Bài viết liên quan:

Nghe chủ đề tiếng anh phổ biến | Models (người mẫu)

Models

Models are strange people. It’s almost as though they live in a totally different world to the rest of us. Every day they are told how beautiful they are.

(Kieu Ngan model, photo credits to Vnexpress)

I’m sure this affects them in some way. They constantly think about their beauty and their figure. Male models too. 

A lot of female models also have to be very strict with what they eat so they don’t put on weight. 

Today, a model has to be size zero to be successful. This is unhealthy. The sad thing is that many normal girls want to look like a model so they end up having health problems. 

I suppose the life of a model is glamorous. The supermodels fly all over the world. They walk the catwalks at fashion shows and visit exotic locations for photo shoots. And get paid big money.

Source: Listen A Minute

 

 

Người mẫu

Người mẫu là những người kì lạ. Họ gần như sống trong một thế giới hoàn toàn khác biệt với phần còn lại của chúng ta. Mỗi ngày họ đều nói về việc họ đẹp như thế nào.

Người mẫu Kiều Ngân, Ảnh: Vnexpress

Tôi chắc chắn rằng điều này ảnh hưởng đến họ theo một số cách nào đó. Họ liên tục suy nghĩ về vẻ đẹp và những nét đặc trưng của mình. Những người mẫu nam cũng thế.

Rất nhiều người mẫu nữ nghiêm khắc với những gì họ ăn để không bị tăng cân.

Ngày nay, một người mẫu phải có size zero để thành công. Điều này không lành mạnh chút nào. Điều đáng buồn là nhiều cô gái bình thường muốn trông giống như một người mẫu đã khiến họ gặp các vấn đề về sức khỏe.

Tôi cho rằng cuộc sống của một người mẫu là rất hấp dẫn. Các siêu mẫu bay đến tất cả các nơi trên thế giới. Họ bước đi trên sàn catwalk tại những show diễn thời trang và được tham quan các địa điểm kỳ thú để chụp ảnh. Và được trả một khoản tiền lớn.

 

Dịch bởi: cepquynh