Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Xã hội
  4. Nhà máy bảo trì, một số quận của TP. Hồ Chí Minh sẽ cúp nước vào cuối tuần này

Nhà máy bảo trì, một số quận của TP. Hồ Chí Minh sẽ cúp nước vào cuối tuần này

22/10/2015
Mức căn bản

Plant maintenance to put Ho Chi Minh City out of water this weekend

Districts 1 and 2, where many foreigners live, will have no water for eight hours starting Saturday night

Ho Chi Minh City utility Saigon Water Corporation (Sawaco) has announced a suspension of supply to 15 districts including downtown for eight hours this weekend as a major plant undergoes maintenance.

Sawaco will cut water supply completely to districts 1, 2, 3, 5, 9 and Thu Duc from 9 p.m. Saturday to 5 a.m. Sunday. Many parts of districts 4, 6, 7, 10, 11, Tan Binh, Phu Nhuan, and Binh Thanh will also be out of water during the period.

The company said it is maintaining the Thu Duc pumping station, one of the biggest in the city, to make sure water supply is stable during the Lunar New Year festival in early February.

It said users should be prepared for turbid water and weak flows for a short while after supply resumes.

Source: Thanhnien News

 

 

 

Nhà máy bảo trì, một số quận của TP. Hồ Chí Minh sẽ cúp nước vào cuối tuần này

Quận 1 và 2, nơi nhiều người nước ngoài sinh sống, sẽ không có nước trong tám giờ bắt đầu từ đêm thứ Bảy.

Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn Thành phố Hồ Chí Minh (Sawaco) đã thông báo việc cấp nước cho 15 Quận bao gồm cả các quận trung tâm thành phố trong tám giờ vào cuối tuần này vì một nhà máy lớn cần phải bảo trì.

Sawaco sẽ cắt hoàn toàn nguồn cung cấp nước cho các quận 1, 2, 3, 5, 9 và Thủ Đức từ 9 giờ tối Thứ Bảy đến 5 giờ sáng chủ nhật. Nhiều phần của các quận 4, 6, 7, 10, 11, Tân Bình, Phú Nhuận và Bình Thạnh cũng sẽ bị cúp nước trong thời gian này.

Công ty này cho biết họ đang bảo trì trạm bơm Thủ Đức, một trong những trạm lớn nhất trong thành phố, để đảm bảo cung cấp nước ổn định trong dịp Tết Nguyên đán vào đầu tháng Hai.

Đơn vị này cho biết người dùng nên chuẩn bị cho tình trạng nước bị đục và dòng chảy yếu trong một thời gian ngắn sau khi việc cung cấp tiếp tục trở lại.

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 04/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục