Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Giải trí
  4. Buổi nói chuyện về cuốn sách viết về Sài Gòn

Buổi nói chuyện về cuốn sách viết về Sài Gòn

02/06/2015
Mức căn bản

Talk show on books about Saigon to open in town

Speakers discussed the current trend of books about Saigon which has attracted the attention of many readers with some famous writers such as Pham Cong Luan, Anh Khang and Nguyen Ngoc Th ach.

Questions such as what is the true spirit of Saigon, how the city is reflected in literary works and why those came from other places write better books about Saigon compared to those born and having lived in the city for years, will be raised at the talk.

Source: THESAISONTIMES

 

 

Buổi nói chuyện về cuốn sách viết về Sài Gòn

Các diễn giả sẽ thảo luận các xu hướng hiện tại của cuốn sách nói về Sài Gòn vốn đã thu hút sự chú ý của nhiều độc giả với một số nhà văn nổi tiếng như Phạm Công Luận, Anh Khang và Nguyễn Ngọc Thạch.

Những câu hỏi như tinh thần đích thực của Sài Gòn, làm cách nào để phản ánh đúng thành phố trong những tác phẩm văn học và lý do tại sao những người đến từ những nơi khác có thể viết về Sài Gòn tốt hơn so với những người sinh ra và đã sống ở thành phố trong nhiều năm, sẽ được nêu ra tại buổi nói chuyện.

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 08/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục