FLASHCARD ONLINE

 

Flashcard Online bao gồm các sản phẩm sau:

Flashcard Online 200: gồm 200 Flashcard đầu tiên. Giá: 50.000đ.

Flashcard Online 500 Phần 1: gồm 500 Flashcard đầu tiên. Giá: 100.000đ.

Flashcard Online 500 Phần 2: gồm 500 Flashcard tiếp theo. Giá: 100.000đ.

Flashcard Online 1000: gồm trọn bộ 1000 Flashcard. Giá: 200.000đ.

 • Nên mua kèm theo gói Flashcard Giấy để tăng hiệu quả thực hành.
 • Tặng kèm Flashcard Review dùng để ôn tập.
 • Học tiếng Anh với cộng đồng 30.000 thành viên.
 • Được người nước ngoài sửa bài
 • Các hình thức thanh toán: chuyển khoản, nạp thẻ cào, qua Bảo Kim, thanh toán trực tiếp tại trung tâm CEP hoặc thanh toán trực tiếp tại nhà trong các quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Quận 1, Quận 3.
 • Thêm thu nhập hàng tháng nhờ việc học các Flashcard

FLASHCARD GIẤY

Flashcard Giấy bao gồm các sản phẩm sau:

Flashcard Giấy 500 Phần 1: gồm 500 Flashcard đầu tiên. Giá: 300.000đ.

Flashcard Giấy 500 Phần 2: gồm 500 Flashcard tiếp theo. Giá: 300.000đ.

Flashcard Giấy 1000: gồm trọn bộ 1000 Flashcard. Giá: 500.000đ.

 • Gói Flashcard giấy được in màu trên giấy Couche trắng chất lượng cao.
 • Học tiếng Anh với cộng đồng 30.000 thành viên.
 • Được người nước ngoài sửa bài
 • Các hình thức thanh toán: chuyển khoản, nạp thẻ cào, qua Bảo Kim, thanh toán trực tiếp tại trung tâm CEP hoặc thanh toán trực tiếp tại nhà trong các quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Quận 1, Quận 3.
 • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.
 • Thêm thu nhập hàng tháng nhờ việc học các Flashcard

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM CEP FLASHCARD

Cách chúng ta sử dụng thời gian của mình để học tiếng Anh không phải luôn luôn là cách hiệu quả nhất để đạt được kết quả như mong muốn. Nếu thử áp dụng quy tắc 80/20 trong việc học tiếng Anh, thì chúng ta có thể nói rằng 20% nỗ lực học tiếng Anh mang lại kết quả thực sự. Và 80% nỗ lực còn lại không tạo nên nhiều sự cải thiện trong khả năng sử dụng tiếng Anh.

Chúng ta có thể thấy điều này với các từ vựng tiếng Anh. Có hơn 250.000 từ vựng Tiếng Anh, nhưng bạn chỉ cần nắm 1000 cụm từ để hiểu được một tờ báo. Để giao tiếp thông dụng bằng Tiếng Anh, bạn thậm chí cần ít từ hơn thế nữa.

Những cụm từ tiếng Anh thông dụng chỉ chiếm một phần trăm nhỏ trong hệ thống từ vựng tiếng Anh, nhưng nếu nắm vững cách sử dụng và luyện tập sử dụng chúng thường xuyên sẽ mang lại sự lưu loát tiếng Anh nhanh nhất. Ngược lại nếu chúng ta dành nhiều thời gian học những từ vựng không phổ biến, rời rạc thường hiếm khi được sử dụng ít mang lại lợi ích hơn.

Tuy nhiên để tập trung học và nắm vững những điều cô đọng đó không phải là điều dễ dàng. Bạn khó lòng ngồi yên một chỗ sau đó đọc và viết lặp đi lặp lại 1000 cụm từ tiếng Anh thông dụng đó để nhớ và nằm lòng chúng. Bạn sẽ dễ dàng quên các cụm từ thứ 1, thứ 2… nếu bạn học đến cụm từ thứ 1000.

Như vậy điều bạn cần là một phương pháp ghi nhớ các cụm từ tiếng Anh và một môi trường để thực hành liên tục những gì bạn vừa học. Flashcard CEP không chỉ cung cấp một công cụ học tiếng Anh hiệu quả mà còn mang đến cho người học một môi trường luyện tập sử dụng các cụm từ tiếng Anh với hơn 30.000 người học mỗi ngày với sự hỗ trợ riêng biệt cho từng người học với hàng trăm cộng tác viên là giáo viên đến từ nhiều nước khác nhau.

1000 cụm từ tiếng Anh giao tiếp thông dụng nhất được tác giả tổng hợp và chọn lọc dựa trên mức độ phổ biến của các cụm từ trong các tình huống giao thông dụng hằng ngày và được kiểm tra lại nhiều lần bởi nhóm các thầy cô giáo dạy người bản xứ đồng tác giả.

Chúng được trình bày dưới dạng các thẻ học cụm từ với bản in giấy có kích thước của một danh thiếp và bản online để xem trên các thiết bị di động và máy tính. Cấu tạo của một thẻ FlashCard học từ vựng tiếng Anh có đầy đủ các thành phần để giúp người học có thể ghi nhớ nhanh nhất cụm từ tiếng Anh, bao gồm: phiên âm quốc tế, giải thích nghĩa, cặp câu ví dụ song ngữ Anh-Việt và hình ảnh minh họa.

CÁCH SỬ DỤNG CEP FLASHCARD

Bước 1: Đọc hiểu cụm từ

 • Đọc cụm từ trên mỗi FlashCard theo phiên âm quốc tế.
 • Ứng dụng nghe cụm từ tiếng Anh cho máy tính: English Text to Speak hoặc Read the Word.
 • Ứng dụng nghe cụm từ tiếng Anh cho Android: Talk it – Text to Speech.
 • Ứng dụng nghe cụm từ tiếng Anh cho iPhone/iPad: iSpeech – Text to Speech.

Đọc câu ví dụ mẫu trên Flashcard để hiểu cách sử dụng cụm từ đó trong câu.
Bước 2: Ghi nhớ cụm từ

Truy cập vào group HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH.

Đăng tấm FlashCard vừa học được lên group và tự đặt 1 câu ví dụ có chứa cụm từ trên Flashcard bằng cách comment bên dưới.

Các thầy cô và cộng tác viên của CEP sẽ giúp bạn sửa lỗi cho câu ví dụ vừa đặt nếu chưa đúng.

Thường xuyên truy cập vào chuyên mục 1000 CỤM TỪ TIẾNG ANH THÔNG DỤNG để kiểm tra lại mình đã nhớ được bao nhiêu từ rồi nhé!

GHI NHỚ 1000 CỤM TỪ TIẾNG ANH BẰNG CÁCH NÀO?

Nếu tôi có trí nhớ không tốt lắm thì việc ghi nhớ 1000 cụm từ tiếng Anh thông dụng liệu có khả thi?
Phương pháp học từ vựng bằng FlashCard trực quan giúp người học dễ dàng ghi lại ấn tượng về các từ vựng khô khan vào bộ não.

Tuy nhiên để nhớ được từ vựng đó một cách lâu dài thì còn phải kết hợp thêm phương pháp lặp lại 12×12 lần một cụm từ vào bộ nhớ. Chỉ cần bạn luyện tập để lặp đi lặp lại 1 cụm từ đủ 144 lần thì bạn sẽ nhớ nó như một phản xạ tự nhiên của bộ não. Khi học bộ FlashCard 1000 cụm từ tiếng Anh giao tiếp thông dụng, bạn không cần phải ghi nhớ một cách ép buộc bất kỳ từ vựng nào vào bộ não, mà sẽ học nó theo phương pháp ghi nhớ thụ động.

Phương pháp ghi nhớ thụ động của bộ não đã được các nhà làm quảng cáo áp dụng rất thành công đối với các đoạn phim quảng cáo trên truyền hình, các banner quảng cáo trên báo chí, trên đường phố… Họ cứ lặp đi lặp lại hình ảnh thương hiệu của họ trong tâm trí của người tiêu dùng 1 cách thụ động, có nghĩa là người tiêu dùng không phải ngồi động não để ghi nhớ lại bất kỳ mẫu quảng cáo nào, họ chỉ xem xong rồi quên.

Tuy nhiên, ngày nào quảng cáo cũng được phát trên khắp các phương tiện truyền thông, tạo ra số lần lặp lại đáng kể trong tâm trí người tiêu dùng và theo thời gian, họ sẽ tự nhiên ghi nhớ hình ảnh thương hiệu vào bộ não mà không hề hay biết.

Chính vì thế, nếu bạn là một người có trí nhớ không được tốt lắm thì cũng đừng lo lắng – vì chúng ta không phụ thuộc nhiều vào một trí nhớ tốt trong phương pháp học từ vựng này! Hãy làm đúng theo hướng dẫn của 2 bước trong cách hướng dẫn sử dụng bộ FlashCard 1000 cụm từ tiếng Anh giao tiếp thông dụng để ghi nhớ các cụm từ tiếng Anh mà không cần phải học-thuộc-lòng bất kỳ cụm từ nào cả.