Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Thế giới
  4. Tên ngốc cải trang Halloween thành ISIS cầm súng nhựa đi vào trung tâm thương mại

Tên ngốc cải trang Halloween thành ISIS cầm súng nhựa đi vào trung tâm thương mại

01/11/2017
Mức căn bản

Idiot wears ‘ISIS’ Halloween costume with toy rifle in packed mall

A man wearing what some believed was an ISIS-inspired Halloween costume, complete with a toy rifle, sparked panic in a Nebraska mall on Friday — though he insists it was all a misunderstanding.

During the Oak View Mall’s Monster Mash Bash in Omaha, parents and children were terrified to see a man wearing a black hooded robe while holding a duffel bag and a black rifle.

A woman who spotted him and snapped a picture notified security, but the costumed man disappeared before they arrived, KETV reported.

After the photo went viral, the man came forward and claimed he was actually wearing an outfit inspired by the 2010 film “The Town.”

“I didn’t put nobody’s life in jeopardy, nor did I point the gun, nor did I scare little kids,” said Hugo Mendoza, who was at the event with his two daughters and girlfriend.

While the costume induced panic at the event, Mendoza said he did not mean to offend anyone, nor was he approached by security or any nervous guests.

“I understand where they’re coming from, but at the same time it’s whatever because, I mean, it’s a costume,” Mendoza said. “They sell it for a reason.”

Source: nypost.com

 

 

Tên ngốc cải trang Halloween thành ISIS cầm súng nhựa đi vào trung tâm thương mại

Một người đàn ông cải trang Halloween và cầm một khẩu súng đồ chơi khiến người ta tưởng là ISIS đã gây hoảng loạn tại một trung tâm mua sắm Nebraska hôm thứ Sáu - mặc dù ông ta khẳng định tất cả chỉ là sự hiểu lầm.

Tại Monster Mash Bash của Thành phố Oak View ở Omaha, các bậc cha mẹ và trẻ con đã rất hoảng sợ khi thấy một người đàn ông đội một chiếc áo choàng trùm đầu màu đen trong tay cầm một túi vải thô và một khẩu súng trường màu đen.

Theo báo cáo của KETV, một người phụ nữ đã nhìn thấy anh ta và chụp ảnh anh ta để thông báo cho an ninh, nhưng người đàn ông cải trang đó biến mất trước khi họ đến.

Sau khi bức ảnh bị lan truyền, người đàn ông này đã xuất hiện và khẳng định anh mặc trang phục thực sự được lấy cảm hứng từ bộ phim năm 2010 có tên "The Town".

Hugo Mendoza, người có mặt tại sự kiện này cùng với hai cô con gái và bạn gái nói rằng: "Tôi đã không muốn đem cuộc sống của mọi người vào cảnh nguy hiểm, tôi không chỉa súng, và cũng không khiến trẻ con hoảng sợ."

Trong khi mặc trang phục gây hoảng loạn tại sự kiện, Mendoza nói anh ta không cố ý gây khó chịu cho bất cứ ai, an ninh cũng không có ý kiến gì hay khách mời cũng hề lo lắng.

"Tôi hiểu chúng xuất phát từ đâu, nhưng đồng thời dù bất kể lí do gì thì tôi nghĩ đó chỉ là một bộ trang phục ", Mendoza cho rằng "Họ bán nó là có lý do"

 

Dịch bởi: thuyloan

bài viết đặc sắc trong tháng 06/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục