Bài viết liên quan:

Những lời chúc Năm mới (New Year) song ngữ Anh Việt

Năm 2017 đang đến với những ánh nắng mùa xuân đầu tiên để làm ấm lên một mùa đông còn xót lại. Nhân dịp năm mới Ce Phan gửi đến học viên, bạn bè, thầy cô giáo những lời chúc song ngữ Anh-Việt ý nghĩa nhất, thân thương nhất. Hãy chia sẻ những lời chúc này tới bạn bè để tình yêu của chúng ta trong năm mới được lan rộng và mọi người sẽ đón chào một năm 2017 với những niềm vui và hạnh phúc. 

1- May all your new year wishes come true
    Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật

2- Best wishes for a happy and successful new year
     Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công

3- Wishing you all the magic of the new year
      Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới

4- Let your spirit soar and have a joy-filled new year
     Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui

5- Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.
     Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc

6- Wishing you health and happiness in the year to come.
 
   Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới.

7- Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise.
     Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

8 - This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?
       Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

9 - Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you?
     Gởi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

10 - I hope that the coming year bring you peace and prosperity.
       Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

 

(Năm 2017 cũng đánh dấu là năm Ce Phan ra mắt tạp chí tiếng Anh Timeline, mời các bạn tham khảo ở đây)

 

Những lời chúc Năm mới (New Year) độc đáo, hay và ý nghĩa

1Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers
Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu”.

2With 2017 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all 
Trong khi năm 2017 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta

3 – Hoping this card bring your my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure.
Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

4 – It’s been so long since we have gotten together.Here is a little card to let you know that you’re in our thoughts often.
Chúng ta quen nhau đã lâu. Tấm thiệp này để biết rằng em luôn ở trong suy nghĩ của tôi.

5 – On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky.
Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.

 

Sưu tầm: Ce Phan