Bài viết liên quan:

Chào quý vị phụ huynh,

Tôi là Ce Phan, chủ nhiệm chương trình đào tạo "Học tiếng Anh bằng niềm đam mê" có tên viết tắt là CEP. Ngay từ đầu thành lập chương trình vào cuối năm 2010 chương trình đã hướng đến cách dạy học thúc đẩy tinh thần học tập và tạo ra những bài học trực quan nhất. 

Mùa hè là dịp mà các bạn thường cho con trẻ của mình đến với các lớp học hè. Ce Phan gợi ý bạn nên cho các em đến với khóa học tiếng Anh qua âm nhạc và truyện ngụ ngôn, nơi mà các em sẽ học được những bài học tiếng Anh hữu ích nhất từ những thầy cô giàu lòng yêu thương trẻ em và có năng khiếu trong việc truyền đạt các bài học và mang lại niềm đam mê học tập cho các em. 

Ước mơ của Ce Phan và thầy cô giáo tại trung tâm Anh ngữ CEP là tạo một môi trường học mà ở đó các bé có thể tiếp cận tiếng Anh theo cách nhẹ nhàng nhất có thể thông qua các câu chuyện cổ tích, truyện ngụ ngôn và các bài hát tiếng Anh. Các em sẽ học được những từ vựng liên quan tới thế giới loài vật, cây cối, chim muôn, các từ vựng gần gũi với cuộc sống thường nhật thông qua cách kể chuyện bằng các hình ảnh từ thầy Ce Phan và các bài hát tiếng Anh dành cho thiếu nhi từ cô Lea Cruz. 

 

(Cô Lea Cruz- Th.S giảng dạy tiếng Anh đến từ Phillipin sẽ hướng dẫn trực tiếp cho các em trong khóa học này) 

Hãy bấm vào nút "CC" để xem phần dịch nghĩa tiếng Việt

 

Lớp học tiếng Anh dành cho bé thông qua các bài hát và truyện ngụ ngôn có gì đặc biệt?

Hai loại bài học chính mà Ce Phan và cô Lea Cruz áp dụng trong các lớp học là kể chuyện ngụ ngôn và tập hát tiếng Anh cũng chính là hai lợi thế mà chúng tôi đang có. 

Vào năm 2015, Ce Phan có chia sẻ bài viết: "Dạy con qua các câu chuyện ngụ ngôn liệu có lỗi thời?" tại báo Giáo Dục và nhận được nhiều chia sẻ về trải nghiệm về một phương pháp giáo dục dần bị biến mất ở Việt Nam. Với lợi thế về kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp nhiều năm và kho tàng truyện ngụ ngôn mà Ce Phan đã chuẩn bị trong 5 năm qua (Với hơn 300 câu chuyện ngụ ngôn tiếng Anh được phiên dịch song ngữ Anh-Việt), Ce Phan đang ấp ủ khôi phục lại cách học bình dị và nhân bản ngay trong mùa hè này. 

Thật may mắn, Cô Lea Cruz (cô giáo người Philippin) đang giảng dạy tiếng Anh tại một trường tiểu học quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh lại có chung ý tưởng về một chương trình học hè - khóa học mà các em sẽ không phải làm bất kỳ bài tập nào. Cô cũng mong muốn lồng ghép những từ vựng tiếng Anh cần dạy thông qua các bài hát mà cô có thể hát và sử dụng các nhạc cụ của mình. 

Không chỉ là một lớp học dành cho các em thiếu nhi, thông điệp lớn nhất từ khóa học này còn là một lời động viên cho các bạn - quý vị phụ huynh: Hãy dạy con qua các câu chuyện ngụ ngôn và các bài hát. Phương pháp này sẽ cho các em một tuổi thơ yên bình và thơ mộng như các đã từng có trong quá khứ. 

Trước hết, hãy để cho chúng tôi- những người giáo viên yêu nghề và sống bằng niềm đam mê của mình chỉ dạy các bé vào mùa hè này và các bạn sẽ hiểu được các em sẽ vui như thế nào, tiến bộ như thế nào sau các bài học. 

Lớp tiếng Anh thiếu nhi (Từ 3 tuổi-7 tuổi)

 • Giáo viên đảm nhận: thầy Ce Phan và cô Lea Cruz
 • Sỉ số: 10 học viên/ lớp
 • Học phí: 3.600.000 Đ/ 3 tháng (24 buổi học).
 • Lịch học : Thứ Bảy - Chủ Nhật (16:00-17:30)
 • Liên hệ: 116 Nguyễn Thượng Hiền, Gò Vấp, Tp HCM
  • Ce Phan: 0933.269.003 (email: cephan1905@gmail.com)

Lớp ngữ pháp tiếng Anh (Từ 11- 16 tuổi)

 • Giáo viên đảm nhận: Cô Trúc Quỳnh, Cô Thu Trang
 • Sỉ số: 10 học viên/ lớp
 • Học phí: 1.800.000 Đ/ 3 tháng (24 buổi học)
 • Lịch học (Có phỏng vấn đề xếp lớp):
  • Khóa thứ Tư-Sáu: Buổi tối (18h00-19h30)
  • Khóa thứ Ba-Năm: Buổi tối (18h00-19h30)
  • Khóa thứ Bảy- CN: Buổi chiều (16h00-17h30)

(Thầy Ce Phan- tác giả của nhiều bài viết tâm huyết về giáo dục  | Cô Lea Cruz -  có năng khiếu ca hát và chơi các loại nhạc cụ)

 

(Video học tên tiếng Anh của các loài vật bằng hình ảnh - Video bản quyền CEP )

 

Các bạn hãy thực hiện 2 bước sau để được tặng bộ Flashcard về các loài vật của CEP:
1. Chia sẻ bài viết này lên Facebook ở chế độ công khai.
2. Liên lạc với CEP qua FANPAGE để được nhận quà.

 

Người viết: Ce Phan