Bài viết liên quan:

Nghe chủ đề tiếng Anh phổ biến - Trẻ em (Children)

Children

Children are angels. Most of the time this is true. I'm very lucky because my two children really are the greatest angels.

I think I won the children lottery with my kids. I could not have asked for lovelier, happier, sweeter little children.

They have brought me endless amounts of joy since the second they were born. Everything they do fascinates me. Everything they say makes me smile.

Watching them grow up is my greatest pleasure. In a way, it's a little sad. I always want them to stay the age they're at now.

When they were 18 months old, I thought that was the cutest age. I thought the same when they were two, and then three and then four. I guess however old they are, they're perfect.

I wish all the children in the world were as happy as mine.

Source: Listen A Minute

 

 

Trẻ em

Trẻ con như những thiên thần. Điều này đúng trong hầu hết mọi thời đại. Tôi thật may mắn khi có hai đứa con xinh xắn như những thiên thần.

Tôi nghĩ là tôi đã trúng trong một cuộc "xổ số độc đắc" với hai đứa nhỏ của mình. Tôi không thể đòi hỏi lũ nhỏ phải đáng yêu hơn, vui vẻ hơn, ngoan ngoãn hơn thế này nữa.

Chúng mang đến cho tôi niềm vui bất tận từ khi tôi sinh đứa thứ hai. Mọi thứ chúng làm đều lôi cuốn tôi. Mọi thứ chúng nói đều làm tôi cười.

Xem chúng trưởng thành là niềm vui sướng nhất của tôi. Theo khía cạnh nào đó, thì cũng có chút buồn. Tôi luôn muốn chúng mãi như bây giờ thôi.

Khi chúng 18 tháng tuổi, tôi cho rằng lúc đó là độ tuổi chúng dễ thương nhất. Tôi cho rằng lúc chúng lên hai, lên ba rồi lên bốn cũng sẽ vẫn vậy. Tôi đoán thế thôi chứ càng lớn, chúng càng hoàn hảo.

Tôi ước tất cả trẻ em trên thế giới này đều vui vẻ như những đứa con của tôi.

Dịch bởi: Ce Phan