Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Kinh tế - Thương mại
  3. Kinh doanh
  4. Vietjet tung ra hơn 1 triệu vé miễn phí khi đi lại vào dịp Tết

Vietjet tung ra hơn 1 triệu vé miễn phí khi đi lại vào dịp Tết

27/09/2017
Mức căn bản

Vietjet offering more than 1 million free tickets for Tet travel

Vietjet Air will offer 1.22 million tickets at prices starting from VND0 (including tax and fees) on three super-promotional days from September 27 to 29.

The tickets are to welcome in the Lunar New Year (Tet) in 2018 and are available for domestic and international flights to Seoul and Busan (South Korea), Hong Kong, Kaohsiung, Taipei, Taichung, and Tainan (Taiwan), Singapore, Bangkok, Kuala Lumpur, Yangon (Myanmar), and Siem Reap (Cambodia) between November 1 and March 31, 2018.

Photo by Vietjet

The promotional tickets are available for booking within the “golden hours” of 12pm to 2pm (GMT+7) daily at www.vietjetair.com (compatible with smartphones at https://m.vietjetair.com) and at www.facebook.com/vietjetvietnam (just click the “Booking” tab).

Payment can be easily made with debit and credit cards of Visa, MasterCard, AMEX, JCB, and KCP, and ATM cards issued by 32 Vietnam’s banks that have internet banking.

Passengers who purchase the early-bird fares will enjoy extra low prices and be sure they have their tickets.

They can also learn about promotions, baggage conditions, travel document regulations, and ticket and carriage conditions for food and apricot and peach trees at Vietjet’s website www.vietjetair.com, to avoid any unexpected situations during the Tet holidays.

Vietjet has launched many new routes and increased frequencies to serve rising travel demand for family reunions during the Tet holidays.

With high-quality services, diverse ticket classes, and special low-fare tickets, Vietjet offers passengers a new flying experience on new aircraft, with comfy seats, delicious hot meals, beautiful and friendly flight attendants, and other interesting added-on services.

Vietjet is the first airline in Vietnam to operate as a new-age airline with low-cost and diversified services to meet customers’ demands. It provides not only transport services but also uses the latest e-commerce technologies to offer various products and services for consumers. Vietjet is a member of the International Air Transport Association (IATA) and has IATA Operational Safety Audit (IOSA) certification.

Source: DTiNews

 

Vietjet tung ra hơn 1 triệu vé miễn phí khi đi lại vào dịp Tết

Vietjet Air sẽ tung ra 1,22 triệu vé với giá khởi điểm là 0 đồng (bao gồm thuế và phí) vào ba ngày khuyến mại từ ngày 27 đến 29 tháng 9.

Đợt vé này nhằm chào đón dịp Tết Nguyên đán năm 2018, bao gồm các chuyến bay nội địa và quốc tế đến Seoul và Busan (Hàn Quốc), Hồng Kông, Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, và Đài Nam (Đài Loan), Singapore, Bangkok , Kuala Lumpur, Yangon (Myanmar) và Siem Reap (Campuchia) từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm 2018.

Ảnh của Vietjet

Có thể đặt mua vé khuyến mại trong khung "giờ vàng" từ 12 giờ đến 2 giờ chiều (GMT+7) hàng ngày tại www.vietjetair.com (tương thích với điện thoại thông minh tại https://m.vietjetair.com) và tại www.facebook. com/vietjetvietnam (chỉ cần nhấp vào tab "Booking").

Việc thanh toán có thể dễ dàng được thực hiện bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của Visa, MasterCard, AMEX, JCB và KCP, và thẻ ATM do 32 ngân hàng của Việt Nam có dịch vụ ngân hàng trực tuyến phát hành.

Những hành khách mua vé sớm sẽ được hưởng giá vé thấp và đảm bảo là họ có vé.

Họ cũng có thể tìm hiểu về các chương trình khuyến mại, điều kiện hành lý, các quy định về thủ tục du lịch, và các điều kiện mua vé và vận chuyển thực phẩm, cây mơ và cây đào tại trang web www.vietjetair.com của Vietjet để tránh những tình huống không mong muốn trong dịp Tết.

Vietjet đã đưa ra nhiều tuyến mới và tăng tần suất nhằm phục vụ nhu cầu đi lại để sum họp gia đình ngày càng gia tăng trong dịp Tết.

Với các dịch vụ chất lượng cao, các loại ghế đa dạng và những chiếc vé giá rẻ đặc biệt, Vietjet cung cấp cho hành khách một trải nghiệm bay mới trên máy bay mới, với ghế ngồi thoải mái, bữa ăn nóng và ngon, các nhân viên tiếp đón xinh đẹp và thân thiện, cùng các dịch vụ bổ sung thú vị khác.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam hoạt động như một hãng hàng không thế hệ mới với các dịch vụ có chi phí thấp và đa dạng nhằm đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Hãng cung cấp không chỉ các dịch vụ vận tải mà còn sử dụng những công nghệ thương mại điện tử mới nhất để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác nhau cho người tiêu dùng. Vietjet là thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và có chứng nhận IOSA (IATAA).

 

Dịch bởi: Phamkhanhlinh1008

bài viết đặc sắc trong tháng 01/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục