Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Xã hội
  4. Tàu tuần tra bờ biển Nhật bản đến thăm Việt Nam

Tàu tuần tra bờ biển Nhật bản đến thăm Việt Nam

03/06/2015
Mức căn bản

Japanese coast guard vessel to visit Da Nang

The vessel will dock at the Port of Tien Sa.

During the five-day visit, the ship and its 130 crew members will exchange experiences with Vietnam coast guards, take part in sporting competition and seminars on search and rescue operations at sea.

A workshop on search and rescue exercise between the Vietnamese and Japanese Coast Guard will be held. The two sides will join a marine search and rescue rehearsal on the afternoon of May 14, before the ship left the port of Tien Sa.

The 130m-long JCGS Yashima was put into operation in 1988 and has a capacity of 5,200 tons. It is equipped with 35mm and 20mm Vulcan guns, as well as a Bell 412 helicopter.

The Japanese Coast Guard and the Vietnamese Coast Guard have strengthened cooperation in recent years. Last month two Japanese ships, the KIRISAME and the ASAYUKI, with 500 crew members, docked at Tien Sa port and had an exchange with Vietnam's navy.

Source: english.vietnamnet.vn

Tàu tuần tra bờ biển Nhật bản đến thăm Việt Nam

Con tàu này sẽ cập cảng tại cảng Tiên Sa.

Trong chuyến thăm kéo dài năm ngày này, con tàu và 130 thủy thủ đoàn sẽ trao đổi kinh nghiệm với Cảnh sát biển Việt Nam, cùng tham gia các cuộc thi thể thao và hội thảo về hoạt động tìm kiếm và cứu nạn trên biển.

Một hội thảo về hoạt động tìm kiếm và cứu hộ giữa Việt Nam và Cảnh sát biển Nhật Bản sẽ được tổ chức. Hai bên sẽ cùng tham gia tìm kiếm cứu nạn hàng hải và diễn tập vào chiều ngày 14 tháng 5, trước khi tàu rời cảng Tiên Sa.

Tàu JCGS Yashima với chiều dài 130 mét đã được đưa vào hoạt động từ năm 1988 và có công suất 5.200 tấn. Nó được trang bị với súng Vulcan 35mm và 20mm, cũng như máy bay trực thăng Bell 412 .

Cảnh sát biển Nhật Bản và Cảnh sát biển Việt Nam đã tăng cường hợp tác trong những năm gần đây. Tháng trước hai tàu Nhật Bản,là tàu Kirisame và ASAYUKI, với 500 thành viên phi hành đoàn, đã cập cảng Tiên Sa và có một cuộc trao đổi với Hải quân Việt Nam.

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 06/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục