Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Kinh tế - Thương mại
  3. Kỹ năng
  4. Những thông điệp yêu thương truyền nguồn cảm hứng dồi dào cho cuộc sống

Những thông điệp yêu thương truyền nguồn cảm hứng dồi dào cho cuộc sống

22/11/2017
Mức trung cấp

Love messages with More Inspirational Impact to life

Without love message, how can we express our innermost feelings to our loved ones, our romantic partner, girlfriends, boyfriends, family and relation? We may not be at the same place with them at all times but our love messages can always reach them wherever they are and the love message we sent often show our feelings and love we have for each other. So, today, take these wonderful love messages with more inspirational impact to life and begin to send them to your loved one to show how thoughtful you are in the way you feel for them.

Here come the love messages for your inspiration

“I trust you” is a better compliment than “I love you” because you may not always trust the one you love, but believe me, you can always love the person you trust for the rest of your life.

A beautiful world can only be seen thru the eyes of a happy heart. May your heart never get tired to see and enjoy the beauty that God is showing you.

A great love? It’s when you shed tears and still you care for him, it’s when he ignores you and still you long for him. It’s when he begins to love another and yet you still smile and say I’m happy for you.

Believe in God’s constant love for you and hold on to the truth that the best years of your life are still ahead of you and not behind you. Good day!

I had been believing that there is a paradise beyond the skies. But now I realized that heaven is just right here on earth, because what would an angel like you be doing here if heaven is somewhere else?

If love fails, set yourself free, let your heart spread its wings and fly again. Remember you may find love and lose it, but when love dies, you never have to die with it.

If you really love someone never let go, don’t believe that letting go means that you love best, instead fight for your love, that’s what true love is.

In love, very rarely do we win but when love is true, even if you lose, you still win just for having the tingle of loving someone more than you love yourself.

It’s best to wait for the one you want than settle for one that’s available. Best to wait for the one you love than one who is around. Best to wait for the right one because life is too short to waste on just someone.

Loving is not how you forget but how you forgive, not how you listen but how you understand, not what you see but how you feel, and not how you let go but how you hold on.

Sometimes the one you love turns out to be the one who hurts you the most, and sometimes the friend who takes you into his arms and cries when you cry turns out to be the love you never knew you wanted.

The fate of love is that it is always too little or too much. Don’t live your life with someone you want to live with; live it with someone you can’t live without.

The loveliest day comes when you wake up one morning and discover the romantic truth that God still colours your world despite all the trials you encounter. Good morning!

There are things that we never want to let go, of people we never want to leave behind, but keep in mind that letting go isn’t the end of the world, it’s the beginning of a new life.

There comes a time when we have to stop loving someone not because that person has stopped loving us but because we have found out that they’d be happier if we let go.

We are all a little weird and life’s a little weird and when we find someone whose weirdness is compatible with ours, we join up with them and fall in mutual weirdness and call it love.We never know how this closeness has started. We will never know how it would end. But whatever happens, when our closeness is gone, I will never forget how you made me smile once in a while.

Why do we close our eyes when we sleep? When we cry? When we imagine? When we kiss? This is because the most beautiful thing in the world is unseen.

You might find it easy to fall in love with someone, the hard thing is how to keep that someone forever. But that is the challenge of love, fighting, without knowing how to win!

You were someone I don’t know before; you were someone I don’t expect I will get along with. But it turned out you have given me one of the best friendship ever. 

Source: iloverelationship

Những thông điệp yêu thương truyền nguồn cảm hứng cho cuộc sống

Làm sao chúng ta có thể bày tỏ được những cảm xúc sâu thẳm trong tâm hồn với những người yêu thương, người yêu, gia đình và họ hàng nếu không có thông điệp yêu thương? Chúng ta không thể lúc nào cũng ở bên cạnh họ, nhưng những thông điệp yêu thương vẫn luôn được truyền đến họ ở bất cứ nơi đâu và những thông điệp yêu thương mà chúng ta muốn trao đi thường thể hiện những xúc cảm và tình yêu dành cho nhau. Do vậy, ngày hôm nay, hãy truyền tải những thông yêu thương tuyệt vời khơi nguồn cảm hứng cho cuộc sống này và bắt đầu gửi chúng đến những người mà bạn yêu thương để bày tỏ sự quan tâm sâu sắc dành cho họ.

Dưới đây là những thông điệp yêu thương khơi nguồn cảm hứng cho bạn

"Tôi tin tưởng bạn" là câu nói có nghĩa hơn so với câu " tôi yêu bạn" bởi lẽ bạn không thể lúc nào cũng tin vào người mình yêu, nhưng hãy tin tôi, bạn có thể luôn yêu người mà bạn tin tưởng suốt cuộc đời còn lại của mình.

Thế giới tốt đẹp chỉ có thể được nhìn thấy qua đôi mắt của người có một trái tim hạnh phúc. Trái tim của bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi để nhìn ngắm và tận hưởng vẻ đẹp mà thượng đế đã ban tặng cho bạn.

Tình yêu thực sự là khi bạn rơi nước mắt vì anh ta nhưng bạn vẫn luôn quan tâm lo lắng cho anh ta, là khi anh ta quên lãng bạn thì bạn vẫn luôn mong mỏi chờ đợi anh ta. Ngay cả khi anh ta bắt đầu yêu một một ai đó khác thì bạn vẫn mỉm cười và chúc phúc cho anh ta.

Hãy tin tưởng vào tình yêu bất biến mà thượng đế dành cho bạn và vững tin rằng những năm tháng tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn vẫn đang ở phía trước chứ không phải những thứ ở sau lưng mình. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

Tôi đã từng tin rằng ở bên kia bầu trời là một thiên đường. Nhưng giờ tôi đã nhận ra rằng thiên đường chỉ ở đây- trên trái đất này, bởi một thiên thần như bạn sẽ làm gì nếu thiên đường lại ở một nơi nào đó khác?

Nếu bạn thất bại trong tình yêu hãy để bản thân mình được tự do, để cho con tim mình dang rộng đôi cánh và bay thêm lần nữa, Hãy luôn nhớ rằng bạn có thể tìm thấy và cũng có thể đánh mất đi tình yêu, nhưng dù vậy khi tình yêu chết đi bạn không bao giờ được phép chết cùng với nó.

Nếu bạn thực sự yêu một ai đó mà không bao giờ muốn rời bỏ thì đừng nên tin rằng việc rời bỏ ai đó có nghĩa là bạn yêu người đó nhất thay vì phải đấu tranh dành lấy tình yêu cho mình. Đó mới thực sự là tình yêu đích thực.

Trong tình yêu, hiếm khi chúng ta thực sự chiến thắng nhưng khi đó là tình yêu đích thực, thâm chí nếu bạn thua thì bạn vẫn là người thắng cuộc vì tình yêu bạn dành cho ai đó còn hơn cả cho chính bản thân mình.

Cách tốt nhất là bạn nên chờ đợi người bạn muốn hơn là yêu người được sắp đặt sẵn đó. Chờ đợi người bạn yêu vẫn luôn là điều tốt nhất hơn là những người quanh bạn. Và chỉ nên chờ đợi đúng người bởi lẽ cuộc sống quá ngắn ngủi đừng để lãng phí thời gian chỉ vì ai đó .

Tình yêu không phải là cách bạn lãng quên ai đó mà là cách bạn tha thứ, cũng không phải là cách bạn lắng nghe mà chính là sự thấu hiểu, tình yêu cũng không phải là điều bạn cảm thấy mà đó là sự cảm nhận, và không phải là cách bạn rời bỏ ai đó mà là cách bạn nắm giữ người đó như thế nào.

Đôi khi người mà bạn yêu thương lại trở thành người khiến bạn tổn thương nhất, và đôi khi người lúc nào cũng dang rộng cánh tay và khóc cùng bạn lại hóa ra là người yêu bạn mà không bao giờ bạn biết đó là người bạn cần.

Thiên mệnh tình yêu luôn là thứ có quá ít hoặc quá nhiều, Đừng vội trao cuộc sống của bạn với người mà bạn muốn sống cùng, mà hãy sống với người mà bạn không thể sống nếu thiếu họ.

Ngày tuyệt với nhất sẽ với bạn khi vào một buổi sáng bạn thứ dậy và phát hiện ra tình yêu đích thực lãng mạn mà thượng đế tô điểm cho thế giới của bạn mặc cho tất cả những thử thách mà bạn phải đương đầu. Chào buồi sáng!

Có những thứ mà chúng ta không bao giờ muốn rời bỏ, không bao giờ muốn để lại phía sau, nhưng hãy luôn ghi nhớ rằng rời bỏ không phải là sự kết thúc thế giới mà đó là sự khởi đầu cho một cuộc sông mới.

Sẽ tới lúc chúng ta phải ngừng yêu một ai đó không phải vì người đó đã hết yêu chúng ta mà bởi vì chúng ta đã thấy được họ sẽ hạnh phúc hơn nếu chúng ta để họ đi.

Tất cả chúng ta đều có một số phận và cuộc sống cũng là một số phận, khi chúng ta tìm thấy một người nào đó mà sự khác lạ của họ hợp với chúng ta thì chúng ta sẽ dễ dàng hòa nhập và dễ bị cuốn vào sự khác lạ lẫn nhau, đó chính là tình yêu. Chúng ta không bao giờ biết sự gần gũi này bắt đầu như thế nào. Và chúng ta sẽ không bao giờ biết nó sẽ kết thúc ra sao. Nhưng bất cứ điều gì xảy ra, khi sự gần gũi này biến mất, tôi sẽ không bao giờ quên bạn đã khiến tôi mỉm cười dù chỉ một lần trong một khoảnh khắc nào đó .

Tại sao chúng ta phải nhắm mắt khi chúng ta ngủ? hay khi chúng ta khóc? khi chúng ta tưởng tượng? thậm chí khi chúng ta hôn? Là bởi vì đó là những thứ tuyệt vời nhất trên thế thế giới không thể được nhìn thấy.

Bạn có thể cảm thấy dễ dàng để yêu một ai đó, nhưng điều khó khăn nhất là làm sao để giữ người đó bên bạn mãi mãi. Tuy nhiên đó cũng là những thử thách của tình yêu, là sự đấu tranh mà không hề biết làm cách nào để chiến thắng.

Bạn là người mà trước đây tôi không biết, bạn là người tôi không mong mình sẽ theo cùng. Nhưng hóa ra bạn đã từng dành cho tôi một trong những thứ tình bạn tốt đẹp nhất hơn bất cứ điều gì..

 

Dịch bởi: thuyloan

bài viết đặc sắc trong tháng 06/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục