Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Giải trí
  4. Trình diễn các mẫu váy cô dâu xa hoa tại khách sạn New World

Trình diễn các mẫu váy cô dâu xa hoa tại khách sạn New World

28/05/2015
Mức căn bản

Luxury bridal fashion show at New World

Especially, there were interesting activities with lots of gifts for attendees, including a shoe test in a Searching for Cinderella event, Mother Beauty Awards,...

At the free entrance event there was be a colorful and impressive party called “Cinderella,” which featured some leading wedding dress and jewelry brands and top photographers and wedding planners such as DOJI, Maria Beauty Center, Joli Poli, Orange Studio, GBrown, ADSA Photo, MiMi, Koyuki, Cao Son Flower, and Medusa.

Guests had a chance to experience a dream wedding with candle light and flowers, and see some of the latest wedding gown collections and jewelries.

Especially, there were interesting activities with lots of gifts for attendees, including a shoe test in a Searching for Cinderella event, Mother Beauty Awards, Couple of the Year, and Bride of the Year.

The program is jointly organized by the New World Saigon Hotel and bridal.vn.

Source: THESAIGONTIMES

Trình diễn các mẫu váy cô dâu xa hoa tại khách sạn New World

Đặc biệt, bên cạnh đó là những hoạt động thú vị với rất nhiều quà tặng cho người tham dự, bao gồm cuộc thi về các mẫu giày trong chương trình Searching for Cinderella, Mother Beauty Award, ...

Sự kiện vào cửa miễn phí, đây là một bữa tiệc đầy màu sắc và ấn tượng có tên "Cô bé Lọ Lem" trong đó nổi bật một số trang phục và trang sức cưới của thương hiệu hàng đầu và các nhiếp ảnh gia hàng đầu, các thương hiệu như DOJI, Maria Beauty Center, Joli Poli, Orange Studio, GBrown, ADSA photo, MiMi, Koyuki, Cao Sơn Flower, và Medusa.

Du khách có cơ hội trải nghiệm một đám cưới trong mơ với nến và hoa và cùng thưởng thức một số bộ sưu tập váy cưới mới nhất và đồ trang sức.

Đặc biệt là những hoạt động thú vị với rất nhiều quà tặng cho người tham dự, như sự kiện thử giày cho Cô bé Lọ Lem, giải thưởng Bà mẹ xinh đẹp nhất, Cặp đôi của năm, và cô dâu của năm.

Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Khách sạn New World Sài Gòn và bridal.vn.

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục