Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Kinh tế - Thương mại
  3. Kỹ năng
  4. 7 Sự khác biệt giữa người thành công và người không thành công

7 Sự khác biệt giữa người thành công và người không thành công

04/06/2015
Mức trung cấp

7 Key Differences Between Successful People And Unsuccessful People

There is always a clear cut difference between the successful and the unsuccessful. The difference in habits and decisions give birth to what is either being talked about or what is not. Adjusting and aligning your thoughts with successful people will start to have a profound effect on how people see you. It will also help in understanding the daily habits that successful people use to fine tune their values and standards.

To define the actions of successful people, John Paul DeJoria, the billionaire behind brand names such as Paul Michell hair products and Patron tequila, explains what a ‘successful’ person is: “Successful people do all the things that unsuccessful people don’t want to do.”

Success has elements attached to it from hard work, determination and perseverance. It goes beyond the desire to be successful and reaches in to taking action to make a difference. This infographic offers more by explaining what extra factors the successful have over the unsuccessful.

Their success is dependent on the success of others

They understand that change is constant and they move with the trends rather than get stuck at a spot.

They are focused on getting their creativity juices going.

They are in charge of their success

Their desire for knowledge is unending

They are grateful and show genuine appreciation

They never burn bridges

Source: Lifehack

 

 

7 sự khác biệt giữa người thành công và người không thành công

Luôn luôn có một sự khác biệt rõ ràng giữa người thành công và không thành công. Sự khác biệt trong thói quen và sự quyết đoán sẽ cho ra kết quả về những gì đang được nói đến hoặc không. Với những người thành công, việc điều chỉnh và sắp xếp những suy nghĩ sẽ bắt đầu có ảnh hưởng sâu sắc về cách mọi người nhìn thấy bạn. Điều này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ những thói quen hàng ngày mà những người thành công sử dụng để điều chỉnh tốt các giá trị và tiêu chuẩn của họ.

Để định nghĩa những cử chỉ của người thành công, John Paul DeJoria, nhà tỷ phú đứng sau các thương hiệu như sản phẩm tóc Paul Michell và Patron Tequila, đã giải thích về người 'thành công': "Những người thành công làm tất cả những điều mà người không thành công không muốn làm."

Gắn liền với sự thành công là các yếu tố từ công việc khó khăn, sự quyết tâm và kiên trì. Nó vượt xa mong muốn đạt được thành công mà đó là hành động để tạo sự khác biệt. Các thiết kế đồ họa dưới đây sẽ giải thích thêm những yếu tố mà người thành công hơn người không thành công.

Thành công của họ phụ thuộc vào sự thành công của người khác

Họ hiểu rằng thay đổi là không đổi, chúng chỉ chuyển động để phù hợp với các xu hướng hơn là bị mắc kẹt một chỗ.

Họ tập trung vào việc sáng tạo của mình.

Họ chịu trách nhiệm về sự thành công của mình.

Những mong muốn về kiến thức của họ là vô tận

Họ rất biết ơn và thực sự thể hiện sự đánh giá.

Họ luôn sẵn sàng tha thứ và kết bạn.

 

Dịch bởi: cepnguyen

bài viết đặc sắc trong tháng 04/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục