Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Giải trí
  4. Sử dụng wifi miễn phí ở thành phố Nha Trang trong suốt tháng 7

Sử dụng wifi miễn phí ở thành phố Nha Trang trong suốt tháng 7

07/07/2015
Mức căn bản

Free wifi to be available in Nha Trang throughout July

 Tourists to Nha Trang city of central Khanh Hoa province will have access to free wifi this July during the sea festival, the Lao dong (Labour) daily reported.

The free service will be provided by the Khanh Hoa branch of the Vietnam Post and Telecommunication Group (VNPT) from July 1-31.

With 28 stations, wifi will be accessible along more than 3 kilometres of the beach from Nha Trang Airport to the Lao Dong Cultural House.

The Nha Trang Sea Festival, held from July 11-14, will feature dozens of culture, sports and tourism activities such as an exhibition on marine cultural heritage; a document display on the Hoang Sa (Paracel) and Truong Sa (Spratly) archipelagos; the semi-final round of the Miss Universe Vietnam; and salangane nest, wine and embroidery festivals.

Other highlights will include a street festival, a music programme on seas and islands and performances by foreign arts troupes.

As one of the largest events in the city, the biennial seventh festival is part of efforts to preserve and promote sea-related cultural values. It is expected to attract more than 100,000 visitors.

Known for beautiful Nha Trang Bay and a mild climate, Nha Trang city is the main tourist destination in Khanh Hoa.

Source: VIETNAMNET

 

 

Wifi miễn phí sẽ có sẵn ở Nha Trang trong suốt tháng bảy

Khách du lịch đến với thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa sẽ có thể truy cập wifi miễn phí suốt tháng Bảy này trong festival biển, theo phóng viên báo Lao Động.

Dịch vụ miễn phí này sẽ được cung cấp bởi chi nhánh Bưu chính Việt Nam và Tập đoàn Viễn thông (VNPT) Khánh Hòa từ ngày 01-ngày 31 Tháng Bảy.

Với 28 trạm phát sóng, wifi sẽ được phát rộng rãi dọc theo hơn 3 km bãi biển từ sân bay Nha Trang đến Nhà văn hóa Lao Động.

Festival Biển Nha Trang được tổ chức từ ngày 11-14 tháng 7, sẽ có hàng tá các hoạt động văn hóa, thể thao và các hoạt động du lịch như một cuộc triển lãm về di sản văn hóa biển; một màn hình sẽ trình chiếu tài liệu về quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; vòng bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam; và các lễ hội khác như yến sào, rượu vang và thêu.

Điểm nổi bật khác sẽ bao gồm một lễ hội đường phố, một chương trình ca nhạc về biển, đảo và được biểu diễn bởi các đoàn nghệ thuật nước ngoài.

Là một trong những sự kiện lớn nhất của thành phố, lễ hội được tổ chức hai năm một lần là một phần trong nỗ lực bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa liên quan đến biển. Dự kiến sẽ thu hút hơn 100.000 lượt khách.

Được biết đến với vịnh Nha Trang xinh đẹp và khí hậu ôn hòa, thành phố Nha Trang là điểm đến du lịch chính ở tỉnh Khánh Hòa.

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục