LỜI MỞ ĐẦU

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, các hoạt động thường ngày của chúng ta đều liên quan đến các thiết bị công nghệ. Sự phát triển về internet đã giúp cuộc sống chúng ta trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Chính vì vậy sự hiểu biết căn bản về những khái niệm và cách sử dụng những mảng công nghệ gần gũi với đa số người dùng như internet, các ứng dụng máy tính, bảo mật thông tin cá nhân…trong khóa học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin sẽ giúp chúng ta làm chủ được những chiếc máy tính, điện thoại thông minh và những thiết bị công nghệ quen thuộc khác.

Loạt chủ đề trong khóa học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin của trung tâm Anh ngữ CEP sẽ tập trung vào các chủ đề phổ thông nhất, với mục đích vừa truyền đạt kiến thức vận dụng thực tế về lĩnh vực này vào cuộc sống, vừa giúp phát triển các từ vựng chuyên ngành công nghệ thông tin. Điểm đặc biệt của chương trình này là không chỉ các kỹ sư công nghệ thông tin mới có thể tham dự lớp học, mà ngay cả những người làm ngành nghề khác cũng có thể tham gia.

Có bao giờ bạn gặp lúng túng khi phải tự đi mua máy tính mà không biết phải chọn loại máy có cấu hình như thế nào thì phù hợp với nhu cầu của mình? Có bao giờ bạn gặp khó khăn khi muốn tìm kiếm một vấn đề trên Google mà lại không ra kết quả mong đợi? Có bao giờ bạn phải khổ sở vì máy tính bị nhiễm virus? Có bao giờ bạn lo lắng thông tin cá nhân và các tài khoản ngân hàng sẽ bị đánh cắp khi thực hiện các giao dịch trực tuyến? Và cùng hàng loạt các câu hỏi thường hay gặp khác về vấn đề công nghệ thông tin, mỗi câu hỏi sẽ là 1 chủ đề trong khóa học tiếng Anh chuyên ngành thông nghệ thông tin tại CEP.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  • Các học học giới thiệu khái quát về tiếng Anh học thuật và các bài báo chuyên ngành có độ dài từ 800-1000 chữ.
  • Thực hành với các phương pháp đọc hiểu căn bản.
  • Học cách sử dụng các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin trong giao tiếp.
  • Thuyết trình các chủ đề tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin.

CÁC CHỦ ĐỀ TIÊU BIỂU

1. The best Web browser: Chrome, Firefox, Internet Explorer, Opera, or Safari?

2. 8 Tips on How to Protect Yourself Online

3. Laptop Buying Guide: 8 Essential Tips  - Part 1

4. Laptop Buying Guide: 8 Essential Tips – Part 2

(Còn tiếp)