Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Giải trí
  4. Phố cổ Hội An mở cửa đón khách miễn phí ngày 4/12

Phố cổ Hội An mở cửa đón khách miễn phí ngày 4/12

28/11/2016
Mức căn bản

Hoi An free for the 17th anniversary as world heritage site

Hoi An town will provide free access and various cultural activities to visitors on December 4, the day it was recognised as a world heritage site by UNESCO.

Free access and various cultural activities to visitors on December 4

Many events will be held to celebrate Vietnam Cultural Heritage Day on November 23 and the 17th anniversary Hoi An was recognised as a world heritage site on December 4.

Some of the notable activities are Life in Hoi An Town Photo Exhibition by French photographer Réhahn. Photos that feature the town under golden sunlight or the daily life of the locals will be put on display for visitors.

The Inside, Outside Exhibition by painter Truong Bach Tuong, exhibition at Thanh Ha Ceramic Village and the marathon tournament are also expected to bring a lot of activity to the town.

Promotions for the anniversary will be carried out with several contests for children such as Protecting Heritage Sites, Discovering Museums or the traditional singing contests.

Over 200 managers of historical sites in town and surrounding areas and contributors will meet and work with the town's leaders.

This is also a chance to promote the historical and cultural values of the town with domestic and foreign tourists.

Source: dtinews.vn

 

 

Hội An mở cửa miễn phí cho lễ kỷ niệm di sản thế giới lần thứ 17

Phố cổ Hội An sẽ cho vào cửa miễn phí và có những hoạt động văn hóa đa dạng cho những vị khách du lịch vào ngày mồng 4 tháng 12 - ngày Hội An được công nhận là một di sản thế giới bởi UNESCO.

Phương tiện miễn phí và các hoạt động văn hóa đa dạng vào ngày mồng 4 tháng 12.

Có rất nhiều các sự kiện sẽ được tổ chức để kỷ niệm ngày Di sản Văn hóa Việt Nam vào ngày 23 tháng 11 và kỷ niệm lần thứ 17 Hội An được công nhận là một di sản thế giới vào ngày mồng 4 tháng 12.

Một số hoạt động đáng chú ý là triển lãm ảnh Cuộc sống ở Phố cổ Hội An bởi nhiếp ảnh gia người Pháp Reshahn. Những bức ảnh mà mô tả nét đặc biệt của thị trấn dưới ánh nắng vàng của mặt trời hay cuộc sống thường ngày của người dân địa phương sẽ được treo lên trưng bày cho những khách du lịch.

Bên cạnh đó, triển lãm ngoài trời bởi họa sỹ Trương Bách Tường, triển lãm tại làng gốm Thanh Ha và cuộc thi chạy ma-ra-thon cũng được mong đợi để mang đến nhiều hoạt động tới thị trấn.

Những sự xúc tiến, quảng cáo cho lễ kỷ niệm sẽ được tiến hành với một vài cuộc thi cho trẻ em như Bảo vệ di sản, Khám phá bảo tàng hay những cuộc thi hát truyền thống.

Khoảng 200 nhà quản lý của những địa điểm lịch sử trong thị trấn và những khu vực lân cận và những nhà cộng tác sẽ gặp gỡ và làm việc cùng với những lãnh đạo của thị trấn.

Đây cũng là một cơ hội để quảng cáo những giá trị lịch sử và văn hóa của thị trấn với những khách du lịch trong nước và nước ngoài.

 

Dịch bởi: dungvuhy

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục