Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Khoa học - Công nghệ
  3. Công nghệ thông tin
  4. Lozi - trang web đánh giá các nhà hàng ở Việt Nam tăng vốn lên 7 chữ số

Lozi - trang web đánh giá các nhà hàng ở Việt Nam tăng vốn lên 7 chữ số

09/12/2015
Mức căn bản

Vietnam restaurant rating website Lozi raises 7-digit funding: report

The startup is now valued at $2 million

Lozi, a Vietnamese restaurant rating and location website, has raised seven-digit funding from Singapore-headquartered Golden Gate Ventures and Japanese-owned Internet media company DesignOne Japan Inc., local media reported Friday.

A representative of Lozi was quoted as saying in news website VnExpress that the investors will also provide it with consultancy regarding business and technology so it will expand its activities not only within Vietnam but also other Southeast Asian countries.

The size of the latest deal was not revealed.

Lozi received first funding round, reportedly US$10,000, from state-run accelerator Vietnam Silicon Valley last year and is now valued at $2 million, Singaporean-owned financial website Deal Street Asia reported.

With mobile apps available on both iOS and Android, Lozi's subscription hit 500,000 by November 30, 2015.

Lozi is the second investment of Golden Gate Ventures, whose portfolio consists of 25 different companies mostly in Southeast Asia, in Vietnam, after digital content distributor Appota, Deal Street Asia reported.

Source: Thanhnien News

 

 

Lozi - trang web đánh giá các nhà hàng ở Việt Nam tăng vốn lên 7 chữ số

Doanh nghiệp này hiện đang có giá trị khoảng 2 triệu USD

Lozi là một trang web đánh giá các nhà hàng Việt Nam và xác định vị trí của chúng, đã nâng tổng số vốn lên bảy chữ số từ ngân quỹ của Golden Gate Ventures có trụ sở tại Singapore và Chủ sở hữu công ty truyền thông Internet DesignOne Japan Inc., phương tiện truyền thông trong nước đưa tin hôm thứ Sáu.

Một đại diện của Lozi được dẫn lời trên trang web tin tức VnExpress rằng các nhà đầu tư cũng sẽ cung cấp cho Lozi các tư vấn về kinh doanh và công nghệ do đó doanh nghiệp này sẽ mở rộng hoạt động của mình không chỉ trong phạm vi Việt Nam mà còn ở các nước Đông Nam Á khác.

Kích thước của thỏa thuận mới nhất đã không được tiết lộ.

Lozi đã nhận được khoản tiền tài trợ đầu tiên, theo báo cáo là khoảng 10.000 USD, hiện đang có giá trị 2 triệu USD, trang web tài chính Deal Street Asia thuộc sở hữu của người Singapore báo cáo.

Với các ứng dụng di động có sẵn trên cả iOS và Android, lượng người theo dõi Lozi đã chạm mốc 500.000 vào ngày 30 tháng 11, năm 2015.

Lozi là dự án đầu tư thứ hai của Golden Gate Ventures, nhà đầu tư khoảng 25 công ty khác nhau chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á, tại Việt Nam, nó đứng sau Appota, Deal Street Asia báo cáo.

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 06/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục