Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Kinh tế - Thương mại
  3. Tài chính ngân hàng
  4. Người đàn ông ở Hà Nội bị sốc bởi rút phải toàn là giấy từ cây ATM

Người đàn ông ở Hà Nội bị sốc bởi rút phải toàn là giấy từ cây ATM

09/03/2017
Mức căn bản

Hanoi man shocked by paper dispensing ATM

A man attempting to withdraw cash from a PvcomBank ATM in Hanoi was stunned on Wednesday when the machine spat out a stack of papers instead of cash.

Onlookers laughed in amusement upon noticing the blue papers with “500,000 VND” printed on one side, with many uploading photos to social media and turning the story viral.

The ATM was put in front of a Big C outlet on Tran Duy Hung Street, Cau Giay District.

In a statement sent to media the same day, PvcomBank confirmed the ‘ATM dispensing paper’ incident, but explained that the unlucky man had withdrawn money from a machine still undergoing a trial run.

The customer happened to withdraw money when the technical contractor of the machine had yet to finish the testing phase and there were no technicians on-site to correct the error, according to the lender.

“Because the ATM had yet to be refilled with cash, it dispensed ‘sample money’,” PVcomBank said.

The lender added it had contacted the customer and reimbursed him the amount deducted from his balance following the troubled withdrawal.

The bank also asserted that its system had been running smoothly as of late Wednesday.

 

Source: tuoitrenews

 

 

Người đàn ông ở Hà Nội bị sốc bởi rút phải toàn là giấy từ cây ATM

Một người đàn ông cố gắng rút tiền mặt từ máy ATM của ngân hàng Pvcombank ở Hà Nội sững sờ khi máy nhả ra một sấp giấy thay vì tiền mặt vào hôm thứ tư vừa qua.

Người xem đã phì cười khi nhìn thấy các tờ giấy màu xanh với " 500000 đồng" được in trên một mặt, với nhiều tấm ảnh được tải lên các mạng truyền thông xã hội và câu chuyện lan truyền như virus.

Máy ATM được đặt ở phía trước của một cửa hàng Big C trên đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy.

Trong một tuyên bố gửi cho giới truyền thông trong cùng một ngày, PvcomBank xác nhận sự cố 'ATM nhả ra giấy' , nhưng giải thích rằng người đàn ông không may mắn đã rút tiền từ một máy vẫn còn trải qua một lần chạy thử.

Theo lời từ ngân hàng này: Khách hàng tình cờ rút tiền khi nhà thầu kỹ thuật của máy ATM vẫn chưa kết thúc giai đoạn chạy thử nghiệm và không có cán bộ kỹ thuật tại chỗ để sửa lỗi trên.

PVcomBank nói: "Bởi vì các máy ATM chưa được nạp lại bằng tiền mặt, nó nhả ra 'tiền mẫu',"

Người cho vay nói thêm họ đã liên lạc với khách hàng và hoàn trả cho anh ấy số tiền được trích từ số dư trong tài khoản của anh sau sự cố rút tiền.

Ngân hàng cũng khẳng định rằng hệ thống của nó đã êm xuôi kể từ cuối ngày thứ Tư.

 

Dịch bởi: hoaithuong

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục