Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Giải trí
  4. Người ngoài hành tinh đã can thiệp vào Chiến tranh Việt Nam?

Người ngoài hành tinh đã can thiệp vào Chiến tranh Việt Nam?

17/05/2017
Mức căn bản

Did ALIENS interfere in the Vietnam war? Soldiers give shocking accounts

SEVERAL former US soldiers believe aliens interfered in the Vietnam war to aid the southeast Asian country.

Many Vietnam war veterans have come forward since the fierce fighting officially ended in 1975, including high ranking military officials, claiming to have spotted UFOs of alien origin.

The most reputable claimer is Captain George Filer III, who worked for the US secret service in Vietnam, who says he saw the UFOs interacting with the US’s jets.

He claimed: “One of our planes flew at about 500 knots, and suddenly a UFO appeared and circled the aircraft several times before it flew off at three times the speed of our Air Force jets. 

“It is a technology that is far superior to ours.”

Were aliens involved in the Vietnam war?

Captain George Filer III: "Suddenly a UFO appeared"

Since his retirement from the military and with his experience in UFO sightings, Captain Filer dedicated his life to extraterrestrial activity, running the website National UFO Center.

But Captain Filer is not the only person to have seen UFOs that are not of this Earth during the ill-fated Vietnam war.

Pete Mazzola, who served in the Vietnam war from 1965 to the end of the decade said before his death in 1987 that he saw UFOs during the conflict.

There are many reported sightings of aliens during the Vietnam war

He said: “There were several times, while on patrol in the jungle, that I had time to look up at the stars. 

“I saw more than a few unusual ‘shooting stars’ that manoeuvred in a way no meteor could.” 

In one incident, Mazzola and his squad saw a UFO hovering over paddy fields and palm trees where they were pinned down.

“It is a technology that is far superior to ours.”

He said: “I couldn’t believe what I saw. The other guys saw it too but afterwards were too shocked to talk much about it except to say, ‘What the hell was that?’”

Another witness, General George S. Brown, says the alleged UFOs caused confusion among allies.

Gen. Brown said: "I do not know if this story was ever told. They were not called Ufos. They were labelled as enemy helicopters.

“They were seen at night and in certain places. Once they were observed in early summer '68. It triggered a small battle. 

“We never found an enemy, we only found ourselves. But someone had fired a shot there. It was always the same. We could not identify an enemy, and yet we reacted. 

“Once we even damaged an Australian ship."

Source: Daily Express

 

 

Binh lính đưa ra biên bản gây sốc: Liệu người ngoài hành tinh có can thiệp vào Chiến tranh Việt Nam?

Nhiều cựu lính Mỹ tin rằng người ngoài hành tinh đã can thiệp vào cuộc chiến tranh Việt Nam để giúp đỡ đất nước Đông Nam Á này.

Kể từ khi cuộc chiến tranh khốc liệt chính thức kết thúc năm 1975, nhiều cựu chiến binh trong cuộc Chiến tranh Việt Nam đã đứng ra xác nhận, ngay cả các quan chức quân sự cấp cao cũng tuyên bố đã phát hiện ra UFO có nguồn gốc ngoài hành tinh.

Công bố đáng tin cậy nhất là từ Đại úy George Filer III, người từng làm việc cho cơ quan tình báo Mỹ tại Việt Nam, đã nói ông nhìn thấy UFO tương tác với máy bay phản lực của Mỹ.

Ông tuyên bố: "Một trong những chiếc máy bay của chúng tôi đã bay khoảng 500 hải lý thì đột nhiên một chiếc UFO xuất hiện và bay vòng quanh máy bay nhiều lần trước khi nó bay đi với tốc độ nhanh gấp 3 lần so với các máy bay Không quân của chúng tôi.

"Đó là một công nghệ vượt trội hơn nhiều so với máy bay của chúng tôi."

Liệu người ngoài hành tinh có tham gia vào Chiến tranh Việt Nam?

Đại úy George Filer III: "UFO đột nhiên xuất hiện"

Từ khi xuất ngũ, với trải nghiệm khi nhìn thấy UFO, Đại úy Filer đã cống hiến cuộc đời mình cho hoạt động tìm hiểu về sinh vật ngoài trái đất, điều hành trang web Trung tâm UFO quốc gia.

Nhưng Đại úy Filer không phải là người duy nhất được nhìn thấy UFO - thứ không thuộc về trái đất này trong thời kỳ diễn ra chiến tranh khốc liệt ở Việt Nam.

Pete Mazzola, người từng phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam từ năm 1965 đến cuối thập niên đó, đã nói trước khi chết vào năm 1987 rằng ông đã nhìn thấy UFO trong suốt cuộc chiến.

Có rất nhiều người kể lại việc nhìn thấy người ngoài hành tinh trong Chiến tranh Việt Nam

Ông kể lại: "Có nhiều lần, trong lúc tuần tra trong rừng, khi có thời gian để nhìn ngắm những ngôi sao.

"Tôi đã nhìn thấy một vài 'ngôi sao băng' bất thường chuyển động theo một quỹ đạo mà không ngôi sao băng nào có thể như vậy".

Trong một lần tình cờ, Mazzola và toán lính của ông đã nhìn thấy một UFO đang lượn trên những cánh đồng lúa và cây cọ nơi họ bị lún xuống.

"Đó là một công nghệ vượt trội hơn nhiều so với của chúng tôi."

Ông Mazzola nói: " Tôi không thể tin những điều diễn ra trước mắt". Những người khác cũng nhìn thấy nhưng sau đó lại quá sốc đến mức không thể nói nhiều về nó ngoại trừ việc thốt lên "Đó là cái quái gì thế?""

Một nhân chứng khác, Tướng George S. Brown cho biết vật thể được cho là UFO đã gây ra sự hỗn loạn giữa các nước đồng minh.

Gen. Brown nói: "Tôi không biết câu chuyện này được kể từ bao giờ, nhưng chúng không được gọi là UFO, vì được gắn cho cái mác là trực thăng của địch.

Những vật thể đó được nhìn thấy vào ban đêm và ở những nơi nhất định. Một lần, chúng bị nhìn thấy vào đầu hạ năm 68. Điều đó đã gây nên một cuộc chiến nhỏ.

"Chúng tôi không bao giờ tìm thấy được kẻ thù, chúng tôi chỉ thấy được chính mình. Nhưng có người đã nổ một phát súng ở nơi đó. Tương tự, chúng tôi không thể xác định được kẻ thù nhưng chúng tôi vẫn phản ứng lại.

"Thậm chí chúng tôi đã từng làm thiệt hại một con tàu Úc. "

 

Dịch bởi: thuyloan95

bài viết đặc sắc trong tháng 06/2018

Khai giảng lớp học luyện thi IELTS cấp tốc học Full Time | Download Lộ trình học Miễn Phí

Lớp học luyện thi đầy đủ 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS vào khoảng tháng 8 và tháng 11 sẽ được khai giảng ngay trong tháng 5 năm 2018 với sự dẫn dắt trực tiếp…

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục