A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: file_get_contents(http://vobmapping.vn/?post_type=flashcard&p=1315&json=1): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 403 Forbidden

Filename: controllers/article.php

Line Number: 55

C.E.P - Vận động viên Nguyễn Thị Lệ Dung đứng thứ 14 trong giải đấu kiếm thế giới

Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Thể thao
  4. Vận động viên Nguyễn Thị Lệ Dung đứng thứ 14 trong giải đấu kiếm thế giới

Vận động viên Nguyễn Thị Lệ Dung đứng thứ 14 trong giải đấu kiếm thế giới

20/07/2015
Mức căn bản

Dung ranks 14th in world fencing event

Female fencer Nguyen Thi Le Dung (read Zung) has made a name for herself at the 2015 World Fencing Championships in Moscow, Russia after ranking 14th in the women's sabre.

Dung, 30, beat Felix Lara Rossy of Dominican Republic and Kim Jiyeon of South Korea in the qualifying round but lost to another South Korean rival, Hwang Seona, in round six.

With this performance, Dung will earn more points to secure a slot at the 2016 Summer Olympics in Rio de Janeiro.

Dung's career includes eight gold medals at five Southeast Asian Games (2003, 2005, 2007, 2011 and 2015). She took up the sport at the age of 16 and has come to be regarded as the most experienced and skilful of Vietnamese women fencers.

Vietnamese athletes Vu Thanh An, To Duc Anh and Nguyen Xuan Loi also competed in the sport but failed to place in the men's sabre.

At the close of the men's epee event, SEA Games gold medalist Nguyen Tien Nhat finished with a rank of 102nd.

The women's and men's foil event will continue throughout the week until the event concludes on Sunday. 

Source: VIETNAMNET

 

 

Vận động viên Nguyễn Thị Lệ Dung đứng thứ 14 trong giải đấu kiếm thế giới

Nữ kiếm sĩ Nguyễn Thị Lệ Dung đã làm nên tên tuổi cho mình vào tại giải Vô địch đấu kiếm Thế giới năm 2015 diễn ra tại Moscow, Nga sau khi xếp hạng thứ 14 trong hạng mục kiếm cong của phụ nữ.

Dung, vận động viên 30 tuổi đã đánh bại Felix Lara Rossy của Cộng hòa Dominica và Kim Ji Yeon của Hàn Quốc ở vòng loại nhưng đã để thua một đối thủ người Hàn Quốc là Hwang Seona trong vòng sáu.

Với màn trình diễn này, Dung sẽ kiếm được nhiều điểm hơn để đảm bảo cho một suất tham dự tại Thế vận hội mùa hè năm 2016 tại Rio de Janeiro.

Sự nghiệp của Dung bao gồm tám huy chương vàng tại năm giải SEA Games (2003, 2005, 2007, 2011 và 2015). Cô đã bắt đầu chơi môn thể thao từ năm 16 tuổi và đã được xem là vận động viên đấu kiếm nự có kinh nghiệm và khéo léo nhất.

Vận động viên điền kinh Việt Nam Vũ Thanh An, Tô Đức Anh và Nguyễn Xuân Lợi cũng thi đấu tại giải này nhưng không thành công trong hạng mục kiếm cong nam.

Kết thúc sự kiện kiếm ba cạnh nam, vận động viên giành được huy chương vàng tại SEA Games Nguyễn Tiến Nhật đã kết thúc với vị trí thứ 102.

Hạng mục kiếm lá nam và nữ sẽ tiếp tục thi đấu trong suốt cả tuần cho đến khi sự kiện này kết thúc vào ngày Chủ nhật.

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 06/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục