Why college is the perfect time to launch a business

College is a time of opportunity. You get the chance to meet new friends, continue your education, and start to build your career. Odds are, the things you learn in college are things that you will carry with you for a lot of your adult life.

So, when you have an idea for a startup, there really isn’t a better time to put plans into motion than when you are in college. In this article, we are going to look at why college is the perfect time to give your entrepreneurial ideas a chance to shine.

Plenty of Resources

When you are in college, you have plenty of resources available to you. For most college students, this is usually thought of in the sense of directly helping your academic life. For example, advisors are there to help you plan your classes and tutoring services are there to offer aid with assignments and give college essay help.

However, when you are in college, you also have the resources to test out new ideas. The best example of this, actually, is in the professors that you know. After all, a professor is an expert in their field, so if you have a new business idea, it can really help to run it by an expert before you put your plans into motion.

College Is Great For Networking

Chances are, your college experience has included an event or two made to help you meet both students and professionals in your line of study. While this serves as a great way to meet similar people, the real purpose is to these is to give you the chance to make professional connections.

What is important to remember, though, is that networking isn’t just a face-to-face affair anymore. With the rise of social media, it is much easier to make connections so be sure to take advantage of that.

You Have the Aid of Your Peers

While you are in college, there is a great opportunity in the diversity of your peers. When you have an idea for a startup, there’s a good chance that you know plenty of other students who have the knowledge and interest to help you out. For example, working with a marketing major would save you some money in comparison to hiring someone to help you create marketing plans.

There Are Funding Options

When thinking of college, many people think of long nights studying with a cup of ramen. What they don’t usually think of is a college student with enough – if any – money lying around to start a business with. As we mentioned before, though, what college students do have is resources and if these resources are utilized properly, college students have an opportunity that other small business owners do not.

For a student starting a business, funding can be a little easier to come by than if you start a business later on in life. This is because there are certain types of financial opportunities that are tailored for student entrepreneurs. Organizations like the Young Presidents’ Organization and the Young Entrepreneur Council are great resources to check out.

Time is Money

No matter the industry, building a small business from the ground up takes time. It can take months or even years before the startup is able to provide the money necessary to keep you afloat financially. This can be limiting for people who wait until after graduating to start a business. After college, the amount of responsibility goes up, and it becomes crucial that you have a steady job.

Starting a business while in college gives you the flexibility to grow your business before you are in a position where you need to be getting a steady paycheck.

You Have Control Over Your Career

While many are comfortable getting a degree and plunging into the workforce, others feel a need to have a greater sense of control over where their career will take them. A startup allows you to be in control of where your life is headed, assuming you have the responsibility to handle the reigns. Starting a business allows you the opportunity to decide where you want to move,

Real World Experience is Invaluable

A college degree is important for later success, but it’s not the only thing that a future employer wants to see on a resume. Interviewers are going to want to meet well-rounded candidates with skills and experience outside of their degree. Starting a business while in college allows you to implement the material you learn in lectures while getting real-world experience at the same time. You’ll blow the interviewers away with a stellar resume that shows you have the experience to succeed at any task you set your mind on.

Conclusion

There are plenty of reasons to give your startup a try when you are in college. First of all, you have the resources that you need to succeed. From funding to professional advice, there are plenty of open doors for you to walk through.

Even your fellow students can help you out! For one, many college students find that they can create something great when they work together, combining their knowledge and skills. In addition, other students are a great way to get feedback on your business and gaining a customer base on campus can be a great way to get your startup started.

Source: Socialnewsdaily

Tại sao đại học là thời điểm hoàn hảo để khởi nghiệp

Đại học là thời cơ. Bạn có cơ hội gặp gỡ bạn bè mới, tiếp tục học tập và bắt đầu xây dựng sự nghiệp của mình. Những điều bạn học ở đại học là lợi thế, là hành trang cho cuộc sống trưởng thành của bạn.

Vì vậy, khi bạn có ý tưởng khởi nghiệp, không có thời điểm nào tốt hơn để đưa kế hoạch đi vào thực hiện khi bạn đang học đại học. Trong bài báo này, chúng ta sẽ xem xét lý do tại sao đại học là thời điểm hoàn hảo mang lại các ý tưởng kinh doanh, cho bạn một cơ hội để tỏa sáng.

Nhiều nguồn

Khi bạn đang học đại học, bạn có nhiều nguồn sẵn có cho bạn. Đối với hầu hết sinh viên đại học, điều này thường được nghĩ trực tiếp là hỗ trợ cho việc học tập của bạn. Ví dụ, các cố vấn luôn sẵn sàng giúp bạn lên kế hoạch cho các lớp học và giám sát để đưa ra trợ giúp cho các nhiệm vụ ở trường đồng thời hướng dẫn các bài luận đại học.

Tuy nhiên, khi bạn đang học đại học, bạn cũng có các nguồn để thử nghiệm các ý tưởng mới. Thí dụ điển hình cho điều này, trên thực tế là ở các giáo sư mà bạn biết. Xét cho cùng, giáo sư là một chuyên gia trong lĩnh vực của họ, vì vậy nếu bạn có một ý tưởng kinh doanh mới, điều đó có thể được vận hành nếu có sự trợ giúp của một chuyên gia trước khi bạn đưa kế hoạch của mình vào thực hiện.

Đại học là tời điểm tuyệt vời để kết nối

Rất có thể, trải nghiệm đại học gồm có một hoặc hai sự kiện được thực hiện để giúp bạn gặp gỡ cả sinh viên và chuyên gia trong ngành học của bạn. Trong khi các hỗ trợ này là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người tương đồng, thì mục đích thực sự là để tạo cho bạn cơ hội kết nối chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần ghi nhớ cho dù đó là sự kết nối không còn là vấn đề mặt đối mặt nữa. Với sự phát triển của truyền thông xã hội, việc kết nối dễ dàng hơn rất nhiều, do đó hãy chắc chắn tận dụng điều đó.

Bạn có sự trợ giúp của những người bạn cùng trang lứa

Trong khi bạn đang học đại học, thì đó là một cơ hội tuyệt vời mở rộng quan hệ với những người bạn cùng trang lứa. Khi bạn có ý tưởng khởi nghiệp, bạn có thể biết rất nhiều sinh viên khác có kiến ​​thức và mối quan tâm đưa ra để giúp bạn. Ví dụ, làm việc với một chuyên gia tiếp thị sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền so với việc thuê một người nào đó để giúp bạn tạo ra các kế hoạch tiếp thị.

Nhiều lựa chọn nguồn tài trợ

Khi nghĩ đến đại học, nhiều người nghĩ đến những đêm dài học tập với mì ly. Những điều mà họ thường không nghĩ đến là một sinh viên đại học có đủ tiền nhàn rỗi để khởi nghiệp hay không. Như chúng tôi đã đề cập trước, mặc dù, những thứ mà sinh viên đại học có là ở nhiều nguồn lực và nếu các tài lực này được sử dụng đúng cách, thì sinh viên đại học sẽ có cơ hội mà các chủ doanh nghiệp nhỏ khác không có.

Đối với một sinh viên bắt đầu kinh doanh, nguồn tài trợ có thể dễ dàng hơn một chút nếu bạn bắt đầu kinh doanh sau này trong cuộc sống. Nói vậy là do có một số loại cơ hội tài chính được dành riêng cho những người khởi nghiệp là sinh viên. Các tổ chức như Tổ chức Chủ tịch trẻ và Hội đồng doanh nhân trẻ là những nguồn lực tuyệt vời để cân nhắc.

Thời gian là tiền bạc

Bất kể ngành nào, xây dựng một doanh nghiệp nhỏ từ đầu cần có thời gian. Có thể mất vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm trước khi khởi nghiệp mới có thể có số tiền cần thiết để duy trì về mặt tài chính. Điều này có thể đang hạn chế đối với những người chờ đợi cho đến khi tốt nghiệp để khởi nghiệp. Sau đại học, trách nhiệm tăng lên, và điều quan trọng là bạn có một công việc ổn định.

Khởi nghiệp khi còn ở trường đại học sẽ giúp bạn linh hoạt phát triển việc kinh doanh trước khi bạn ở một vị trí mà bạn cần phải nhận được mức lương ổn định.

Bạn có quyền kiểm soát đối với sự nghiệp của mình

Trong khi nhiều người cảm thấy thoải mái khi nhận được tấm bằng và lao vào lao động, những người khác cảm thấy cần phải có sự kiểm soát tốt hơn về nơi mà nghề nghiệp sẽ mang lại cho họ. khởi nghiệp cho phép bạn kiểm soát nơi mà cuộc sống của bạn đang hướng đến, giả sử bạn có trách nhiệm điều khiển thế lực của mình. Khời nghiệp cho bạn có cơ hội quyết định nơi bạn muốn đi,

Kinh nghiệm thực tế là vô giá

Tấm bằng đại học thì quan trọng cho sự thành công sau này, nhưng nó không phải là điều duy nhất mà một nhà tuyển dụng trong tương lai muốn nhìn thấy trong một sơ yếu lý lịch. Người phỏng vấn sẽ muốn gặp các ứng cử viên giỏi với các kỹ năng và kinh nghiệm ngoài bằng cấp của họ. Khởi nghiệp khi ở đại học cho phép bạn thực hành các tài liệu bạn học ở các bài giảng trên lớp cùng lúc đó bạn sẽ có được những kinh nghiệm thực tế. Bạn sẽ gây ấn tượng với những người phỏng vấn bằng một bản lý lịch xuất sắc thể hiện bạn có kinh nghiệm để thành công ở bất kỳ nhiệm vụ nào mà bạn quyết định.

Kết luận

Có rất nhiều lý do để bạn khởi nghiệp khi bạn đang học đại học. Trước hết, bạn phải có các nguồn lực mà bạn cần để thành công. Từ kinh phí cho đến lời khuyên chuyên nghiệp, có rất nhiều cánh cửa mở ra để bạn có thể đi qua.

Ngay cả những bạn sinh viên cũng có thể giúp bạn! Đối với một, hay nhiều sinh viên đại học thấy rằng họ có thể tạo ra một cái gì đó tuyệt vời khi họ làm việc cùng nhau, kết hợp kiến ​​thức và kỹ năng của họ. Ngoài ra, các sinh viên khác là một cố vấn tuyệt vời để có được phản hồi về việc kinh doanh của bạn và có được cơ sở khách hàng trong khuôn viên trường cũng là một cách tuyệt vời để bắt đầu khởi nghiệp.

Đại học là thời điểm của cơ hội. Bạn có cơ hội để gặp những người bạn mới, tiếp tục con đường học vấn của bạn và bắt đầu xây dựng sự nghiệp của bạn. Hơn thế nữa, những thứ bạn học ở đại học là những thứ bạn sẽ theo bạn rất nhiều trong cuộc sống trưởng thành của bạn.

Vì vây, khi bạn có ý tưởng cho việc khởi nghiệp, không có thời điểm nào tốt hơn để đưa những kế hoạch đi vào việc thực hiện khi bạn học đại học. Trong bài báo này, chúng ta sẽ nhìn lại Tại sao Đại học là thời điểm hoàn hảo cho bạn những ý tưởng kinh doanh, một cơ hội để tỏa sáng.

Khi mà bạn học đại học, bạn có nhiều nguồn sẵn có cho bạn. Đối với hầu hết những sinh viên đại học, điều này thường được hình dung là sự giúp đỡ trực tiếp ở 1 khía cạnh nào đó đối với việc học tập của bạn. Ví dụ là, các cố vấn ở đó để giúp bạn lên kế hoạch cho các lớp học của bạn, trợ giảng hỗ trợ ở đó để trợ giúp các nhiệm vụ ở trường và đồng thời hướng dẫn các bài luận đại học.

Tuy nhiên, khi bạn học đại học, bạn cũng có thể có những nguồn để thử nghiệm những ý tưởng mới. Ví dụ tốt nhất cho điều này chính là những vị giáo sư trên thực tế mà bạn biết. Suy cho cùng, giáo sư là 1 chuyên gia trong lĩnh vực của họ, vì vậy nếu bạn có 1 ý tưởng kinh doanh mới thì điều đó có thể được vận hành nếu có sự giúp đỡ của chuyên gia trước khi bạn đưa những ý tưởng của bạn vào thực hiện.

Rất có thể, những Kn học đại học của bạn bao gồm một hoặc cả hai sự kiện được thực hiện để giúp bạn gặp cả sinh viên và những chuyên gia trong nghành học của bạn. Trong khi những hỗ trợ này như là cách tuyệt vời để gặp những người tương đồng, thì mục đích thực sự của điều này là để mang cho bạn cơ hội kết nối chuyên nghiệp.

Điều quan trong cần phải nhớ, nghĩ tới là sự kết nối không còn là vấn đề mặt đối mặt nữa. Với sự gia tăng của phương tiện xã hội, ngày càng dễ dàng hơn để tạo sự kết nối, do đó hãy chắc chắn tận dụng điều đó

Trong khi bạn đang học đại học, thì đó là thời điểm tuyệt với để mở rộng mối quan hệ vs các bạn đồng trang lứa. Khi bạn có 1 ý tưởng cho việc khởi nghiệp,bạn có thể biết rất nhiều bạn ainh viên khác những người có kiến thức và mối qaun tâm đưa ra giúp bạn. Ví dụ, làm việc với chuyên gia tiếp thị sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền hơn so với thuê một người nào đó giúp bạn tạo ra những kế hoạch tiếp thị.

Khi nghĩ đến đại học, nhiều người nghĩ về những đêm dài học tập với mì ly. Những điều mà họ thường không nghĩ đến là một sinh viên đại học có đủ tiền nhàn rỗi để khởi nghiệp hay không. Như chúng tôi đã đề cập trước, mặc dù, những thứ mà sinh viên đại học có là những nguồn lực và nếu các nguồn lực này được sử dụng đúng cách, thì SVĐH sẽ có cơ hội mà những doanh nghiệp nhỏ khác không có.

Đối với sinh viên bắt đầu kinh doanh, nguồn tài trợ có thể dễ dàng hơn một chút nếu bạn bắt đầu kinh doanh sau này trong cuộc sống. Nói vậy là vì có một số loại cơ hội tài chính được dành riêng cho những người khởi nghiệp là sinh viên. Những tổ chức như “Tổ chức giám đốc trẻ” và “Hội đồng khởi nghiệp trẻ” là những nguồn tuyệt vời để cân nhắc.

Bất kể nghành nghề nào, xây dựng một doanh nghiệp nhỏ từ đầu cần có thời gian. Nó có thể mất hàng thàng hoặc thậm chí hàng năm trước khi khởi nghiệp mới có thể có số tiền cần thiết để duy trì về mặt tài chính. Điều này có thể đang hạn chế với những người đợi cho đến khi sau khi tốt nghiệp mới bắt đầu khởi nghiệp. Sau đại học, trách nhiệm tăng lên và điều quan trọng là bạn có một công việc ổn định.

Khởi nghiệp khi còn học đại học giúp bạn khả năng linh hoạt để phát triển việc kinh doanh trước khi bạn ở 1 vị trí mà bạn cần phải nhận được mức lương ổn định.

Trong khi nhiều người cảm thấy thoải mái khi nhận được tấm bằng và lao vào lao động, những người khác cảm thấy cần phải có sự kiểm soát tốt hơn về nơi mà nghề nghiệp sẽ mang lại cho họ. khởi nghiệp cho phép bạn kiểm soát nơi mà cuộc sống của bạn đang hướng đến, giả sử bạn có trách nhiệm điều khiển thế lực của mình. Khời nghiệp cho bạn có cơ hội quyết định nơi bạn muốn đi

Tấm bằng đại học thì quan trọng cho sự thành công sau này, nhưng nó không phải là điều duy nhất mà một nhà tuyển dụng trong tương lai muốn nhìn thấy trong một sơ yếu lý lịch. Người phỏng vấn sẽ muốn gặp các ứng cử viên giỏi với các kỹ năng và kinh nghiệm ngoài bằng cấp của họ. Khởi nghiệp khi ở đại học cho phép bạn thực hành các tài liệu bạn học ở các bài giảng trên lớp cùng lúc đó bạn sẽ có được những kinh nghiệm thực tế. Bạn sẽ gây ấn tượng với những người phỏng vấn bằng một bản lý lịch xuất sắc thể hiện bạn có kinh nghiệm để thành công ở bất kỳ nhiệm vụ nào mà bạn quyết định