Giới thiệu

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc là khóa học dành riêng cho các học viên mong muốn luyện tập trong thời gian ngắn (6 tháng) với trình độ đầu vào là IELTS 5.0 (hoặc tương đương) và mục tiêu đạt điểm IELTS 6.5+ sau khóa học. Cụ thể học viên sẽ phải có khả năng giao tiếp tiếng Anh ở mức trung cấp trở lên trước khi tham gia khóa học này. Nếu học viên ở mức độ thấp hơn CEP khuyên bạn nên dành ra từ 3-6 tháng để học căn bản về tiếng Anh giao tiếp để xây dựng một nền tảng giao tiếp lưu loát với từ vựng- cấu trúc thật vững chắc trước khi tham gia khóa học này.

Khóa học này dành ra 3 tháng đầu tiên để học các chủ đề IELTS phổ biến theo giáo trình Objective IELTS bao gồm việc học các từ vựng học thuật và cấu trúc tiếng Anh quan trọng theo các chuyên đề phổ biến hay xuất hiện trong các kỳ thi IELTS để học viên dần tiếp cận với cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian nhất. Bên cạnh đó, học viên sẽ dần tiếp cận với các câu hỏi, yêu cầu ở mức cơ bản (đơn giản) hay có trong các đề thi IELTS trong những năm trở lại đây. Trong 3 tháng tiếp theo học viên sẽ tập trung giải các đề thi IELTS và được hướng dẫn các kỹ năng làm bài thi sao cho hiệu quả nhất. Nếu học viên gặp khó khăn đặc biệt 1 hoặc 2 trong số 4 kỹ năng Nghe–Nói–Đọc–Viết cần thiết để giải các đề thi sẽ được giới thiệu học các lớp học bổ sung khác có trong chương trình học của CEP.

Điểm mạnh trong chương trình luyện thi IELTS tại Trung tâm Anh ngữ CEP đó là các những bài hướng dẫn đặc biệt của thầy Ce Phan về khả năng Nghe-Nói theo đúng văn hóa Anh-Mỹ học viên dễ dàng đạt điểm IELTS 7+ trong 2 kỹ năng này. Các bài học Đọc-Viết được hỗ trợ thực hành thông qua các bài hướng dẫn và đọc báo song ngữ Anh-Việt tại website của trung tâm (www.cep.com.vn) sẽ giúp các bạn nhanh chóng làm quen với nhiều loại bài viết phân tích biểu đồ (Writing task 1), bài luận (Essay | writing task 2) và các bài đọc (Reading | section 1,2,3) trong thời gian nhanh nhất.

Khuyến mãi đặc biệt: Đăng ký khóa học luyện thi IELTS cấp tốc 6 tháng sẽ được tặng 3 tháng khóa học tiếng Anh giao tiếp (trị giá 3.800.000 VNĐ). Dành cho học viên đăng ký từ ngày 2/5/2016 đến ngày 1/6/2016.

3 điều đặc biệt của khóa học luyện thi IELTS cấp tốc này mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác:

  • Thầy Ce Phan được đánh giá là thầy giáo dạy IELTS Speaking tăng điểm nhanh nhất cho các học viên bị yếu kỹ năng nói.
  • Sử dụng hiệu quả thời gian trên lớp nhất. CEP không khuyến khích dành hầu thời gian trên lớp để làm bài tập reading hoặc writing. Thời gian trên lớp để học và thực hành để nắm các kỹ thuật làm bài. Các bài thực hành phải được làm ở nhà và sửa bài qua internet.
  • Hệ thống bài viết Review cho mỗi buổi học và các bài hướng dẫn của thầy Ce Phan là tiêu chuẩn cho hàng nghìn học viên thực hành theo để đạt số điểm IELTS cao nhất kể cả học trên lớp và tự học ở nhà.

Ielts là gì?

IELTS (International English Language Testing System) là một bài kiểm tra về sự thành thạo Anh ngữ. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989. Người thi có thể lựa chọn giữa hai hình thức: Academic (học thuật) hoặc General training module (đào tạo chung):

Loại hình học thuật: dành cho những ai muốn học ở bậc đại học hoặc các học viện, các hình thức đào tạo sau đại học.

Loại hình đào tạo chung: dành cho những ai muốn tham gia những khóa học nghề, muốn tìm việc làm, hoặc vì mục đích di cư.

Giáo trình

Giáo trình Objective IELTS (Intermediate & Advanced) của Cambridge University, là một giáo trình lấy từ vựng, cấu trúc và chủ đề làm gốc, và 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết sẽ là 4 hình thức tương tác để học viên có thể có các mối liên kết chặt chẽ khi giao tiếp cũng như khi viết văn.

Giáo trình phù hợp với các cấp độ của học viên. Tuy nhiên, chương trình chọn ra 2 tập cuối trong 3 tập luyện thi của giáo trình Objective IELTS để áp dụng cho học viên ở mức Upper-Intermediate (mức cao hơn trình độ trung cấp).