Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Giải trí
  4. Đoàn kịch múa rối nước tổ chức chương trình dành cho trẻ em

Đoàn kịch múa rối nước tổ chức chương trình dành cho trẻ em

03/06/2015
Mức căn bản

Water puppet troupe offers children’s programme

Loc said the managing board had worked with local and foreign tourist agencies to introduce their art to visitors. They have also co-operated with many schools...

The Sai Gon Water Puppet Troupe will offer a special children’s programme at HCM City’s Youth Cultural House this summer.

The troupe offers 11 two- and three-act plays based on traditional legends, including Teu (Uncle Teu), Mua Rong (Dragon Dance), Danh Ca Tren Song (Fishing on the River), Bac Ba Phi (Uncle Ba Phi) and Than Dong Dat Viet (Child Prodigies).

The performances combine traditional genres of circus and puppetry as well as modern music and dance.

“We have invested in theatre costumes and sound and light effects to dazzle young audiences,” said the troupe’s director Tran Loc.

Loc said the managing board had worked with local and foreign tourist agencies to introduce their art to visitors. They have also co-operated with many schools to offer free shows for students.

The troupe offers four shows every Saturday and Sunday.

Source: VIETNAMTOURISM

 

 

Đoàn kịch múa rối nước tổ chức chương trình cho trẻ em

Ông Lộc cho biết Hội đồng quản trị đã làm việc với các cơ quan du lịch trong và ngoài nước để giới thiệu nghệ thuật của họ cho du khách. Chúng tôi cũng đã hợp tác với nhiều trường học...

Đoàn múa rối nước Sài Gòn sẽ tổ chức một chương trình đặc biệt dành cho trẻ em tại Nhà văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh vào mùa hè này.

Đoàn múa rồi sẽ trình diễn những câu chuyện dựa trên truyền thuyết truyền thống, bao gồm cả Chú Tễu, Múa Rồng, Đánh cá trên sông, Bác Ba Phi và Thần Đồng Đất Việt.

Các màn trình diễn sẽ kết hợp thể loại xiếc truyền thống và múa rối cũng như âm nhạc hiện đại và khiêu vũ.

"Chúng tôi đã đầu tư vào trang phục sân khấu, âm thanh và ánh sáng giúp tác động mê hoặc khán giả trẻ" ông Trần Lộc giám đốc của đoàn kịch cho biết.

Ông Lộc cho biết Hội đồng quản trị đã làm việc với các cơ quan du lịch trong và ngoài nước để giới thiệu nghệ thuật của họ cho du khách. Chúng tôi cũng đã hợp tác với nhiều trường học để tổ chức các chương trình miễn phí cho học sinh.

Đoàn kịch tổ chức bốn chương trình mỗi thứ bảy và chủ nhật.

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 06/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục