Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Chuyên ngành Kỹ thuật
  3. Nông - Lâm - Ngư nghiệp
  4. Tập đoàn Vingroup của Việt Nam ra mắt sản phẩm rau trồng trong nhà kính

Tập đoàn Vingroup của Việt Nam ra mắt sản phẩm rau trồng trong nhà kính

26/08/2016
Mức căn bản

Vietnam’s Vingroup debuts greenhouse veggies

Vietnamese conglomerate Vingroup’s subsidiary has introduced its own greenhouse produce, including baby veggies and other hydroponic greens.

VinEco workers are pictured packaging vegetables in Vinh Phuc Province, located in northern Vietnam.

VinEco Company of Vingroup JSC put greenhouse vegetables up for sale on Thursday, exclusively in the supermarket chains of Vinmart and Vinmart+ in northern Vietnam.

Grown with Israeli technology in the northern province of Vinh Phuc, the vegetables are as diverse as 20 kinds of baby veggies, namely baby broccoli, mizuna, mustard plants, kale, watercress, and more.

Additionally, VinEco also offers 12 kinds of hydroponic vegetables, including red-brown Batavia lettuce, romaine, and others.

The veggie supplier said that the greens are planted in greenhouse systems to keep pests at bay instead of using pesticides, and that the production is self-contained.

By the end of 2016, VinEco will have installed 55 hectares of greenhouse and 120 hectares of row covers to cultivate the vegetables in the northern region, the southern area, and the Central Highlands province of Lam Dong.

Source: Tuoitre News

 

 

Tập đoàn Vingroup của Việt Nam ra mắt sản phẩm rau trồng trong nhà kính

Công ty con của tập đoàn Vingroup đã giới thiệu sản phẩm trồng trong nhà kính của riêng mình, bao gồm cả rau mầm và các loại rau thủy canh khác.

Công nhân của VINECO được chụp hình khi đang đóng gói rau tại tỉnh Vĩnh Phúc, nằm ở phía Bắc Việt Nam.

Công ty VINECO thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Vingroup đã đưa rau trồng trong nhà kính lên bán riêng trong các chuỗi siêu thị của Vinmart và Vinmart+ ở miền bắc Việt Nam.

Được trồng với công nghệ của Israel ở tỉnh phía bắc là Vĩnh Phúc, các loại rau rất đa dạng với 20 loại rau mầm, cụ thể là rau mầm bông cải xanh, rau mầm mizuna, cải, cải xoăn, cải xoong và nhiều loại khác nữa.

Ngoài ra, VINECO cũng cung cấp 12 loại rau thủy canh, trong đó có rau diếp tím, xà lách romaine và những loại khác.

Nhà cung cấp rau cho biết rằng, rau xanh được trồng trong các hệ thống nhà kính giúp bảo vệ chúng khỏi sâu hại thay vì sử dụng thuốc trừ sâu và việc sản xuất là hoàn toàn khép kín.

Đến cuối năm 2016, VINECO sẽ lắp đặt 55 héc-ta nhà kính và 120 héc-ta bao gồm các hàng để trồng rau ở các khu vực phía Bắc, khu vực phía Nam, và các tỉnh Lâm Đồng ở khu vực Tây Nguyên.

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục