Bài viết liên quan:
GIỚI THIỆU

Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà hay học tiếng Anh với gia sư với chương trình CEP Home là một giải pháp được thầy Ce Phan nghiên cứu và ứng dụng từ năm 2009 với tên gọi cũ "Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà dành cho người đi làm trong khối ngành kỹ thuật" hay "Study English with Ce Phan". Chương trình đó đã duy trì liên tục và tạo sự thành công trong suốt 3 năm 2009-2011 cho tới khi số lượng học viên đăng ký học tại nhà hoặc tại văn phòng công ty quá nhiều và thầy Ce Phan đã phải mở những lớp học cố định tại địa chỉ 73-75 Lê Thị Riêng, Quận 1, TP HCM.

Với nền tảng thành công từ những lớp học 1 kèm 1 trước đó, trung tâm Anh ngữ CEP được điều hành bởi thầy Ce Phan đã hệ thống lại thành một chương trình đào tạo tập trung vào những bài học "cô đọng" nhất với các lựa chọn rất linh động về thời gian và địa điểm để một học viên rất bận rộn và không có một lịch học cố định vẫn có thể tham gia và giao tiếp tiếng Anh lưu loát trong vòng 6 tháng tại nhà hoặc văn phòng của mình.

ƯU ĐIỂM VÀ SỰ KHÁC BIỆT

Khác hoàn toàn với các chương trình gia sư khác, học viên có thể kiểm tra năng lực giảng dạy của giáo viên mà họ lựa chọn dựa trên bảng thống kê năng lực giáo viên với kinh nghiệm giảng dạy và số lượng học viên đã đào tạo thành công trước đó. Bên cạnh đó, các giáo viên này còn phải đảm bảo yêu cầu sư phạm trong giáo trình đào tạo mà CEP đã biên soạn dành riêng cho chương trình "CEP Home: Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà". Hơn nữa, học viên hoàn toàn có thể kiểm chứng phương pháp học tham khảo ý kiến của hơn 30.000 thành viên đang tham gia phương pháp học mà CEP đang giới thiệu tại kênh học tập trực tuyến trên facebook: nhóm "Học từ vựng tiếng Anh".

CEP Home hoàn toàn miễn phí cho cả thầy cô giáo gia sư và học viên đăng ký. Đây là kênh mang thông tin lớp học cho học viên - giáo viên, là nơi kiểm tra và xếp hạng chất lượng giáo viên mà CEP Home giới thiệu tới cho mỗi học viên đăng ký chương trình học này. Học phí và thời gian học được thỏa thuận giữa học viên và giáo viên.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN GIÁO VIÊN

Thầy cô giáo phải là giáo viên bản xứ hoặc giáo viên Việt Nam có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát và có bằng cấp sư phạm tiếng Anh trình độ đại học trở lên. Trình độ và nghiệp vụ sư phạm phải được chứng thực thông qua số lượt sửa bài tại nhóm "Học từ vựng tiếng Anh" (hoặc tại www.vobmapping.com), số lượng bài báo tiếng Anh dịch được trên www.cep.com.vn (phần Tin tức song ngữ Anh-Việt) và số giờ "đứng lớp" trước đó. Tuyệt đối không nhận sinh viên và người nước ngoài không có nghiệp vụ sư phạm hoặc không có thời hạn lưu trú dài hạn tại Việt Nam.

HÌNH THỨC GIẢNG DẠY

Dựa trên giáo trình bài giảng do CEP Home cung cấp cho mỗi giáo viên, giáo viên và học viên có thể linh động lựa chọn các chương trình học sao cho phù hợp. Điều này phụ thuộc vào quỹ thời gian của từng học viên. Bạn có thể học mỗi tuần 2-3 buổi học, hoặc 6-7 buổi trong tuần và các bài học sẽ được bổ sung hay cắt giảm dựa trên thời lượng của mỗi buổi học 1 giờ, 2 giờ hoặc nhiều hơn.

Địa điểm học cũng được sắp xếp linh động giữa giáo viên và học viên. Học viên có quyền lựa chọn địa điểm học (tại nhà, tại văn phòng công ty ...) sao cho phù hợp nhất với mình.

HỌC PHÍ THAM KHẢO

Đây là mức học phí tham khảo dành cho học viên đăng ký tham gia chương trình CEP Home của CEP (Lưu ý: học phí này do học viên đóng trực tiếp cho giáo viên dạy kèm mà không phải thông qua trung tâm Anh ngữ CEP. Học viên và giáo viên dạy kèm của mình có thể thỏa thuận các mức học phí khác cho phù hợp):

100.000 VND/giờ: dành cho giáo viên xếp hạng 4 (có ít hoặc chưa kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp).
150.000 VND/giờ: dành cho giáo viên xếp hạng 3 (có ít nhất 5 học viên đã học và có phản hồi tốt).
200.000 VND/giờ: dành cho giáo viên xếp hạng 2 (có ít nhất 10 học viên đã học và có phản hồi tốt).
250.000 - 400.000 VND/giờ: dành cho giáo viên xếp hạng 1 (có ít nhất 20 học viên đã học và có phản hồi tốt.
ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH

Để đăng ký tham gia chương trình CEP Home, các bạn có thể chọn một trong những hình thức đăng ký dưới đây:

Đến trực tiếp trung tâm Anh ngữ CEP để đăng ký.
Gọi số điện thoại 0866.574.649 để đăng ký.
Đăng ký online bằng cách điền thông tin vào phiếu đăng ký sau:
CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

CEP cam kết không lấy bất kỳ một khoảng phí nào từ giáo viên và học viên tham gia chương trình CEP Home. CEP mong muốn trở thành một cầu nối chất lượng, uy tín và hoàn toàn miễn phí cho những giáo viên tiếng Anh và học viên có nhu cầu học tại nhà để thể hiện được tính nhân văn của chương trình này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để được tư vấn về thông tin và đăng ký tham gia chương trình CEP Home, mời bạn vui lòng liên hệ với trung tâm Anh ngữ CEP qua các thông tin liên hệ sau:

Trung tâm Anh ngữ CEP - số 116 Nguyễn Thượng Hiền,  P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Fanpage: Ce Phan
Email: cephan1905@gmail.com
Điện thoại: 0866.574.649 (Gọi trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7)
Hotline: 0944 102 481 (Gọi từ 18:00 đến 21:00 các ngày trong tuần)