Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Giáo dục
  4. Canada hy vọng sẽ thu hút sinh viên Việt Nam với chương trình visa mới

Canada hy vọng sẽ thu hút sinh viên Việt Nam với chương trình visa mới

03/03/2016
Mức căn bản

Canada hopes to attract more Vietnamese students with new visa program

The program has already been applied effectively in India and China

Representatives of Canadian colleges and institutions participate in the Canada Express Study (CES) program. Photo: Kim

The Canada Express Study program has been launched in Vietnam, aiming to make it easier and faster for Vietnamese students to receive a visa to study in Canada.  

The CES program, which has already been applied effectively in India and China, will streamline visa process by dispensing eligible students from showing finance evidence. 

What they have to do is to purchase a Guaranteed Investment Certificate of CAD$10,000 provided by Scotiabank. This amount will be paid back to the students monthly in one year.

Experts say that the program may benefit many Vietnamese students because the process to prove financial capabilities is always complicated.

Source: Thanhnien News

 

 

Canada hy vọng hấp dẫn nhiều học sinh việt nam với chương trình visa mới

Chương trình đã ứng dụng hiệu quả ở Ấn Độ và Trung quốc.

Người đại diện của trường cao đẳng Canada và các tổ chức khác tham gia chương trình học tập cấp tốc Canada. (Hình ảnh chụp bởi Kim)

Chương trình này được giới thiệu ở Việt Nam và hướng tới tạo sự dễ dàng và nhanh chóng với học sinh Việt Nam và nhận Visa để học tập ở Canada.

Các chương trình CES được áp dụng hiệu quả ở Ấn Độ và Trung Quốc sẽ tiếp tục tiến trình cấp Visa đầy đủ cho những sinh viên đủ điều kiện tài chính.

Những gì cần làm là bỏ ra một khoảng đầu tư 10000 đô la Canada được cung cấp bởi Scotiabank. Số tiền này sẽ được trả lại cho sinh viên hàng tháng trong năm.

Các chuyên gia nói rằng chương trình này có thể có nhiều lợi ích hoc sinh viên Việt Nam bởi vì các quá trình chứng minh khả năng tài tính thường rất phức tạp.

 

Dịch bởi: doandungk37

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục