Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Giải trí
  4. Khai mạc lễ hội pháo hoa Quốc tế ở Đà Nẵng

Khai mạc lễ hội pháo hoa Quốc tế ở Đà Nẵng

04/05/2015
Mức căn bản

Da Nang international fireworks competition 2015 kicks off

South Africa's team lit up the sky with a 20-minute rainbow and musical performance entitled "Blue Sky of Africa".

Following South Africa, the US team called Pyrotec-nico continued the night with romantic fireworks reminiscent of love ballads. Their performance featured pyrotechnic waterfall effects over the sky of Da Nang city.

The host, Da Nang – Vietnam, concluded the first night with the Symphony of Colours performance, accompanied by folk songs of Vietnam. The performance highlighted the beauty of Vietnam's landscapes and people.

Dang Van Quang is a tourist from Vinh city: "All the performances are spectacular. I prefer the performance of the US team who combined colors and music beautifully".

Nguồn: talkvietnam.com

 


 

Khai mạc lễ hội pháo hoa Quốc tế ở Đà Nẵng

Đội Nam Phi thắp sáng bầu trời trong hai mươi phút bằng màn trình diễn sắc màu và âm nhạc mang tên "Bầu trời xanh của Châu Phi".

Sau Nam Phi, phần thi của Đội Mỹ có tên là Pyrotec-nico với pháo hoa lãng mạn gợi nhớ về những bản tình ca. Đặc trưng của màn trình diễn là hiệu ứng thác nước pháo hoa trên bầu trời của thành phố Đà Nẵng.

Đội chủ nhà, Đà Nẵng - Việt Nam, khép lại đêm đầu tiên với bản giao hưởng của sắc màu, cùng với các bài hát dân gian của Việt Nam. Màn trình diễn tôn vinh vẻ đẹp của phong cảnh và con người Việt Nam.

Đặng Văn Quang là một du khách từ thành phố Vinh: " Tất cả các màn trình diễn đều rất ngoạn mục. Tôi thích phần thi của đội tuyển Mỹ màn trình diễn đã kết hợp màu sắc và âm nhạc tuyệt đẹp ".

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục