A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: file_get_contents(http://vobmapping.vn/?post_type=flashcard&p=4015&json=1): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 403 Forbidden

Filename: controllers/article.php

Line Number: 55

C.E.P - Năm món nên thử ở TP. Hồ Chí Minh

Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Giải trí
  4. Năm món nên thử ở TP. Hồ Chí Minh

Năm món nên thử ở TP. Hồ Chí Minh

29/06/2016
Mức căn bản

Five must-eat dishes in HCM City

Goasean, the world's first ASEAN travel channel–tune, has suggested five Vietnamese delicious cuisines to try when travelling to Ho Chi Minh City.

According to the website, banh mi (bread) is extremely popular in Vietnam and sold many across the street pavement.

‘Although there are many shops selling bread, but each shop has different taste, this is what makes branding and differentiation for each diner’, says Goasean.

GOASEAN said Pho is a traditional dish and is considered one of the typical dishes in Vietnam cuisine. 

With its distinctive flavour and extremely tasty, Bun bo Hue (Hue beef noodle dish) originated from the ancient capital of Hue, but visitors can still easily find this dish in Saigon from sidewalk stalls to restaurants affordable to in, the website noted.

Bun cha is a dish with noodles, fried pork grilled over charcoal and served with spicy tomato sauce. Bun cha sauce is considered the soul of the dish and put in the bowl often small, very hot and seductive scent.

Many foreign tourists in Saigon commented that heaven is like a coffee with diverse shops both in quality and price from luxury to affordable and carries a very personal style. 

Source: VIETNAMNET

 

 

Năm món nên thử ở TP. Hồ Chí Minh

Goasean, kênh du lịch ASEAN đầu tiên của thế giới, đã đưa ra năm món ăn Việt Nam ngon lành nên thử khi đi du lịch đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo trang web, bánh mì rất phổ biến ở Việt Nam và được bán nhiều trên các vỉa hè.

"Mặc dù có rất nhiều cửa hàng bán bánh mì, nhưng mỗi cửa hàng lại có một hương vị khác nhau, điều này khiến mỗi cửa hàng lại có thương hiệu và sự khác biệt riêng, Goasean nói.

GOASEAN nói Phở là một món ăn truyền thống và được xem là một trong những món ăn đặc trưng trong ẩm thực Việt Nam.

Với hương vị đặc biệt và cực kỳ ngon miệng, Bún bò Huế có nguồn gốc từ cố đô Huế, nhưng du khách vẫn có thể dễ dàng tìm thấy món này ở Sài Gòn từ những quầy hàng trên vỉa hè đến những nhà hàng giá cả phải chăng, trang web lưu ý.

Bún chả là một món ăn kèm với bún, thịt heo nướng trên than hồng và ăn kèm với nước sốt cà chua cay. Nước mắm để ăn Bún chả được coi là linh hồn của món ăn và thường được đựng trong một bát nhỏ, rất nóng và có hương thơm quyến rũ.

Nhiều khách du lịch nước ngoài tại Sài Gòn nhận xét rằng nó giống như một thiên đường cà phê với các cửa hàng đa dạng cả về chất lượng và giá cả từ cao cấp đến giá cả phải chăng và mang một phong cách rất riêng.

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 05/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục