Bài viết liên quan:

Nghe chủ đề tiếng Anh phô biến- Ẩm thực (Eating)

 

Eating

Eating is the best thing ever. I love eating. Any time of the day or night I can eat…. and eat and eat and eat.

I have a very big appetite. I always have. My mother used to complain about how much I ate. She used to ask me if I had a hole in my stomach.

Eating is very, very satisfying. There are many different aspects of eating. It fills us up and stops us feeling hungry.

Food tastes so good and eating it makes us feel very happy. Sometimes I feel like I'm in heaven when I'm eating – especially chocolate fudge cheesecake. Yum.

Eating is also a great social activity. I love eating with my family, with my friends or even at work.

Eating can also be an international experience. Eating is great just about anywhere you eat.

Source: Deep English

 

 

 

Ẩm thực

Ăn uống là điều tuyệt vời nhất. Tôi rất thích ăn. Bất kể thời gian nào trong ngày, cả sáng lẫn tối tôi đều có thể ăn, ăn và ăn và ăn.

Tôi có một sự thèm ăn rất lớn. Tôi luôn thèm ăn. Mẹ tôi từng phàn nàn về việc tôi ăn quá nhiều. Bà ấy từng bảo tôi có một cái hố bự trong dạ dày.

Ăn uống đem lại cho ta một sự rất rất thỏa mãn. Có nhiều phương diện trong ăn uống. Ăn làm chúng ta no và dừng cảm giác đói.

Hương vị của thức ăn cũng rất ngon và ăn uống làm chúng ta cảm thấy rất hạnh phúc. Nhiều lúc trong khi ăn, tôi có cảm giác như mình đang ở trên thiên đường vậy-đặc biệt là khi ăn bánh phô mai socola, um ngon quá.

Ăn uống cũng là một hoạt động xã hội tuyệt vời. Tôi rất thích được ăn cùng gia đình, cùng bạn bè hoặc thậm chí là trong lúc làm việc.

Ẩm thực cũng là một trải nghiệm mang tính quốc tế. Ẩm thực thật là tuyệt, bạn có thể thưởng thức chúng ở bất kỳ đâu.

 

Dịch bởi: Ân Huệ