Bài viết liên quan:

KHÓA HỌC TỪ VỰNG VÀ NGỮ PHÁP TIẾNG ANH

Dành riêng cho thanh thiếu niên (học sinh lớp 6-12)

* * *

Thư gửi quý phụ huynh!

Nhân dịp khai giảng các khóa học TỪ VỰNG VÀ NGỮ PHÁP TIẾNG ANH vào tháng 8 năm 2017Tôi là Ce Phan, chủ nhiệm chương trình học tiếng Anh dành cho các em ở độ tuổi thiếu niên (từ 11 đến 18 tuổi) xin gửi lời giới thiệu tới quý vị phụ huynh và các em học sinh.

Được thành lập từ năm 2014, với sự nổ lực không ngừng của thầy và trò, Trung tâm Anh ngữ CEP được biết đến là nơi mang lại niềm đam mê và truyền cảm hứng học ngoại ngữ đến với hàng trăm học viên qua chương trình học tiếng Anh giao tiếp 6 tháng và đào tạo chuyên sâu các chương trình luyện thi TOEIC, IELTS dành cho sinh viên Đại học và cả những người đi làm.

Chào đón năm học mới đầy hứng khởi, Trung tâm Anh ngữ CEP tặng học bổng học tiếng Anh cho các đối tượng dưới đây trong thời gian từ đây cho đến hết tháng 9/2017 cho tất cả các em khi đăng ký.

- 2 suất học bổng 100% (trị giá 1,8 triệu đồng/ 3 tháng học phí) cho học sinh nhà nghèo vượt khó học giỏi trong năm học trước đó.

- 4 suất học bổng 50% (trị giá 900,000 đồng/ 3 tháng học phí) cho học sinh con nhà nghèo với học lực khá hoặc trung bình. 

Lưu ý: Học bổng sẽ được duy trì trong quãng thời gian sau đó ở mức miễn giảm 30%-100% học phí tuỳ thuộc vào mức độ cố gắng của học sinh.

Tham gia khóa học này là dịp đặc biệt để các em hưởng được quyền lợi cao nhất khi vừa có điều kiện học tập tiếng Anh trên lớp với sự hướng dẫn của cô Thuý Loan (giáo viên chuyên giảng dạy các lớp tiếng Anh dành cho thiếu niên tại CEP)

Chương trình học tại CEP phù hợp với trình độ và năng lực của mỗi em, đặc biệt chú trọng đến các bài học trên lớp nhằm giúp các em nhanh chóng cải thiện từ vựng và củng cố ngữ pháp để có những bước phát triển vượt bậc trong chương trình học chính khoá ở các trường mà các em đang theo học. Từ năm 2014 tới nay, đã có 18 khoá học với mỗi lớp học chỉ nhận tối đa 10 học viên. Chúng tôi đã đạt được kết quả gần như tuyệt đối trong chất lượng đầu ra của các em. Những em học yếu thì đã bắt kịp với chương trình học ở trường. Những em học khá giỏi thì liên tục đạt điểm 9.5, 10 trong các kỳ thi quan trọng trên trường cũng như kỳ thi cuối khoá.

Chúng tôi kiên quyết giữ vững chất lượng của lớp học đặc biệt và vẫn duy trì sĩ số lớp ở mức từ 8-10 học viên, để đảm bảo rằng 100% các em đều học, hiểu bài và quan trọng nhất là xây dựng được niềm yêu thích cho riêng bộ môn tiếng Anh và việc học nói chung. Do đó, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi chất lượng dạy học như vậy trong các khoá học mà chúng tôi sẽ khai giảng liên tục sắp tới.

Thầy cô giáo tại CEP là những giáo viên ưu tú nhất, trình độ Đại học trở lên, được đào tạo theo các phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của TESOL (chương trình dạy tiếng Anh cho học viên sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) theo tiêu chuẩn Mỹ. Và tất cả chúng tôi đều hướng tới 1 mục tiêu duy nhất cho khoá học tiếng Anh dành cho thiếu niên là: 10 HỌC VIÊN trong lớp học sẽ là 10 TẤM GƯƠNG SÁNG về học tập tiếng Anh sau 3 tháng học tập tại CEP.

Hy vọng với những nỗ lực trên chúng tôi sẽ mang tới những thay đổi tích cực trong khả năng sử dụng tiếng Anh của các em trong năm học này.

Trân trọng!

Thầy Ce Phan

Thông tin khóa học

Ngày khai giảng

Có lớp mới hàng tuần dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12

Lịch học

Một tuần học 2 buổi theo lịch học dưới đây:

Lớp Giờ học Giáo viên
Thứ 4/6 6h:00 - 7h:30 Tối Thầy Ce Phan,  cô Thuý Loan
Thứ 3/5 5h:30 - 7h:00 Tối
   

Địa điểm học

Trung tâm Anh ngữ CEP

Địa chỉ: số 116 Nguyễn Thượng Hiền, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Giáo viên

Thầy cô giáo tại CEP là những giáo viên ưu tú nhất, được đào tạo theo các phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của TESOL (chương trình dạy tiếng Anh cho học viên sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) theo tiêu chuẩn Mỹ.

Lớp học

Tối đa 10 học viên, cơ sở vật chất hiện đại, không khí học tập thoải mái, tạo sự hiệu quả cho tiếp thu bài học ngay tại lớp.

Nội dung chương trình

Chương trình học tiếng Anh dành riêng cho lứa tuổi thiếu niên với trọng tâm bài học để giúp các em nhanh chóng cải thiện từ vựng và củng cố ngữ pháp để có những bước phát triển vượt bậc trong chương trình học chính khoá ở các trường THCS mà các em đang theo học.

 

 

Đăng ký khóa học

Học phí

1.800.000đ / khóa 3 tháng 

Cách thức đăng ký

Đăng ký trực tiếp

Mời quý phụ huynh và các em học sinh đến trung tâm Anh ngữ CEP tại địa chỉ 116 Nguyễn Thượng Hiền, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM để được tư vấn trực tiếp về thông tin khóa học.

 

Đăng ký qua điện thoại

Gọi số 0866.574.649 trong giờ hành chính để gặp nhân viên tư vấn khóa học.

 

Đăng ký online

Gởi mail về địa chỉ cephan1905@gmail.comhoặm  gởi tin nhắn inbox trên fanpage Ce Phan để được tư vấn online.

 
 

GỌI NGAY 0866.574.649

Các câu hỏi thắc mắc của phụ huynh

1. Lớp học ngữ pháp sẽ học chương trình như thế nào, có giống sách giáo khoa không?

Chương trình học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh tại CEP xây dựng bám sát vào chương trình học ở trường THCS và THPT nhưng với cách tiếp cận khác giúp học sinh có thể hiểu được bài học trên trường và dần hệ thống lại những lỗ hổng kiến thức tiếng Anh.

CEP xây dựng các chủ đề bài học dựa trên các chủ đề có trong sách khoa và có chọn lọc ra để phân loại thành bài học căn bản và bài học nâng cao, từ đó trích ra những cấu trúc văn phạm quan trọng có trong từng bài học và những từ vựng để xây dựng thành những bài học bổ trợ khác gọi là Vobmapping. Những bài học này giúp học sinh vừa nhớ từ vựng vừa biết cách dùng theo các câu trúc văn phạm khác nhau.

2. Lớp học đó là dành cho học sinh lớp mấy? Cháu nó học lớp 6 thì làm sao học chung với mấy cháu lớp 8-9 được?

Nhìn chung chương trình học tiếng Anh tại 2 cấp học THCS, THPT tuy có phân ra thành từng lớp học nhưng vẫn xoay quanh những điểm văn phạm căn bản trong tiếng Anh. Ở đó lên lớp học càng cao thì số lượng từ vựng mới càng nhiều và bài tập sẽ ở mức độ khó hơn.

Hiện tại CEP không xếp lớp dựa trên độ tuổi hoặc lớp học trên trường. Khi các em vào đăng ký học thì sẽ được kiểm tra đầu vào. Tuy nhiên, các em lớp 6 sẽ được xếp học với các em lớp 6 hoặc lớp 7 có cùng trình độ. Chỉ ngoại trừ trường hợp các em lớp 6 học quá giỏi sẽ được xếp học lớp cao hơn.

Hơn nữa, mỗi lớp chỉ có tối đa 10 học viên, nên cô giáo dễ dàng hỗ trợ cho các em một khi không theo kịp bài học ở những điểm ngữ pháp nào đó. Hoặc sẽ tư vấn cho các em yếu hơn xuống học lớp thấp hơn để bù đắp vào những kiến thức đó.

3. Con tôi năm nay lớp 9, yếu ngữ pháp, trong lớp làm bài tập không được, nên giờ tôi muốn tìm 1 lớp học để cải thiện tình hình của cháu, nhưng nếu học chung với các cháu lớp dưới thì bao lâu mới đến mức ngữ pháp của lớp 9?

Nếu cháu học lớp 9 mà không làm được bài tập vì kiến thức lớp 9 hơi nhỉnh hơn một chút so với trình độ của cháu thì cô giáo sẽ bổ sung vào bài học các bài tập dễ hơn cho cháu. Lớp học có 10 học sinh nên cô giáo có thể kèm cặp cháu dễ hơn. Hầu hết các cháu đến với các lớp học này đều yếu kiến thức hơn các chương trình trên tường học phổ thông.

Nếu cháu học lớp 9 mà hoàn toàn mất kiến thức căn bản thì gia đình nên cho cháu vừa học lớp thấp hơn, chung với các bạn ở lớp thấp hơn một thời gian khoảng 3-6 tháng và đồng thời cố gắng theo học lớp 9 cùng với sự nỗ lực của em thì khoảng 6 tháng cháu sẽ từ từ vượt qua những bài học khó.

4. Khóa học này kéo dài bao lâu?

CEP cho các em đăng ký một lần cho 3 tháng học. Các lớp mới mở đều sẽ khải giảng và học từ ngữ pháp căn bản tới nâng cao. Để nắm được kiến thức căn bản về ngữ pháp và biết cách sử dụng các từ vựng thông dụng các em sẽ mất từ 9 tháng tới 1 năm. Để có để làm được hầu hết các bài tập trên trường các em sẽ theo học thêm từ 9 tháng tới 1 năm nữa. Để vượt qua được những kỳ thi chuyển cấp thì các em cần 6 tháng để ôn luyện trước khi thi.

Nếu khi đăng ký học, học sinh có một trình độ nhất định do quá trình luyện tập trước đây. CEP sẽ giới thiệu cháu vào học ở lớp với trình độ cao hơn và phù hợp với độ tuổi của cháu.