Bài viết liên quan:

Nghe chủ đề tiếng Anh phổ biến: Thiên đường (Heaven)

Heaven

I wonder if heaven exists. I guess if heaven is real, then hell must be real too. I think heaven must be a great place if it's better than Earth. It's difficult to believe that heaven is a place that looks like paradise.

Pretty much every religion in the world believes that heaven is real. I don't think it's full of angels with wings though. I think there are lots of heavenly places on Earth.

Anywhere in the countryside is heaven to me. Sitting on a beach with blue skies is also heaven. You can even be in heaven in the city. Walking into a cool, air-conditioned building from a hot, sweaty street is heaven.

I also find heaven in food. A double chocolate fudge and nut ice cream with maple syrup and extra whipped cream is simply heaven.

 

Source: Listen A Minute

 

Thiên đường

Tôi tự hỏi nếu thiên đường tồn tại thì sao nhỉ. . Tôi đoán rằng nếu thiên đường có thật, thì địa ngục cũng có thật. Tôi nghĩ thiên đường phải là một nơi tuyệt đẹp nếu được xem là tốt hơn trái đất. Thật khó để tin rằng thiên đường là nơi mà nhìn thấy được giống như một mỹ cảnh.

Các tôn giáo trên thế này giới đều tin rằng thiên đường có thật. Tôi không nghĩ nó có cả các thiên thần với những đôi cánh. Tôi nghĩ có nhiều nơi thiên đường trên trái đất.

Các mền quê là thiên đường trong tôi. Bên bãi biển với bầu trời màu xanh cũng là thiên đường. Thậm chí bạn có thể tin thiên đường ở ngay trong thành phố. Bước vào tòa nhà mát mẻ khi ngoài kia đang nóng, đường phố ẩm ướt cũng là thiên đường

Tôi cũng tìm thiên đường trong ẩm thực. Một cặp thanh socola và hạt kem được đánh thêm một chút kem đơn giản như vậy cũng là thiên đường rồi.

 

Dịch bởi: GiangLe03111990