Bài viết liên quan:

Nghe chủ đề tiếng anh phổ biến | Lễ hóa trang Halloween

Halloween

I’m English so I don’t know a lot about Halloween. I knew from when I was a kid that it was an American thing that involved pumpkins. Then I found out about trick or treat and wearing costumes.

I loved the idea of dressing up in scary costumes and walking around the streets. Another early memory I have is watching the horror movie ‘Halloween’ round my friend’s house on video.

I remember being scared to walk back home that night. The first time I took part in Halloween was at a school party in Japan. I shaved my head, covered it in white face paint and wrapped myself from head to toe in toilet paper.

Riding a train to Osaka for the party dressed as a mummy was great fun. I still need to find out more about the history of Halloween though.

Source: Listen A Minute

 

 

 

Halloween

Tôi là người Anh vì vậy tôi không biết nhiều về Halloween. Tôi biết từ khi tôi là một đứa trẻ rằng đó là một lễ hội của Mỹ có liên quan đến bí ngô. Sau đó, tôi phát hiện ra về "trick or trick" và trang phục hóa trang.

Tôi thích ý tưởng khoác lên mình những trang phục đáng sợ và đi bộ quanh các đường phố. Một kí ức từ nhỏ tôi có được là việc xem bộ phim kinh dị "Halloween" trên video ở nhà của bạn tôi.

Tôi nhớ mình đã rất sợ hãi khi đi bộ trở về nhà đêm đó. Lần đầu tiên tôi tham gia Halloween là tại một buổi tiệc của trường ở Nhật Bản. Tôi cạo đầu phủ lên đó một lớp sơn màu trắng và giấy vệ sinh bao phủ từ đầu đến chân.

Đi tàu đến Osaka để tham dự một bữa tiệc và ăn mặc như một xác ướp rất thú vị. Mặc dù vậy tôi vẫn cần phải tìm hiểu thêm về lịch sử của Halloween.

 

Dịch bởi: cepquynh