Bài viết liên quan:

Nghe chủ đề tiếng anh phổ biến | Theatre

Theatre

When I was growing up, I always thought the theatre was for rich people. I guess in a way it is. 

Theatre tickets in London are pretty expensive, especially for a whole family. But as I got older, I found you could go to the theatre quite cheaply. 

I found dozens of smaller theatres in London that had very reasonable prices. You could also get discount tickets for the big theatres. 

Going to the theatre is a wonderful experience. It’s great sitting in your seat with your programme. I always wonder what the set will look like. 

I’m always impressed by the quality of acting. Actors are brave people. They stand on stage in front of an audience of hundreds, and look so calm and confident.

Source: Listen A Minute

 

 

Theatre (Sân khấu)

Khi tôi lớn lên, tôi luôn luôn nghĩ rằng nhà hát là nơi dành cho những người giàu. Tôi đoán theo cách mà nó như thế.

Vé Nhà hát ở London là khá đắt đỏ, đặc biệt là cho cả một gia đình. Nhưng khi tôi đã trưởng thành hơn, tôi nhận ra rằng bạn có thể đi đến nhà hát với một mức giá khá rẻ.

Tôi tìm thấy hàng chục nhà hát nhỏ ở London có giá rất hợp lý. Bạn cũng có thể có được những chiếc vé giảm giá ở các nhà hát lớn.

Đến nhà hát là một trải nghiệm tuyệt vời. Thật tuyệt vời khi ngồi trong chỗ ngồi của bạn với chương trình của bạn. Tôi luôn tự hỏi các chương trình sẽ như thế nào.

Tôi luôn ấn tượng bởi chất lượng diễn xuất của diễn viên. Diễn viên là những người dũng cảm. Họ đứng trên sân khấu trước hàng trăm khán giả và trông rất bình tĩnh và tự tin.

 

Dịch bởi: cepquynh