Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Xã hội
  4. Triệt phá cơ sở sản xuất nước hoa giả từ hóa chất Trung Quốc ở thành phố Hồ Chí Minh

Triệt phá cơ sở sản xuất nước hoa giả từ hóa chất Trung Quốc ở thành phố Hồ Chí Minh

25/02/2018
Mức căn bản

Facility making fake perfume from Chinese chemicals busted in Ho Chi Minh City

Over 8,800 bottles of counterfeit perfume were seized in the raid

A facility that turned Chinese chemicals into perfume and sold them under the disguise of popular luxury brands has been cracked down in Ho Chi Minh City, police said Friday.

The raid was carried out into the facility in an alley in Binh Tan District on Tuesday, with officers eventually confiscating 8,800 bottles of counterfeit perfume, according to the police.

The establishment owner, 36-year-old Le Thi Tu Anh, has been taken into custody for further investigation.

The fake fragrance was to be sold under famous brands such as Chanel, Tommy Hilfiger, Versace, and Gucci.

Police also seized other items including 19,000 labels and packing materials of popular perfume brands, five large containers of alcohol, two containers of fragrance, and several machines used for packaging and sealing perfume bottles.

Anh confessed to the police that the fake perfume was made from chemicals bought from China, which are later filled in bottles placed with labels of famous perfume brands.

The facility owner admitted that she also rented another house in the same alley to store ingredients and materials used for counterfeiting perfume.

Source: tuoitrenews.vn

 

Cơ sở sản xuất nước hoa giả từ hóa chất Trung Quốc bị triệt phá ở thành phố Hồ Chí Minh

Hơn 8.800 chai nước hoa giả đã bị tạm giữ trong cuộc đột kích.

Một cơ sở đã biến hóa chất Trung Quốc thành nước hoa và bán chúng dưới nhãn mác của những thương hiệu cao cấp đã bị triệt phá tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo cảnh sát, cuộc đột kích vào một cơ sở tại một hẻm ở quận Bình Tân đã diễn ra hôm thứ ba, và các sĩ quan cuối cùng đã tịch thu 8.800 chai nước hoa giả mạo.

Chủ cơ sở, bà Lê Thị Tú Anh, 36 tuổi, đã bị bắt giam để điều tra thêm.

Nước hoa giả đã được bán dưới mác những thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Tommy Hilfiger, Versace, và Gucci.

Cảnh sát cũng đã tịch thu các vật dụng khác bao gồm 19.000 nhãn và vật liệu đóng gói của các nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng, năm chai chứa cồn lớn, hai chai nước hoa và một số máy dùng để đóng gói và niêm phong chai nước hoa.

Bà Anh thú nhận với cảnh sát rằng nước hoa giả đã được làm từ hóa chất mua từ Trung Quốc, sau đó được đổ đầy chai và được đặt trộn lẫn vào các nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng.

Chủ cơ sở thừa nhận rằng bà cũng thuê một ngôi nhà khác trong cùng một ngõ để chứa các thành phần và nguyên liệu được sử dụng cho nước hoa giả.

 

Dịch bởi: Tramtt

bài viết đặc sắc trong tháng 02/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục