CEP tặng tạp chí tiếng Anh Timeline cho thành viên đọc báo song ngữ Anh-Việt

(www.cep.com.vn/news)

Tạp chí tiếng Anh Timeline dành cho cộng đồng người học tiếng Anh. 

(Đọc bài giới thiệu Tạp Chí Tiếng Anh Timeline)

Tài liệu này phù hợp cho những bạn quan tâm tới tiếng Anh và muốn đọc những bài viết hay về những điều liên quan tới Giáo dục Việt Nam, tới những giá trị sống của người Việt và những điều thú vị khác. Người lớn có thể đọc và giải thích nghĩa cho người trẻ tuổi hơn để hiểu được nội dung, bạn bè cũng có thể thảo luận trong ngày xuân với những chủ đề trong tạp chí. Điều đặc biệt nhất đó là những bài viết nên thơ và đậm chất văn của những tác giả là giảng viên Đại học ở nước ngoài, từ các nhà văn, những người yêu cái đẹp và thích du ngoạn. 

Tạp chí tiếng Anh Timeline bao gồm 2 loại bài viết: góc nhìn học thuật và chia sẻ trải nghiệm. Đó là những bài phân tích về giáo dục của Việt Nam hiện tại và những hướng đi trong tương lai, góc nhìn thú vị về cách phát âm mang tính vùng miền của người Việt và mối liên hệ như thế nào với phát âm tiếng Anh, phương pháp học tiếng Anh dành cho những người bận rộn, cách dạy con cái nên người ..., cùng với đó là những câu chuyện về đạo đức, cách làm người, sự tự tin và tình yêu thương cha mẹ.

Đối với Ce Phan, cách tốt nhất để mọi người thực sự sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả đó là khơi dậy niềm yêu thích học tập, giúp bạn đọc tìm ra được những điều thú vị liên quan tới ngoại ngữ này để rồi từ đó bạn sẽ quên đi những khó khăn, bỏ qua những rào cản mà học tập cho thật tốt. Vì thế mà tạp chí tiếng Anh Timeline sẽ là người bạn đồng hành với những thành viên của CEP hôm nay và trong thời gian tới những số ra tiếp theo với chu kỳ xuất bản dự tính là 6 tháng một lần với những "cây bút" tâm huyết nhất trong lĩnh vực giáo dục, những người có khiếu hài hước, có cách kể chuyện đầy thú vị. 

Ce Phan xin trân trọng gửi tặng tạp chí tiếng Anh Timeline đến tất cả các thành viên đã đăng ký sử dụng tiện ích đọc Tin Tức Song Ngữ Anh-Việt (www.cep.com.vn/news) với thời hạn là 365 ngày. Email để nhận được quà tặng cũng chính là email mà các bạn đã đăng ký thành viên (các email sẽ được thống kê trong vòng 3 ngày và gửi đến các bạn, do đó hãy check mail sau khoảng 3 ngày kể từ ngày đăng ký).

Các bước đăng ký và nhận tạp chí tiếng Anh Timeline

Bước 1: Bấm vào chữ "Đăng nhập" ở góc bên phải của màn hình, sau đó bấm vào dòng chữ "ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MỚI"

*** Lưu ý: Nếu bạn đã có tài khoản thì chỉ cần đăng nhập bình thường.

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản. (Bấm vào link: http://cep.com.vn/register)

*** Lưu ý: Sử dụng email mà bạn thường dùng để nhận được Tạp chí Timeline và nhận các ưu đãi khác của CEP

Bước 3: Thanh toán đọc tin tức, bài viết song ngữ Anh-Việt để đọc được 3000+ bài viết song ngữ Anh-Việt và đọc các bản tin được cập nhật hàng ngày về tin tức thời sự Việt Nam và thế giới. (Bấm vào link: http://cep.com.vn/news_payment)

**** Lưu ý:  1 - Chọn thời gian sử dụng là 365 ngày để được nhận phần quà của Ce Phan

                  2- Đối với những thành viên đã đăng ký trước đây, nếu số ngày sử dụng còn lại không đủ 365 ngày thì các bạn có thể chọn các gói đăng ký để đủ số ngày được nhận quà tặng.

 

Tham khảo phương pháp học tiếng Anh với Dòng Thời Gian (Timeline Learning) www.timeline.cep.com.vn

 

Tác giả: Ce Phan