Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Xã hội
  4. 3 người nước ngoài bị bắt tiệc tùng trên nóc xe taxi đang chạy

3 người nước ngoài bị bắt tiệc tùng trên nóc xe taxi đang chạy

15/12/2015
Mức căn bản

3 foreigners caught partying on cab roof on HCMC street

They hang out of the cab’s windows and drink beer even as the vehicle is driving along a crowded street

A photo shows the three expats hanging out of the cab's windows to smoke and drink.

Taxi company Vinasun said it has asked a driver to report on an incident in which three foreign passengers hung out of his cab’s windows and drank beer while he was driving along a crowded street in Ho Chi Minh City last week.

Someone took photos of the three white men on Ton Duc Thang Street in District 1 last Thursday and posted them on the internet.

The photos have gone viral.

The men seem unaware of the risks they pose to others on the street as they cheer, smoke and drink as if at a party, using the cab’s roof as a table.

Le Nguyen Ngoc Quynh, deputy communications director of Vinasun, told Thanh Nien the company has asked the driver, whose name has not been revealed, for an explanation.

A city Traffic Police official said the driver would be fined if his passengers were found jeopardizing others’ safety.

He said the driver should have stopped in this case, adding if he had been afraid of displeasing his passengers, he should have sought police help.

Source: Thanhnien News

 

 

3 người nước ngoài bị bắt khi đang tiệc trên nóc xe trên đường HCM

Họ leo ra ngoài cửa sổ và uống bia ngay cả khi có nhiều phương tiện đang di chuyển trên đường đông đúc.

Một bức ảnh cho thấy 3 người nước ngoài đang trèo ra ngoài cửa xe để hút thuốc và uống rượu.

Công ty taxi Vinasun đã yêu cầu tài xế viết báo cáo về sự cố mà 3 người khách nước ngoài đã trèo ra ngoài cửa xe và uống bia trong khi anh ta đang lái xe trên đoạn đường đông đúc ở HCM vào tuần rồi.

Một người nào đó đã chụp những tấm hình về 3 người đàn ông da trắng trên đường Tôn Đức Thắng quận 1 vào thứ ba vừa rồi và đã đăng chúng trên internet.

Những bức ảnh được phát tán như vi-rút.

Người đàn ông dường như không nhận thức được những nguy hiểm mà họ đã gây ra cho những người khác trên đường như việc cổ vũ, hút thuốc và uống bia như đang tổ chức một bữa tiệc và sử dụng nắp cabin như cái bàn.

Lê Nguyễn Ngọc Quỳnh, Phó giám đốc của Vinasun biết, bà đã yêu cầu tài xế giải thích về sự việc trên (tên tài xế không được tiết lộ)

Một quan chức ở Phòng Cảnh sát giao thông thành phố cho biết, tài xế sẽ bị phạt nếu những hành khách của anh ta được cho là gây nguy hiểm cho người khác.

Ông cho biết tài xế nên dừng xe lại trong trường hợp trên, hơn nữa, nếu anh ta sợ làm phật ý hành khách thì anh ta nên tìm đến sự giúp đỡ của cảnh sát.

 

Dịch bởi: datng

bài viết đặc sắc trong tháng 04/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục