Giới thiệu khóa học luyện thi toeic cấp tốc 700+

Ngày nay, Các khóa học luyện thi Toeic cấp tốc đã không còn xa lạ đối với các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp, và những bạn đang làm việc cho các công ty nước ngoài có sử dụng tiếng Anh.

Hầu hết các trường Đại học dùng Toeic như tiêu chuẩn đánh giá chất lượng tiếng Anh đầu ra và cũng là yêu cầu bắt buộc đối với sinh viên trước khi tốt nghiệp Đại học. Tuy nhiên, mặc dù đảm bảo mức điểm đầu ra như yêu cầu của nhà trường, phần lớn sinh viên đạt được mức điểm Toeic 700+ vẫn chưa thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát với người bản xứ sau khi ra trường, và đây cũng là hệ quả của các “lò luyện thi Toeic” khi chỉ hướng dẫn học viên làm sao lấy được mức điểm Toeic mong muốn mà bỏ quên việc xây dựng nền tảng tiếng Anh giao tiếp cho học viên.

Đối với người đi làm, chương trình Toeic như cách gọi ngắn gọn nhất cho chương trình học tiếng Anh giao tiếp dùng trong môi trường làm việc. Toeic là tiêu chuẩn để đề bạc lên những vị trí cao hơn và điểm thi Toeic cũng quyết định mức đãi ngộ ở một số công ty. Tuy nhiên, thời gian hạn chế là trở lại lớn nhất cho người đi làm: “Làm sao vừa lấy được bằng Toeic cao mà vừa giao tiếp lưu loát tiếng Anh?”- là câu hỏi rất phổ biến ngày nay.

CEP tự hào với khóa học luyện thi Toeic cấp tốc dành riêng cho các học viên mong muốn luyện tập trong thời gian ngắn (72 buổi học) với mức điểm tăng lên từ 150-200 so với trình độ ban đầu.

Dưới đây là một ví dụ điển hình về kết quả thi Toeic của học viên: Khương Thị Thảo (nguyên là sinh viên trường ĐH. Khoa Học Tự Nhiên) đạt được sau khoá học luyện thi Toeic cấp tốc kéo dài 6 tháng (từ tháng 3/2012 – 9/2012)

khóa học luyện thì toeic cấp tốc mục tiêu 700+

(Kết quả thi Toeic của Khương Thị Thảo ngay trong lần thi Toeic đầu tiên)

luyện thi toeic cấp tốc 700+

(Thầy Ce Phan hướng dẫn để ghi nhớ từ vựng lâu hơn qua các Flashcard)

Cấu trúc đề thi toeic

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

Phần thi Nghe-Hiểu: 100 câu/45 phút, gồm 4 phần nhỏ được đánh số từ Part 1 đến Part 4. Thí sinh phải lần lượt lắng nghe các đoạn hội thoại ngắn, các đoạn thông tin.

Phần thi Đọc-Hiểu: 100 câu/75 phút, gồm 3 phần nhỏ được đánh số từ Part 5 đến Part 7 tương ứng với 3 loại là câu chưa hoàn chỉnh, nhận ra lỗi sai và đọc hiểu các đoạn thông tin.
Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Giáo trình luyện thi toeic cấp tốc 700+

Giáo trình Big Step Toeic (Intermediate & Advanced), là một giáo trình được biên soạn rất chặc chẽ và bám sát với lối cho đề thi Toeic hiện nay.

LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC 700+:

Giai đoạn đầu: học các chủ điểm Toeic quan trọng và thực hành giải toàn bộ các bài tập trong 2 tập (Trung ấp, nâng cao) trong giáo trình Big Step Toeic. Theo đó, các phần thực hành giao tiếp tiếng Anh sẽ được lồng ghép vào chương trình học để học viên có cơ hội được nói tiếng Anh và được sửa lỗi ngay tại lớp.

Giai đoạn sau: giải đề thi mẫu do CEP biên soạn với nội dung bám sát với các nội dung hay ra đề trong các kỳ thi gần nhất. Bên cạnh đó thầy Ce Phan sẽ hướng dẫn thêm cách quản lý thời gian cũng như những kỹ năng làm bài thi sao cho hiệu quả nhất. Sẽ có 1 số bài tập thực hành kỹ năng mà học viên sẽ phải luyện tập thêm ở nhà.

Giáo viên luyện thi toeic cấp tốc 700+

Thầy Ce Phan với nhiều năm kinh nghiệm dạy luyện thi IELTS và Toeic. Thầy nắm rõ các khó khăn của học viên luyện thi Toeic và có những giải pháp tức thời để giúp các bạn vượt qua dễ dàng những khó khăn đó để đạt được kết quả như mong muốn trong kỳ thi Toeic.

Sự nhiệt tình để theo sát từng học viên trong lớp của thầy trong suốt khoá học tại CEP sẽ là những bổ sung rất cần thiết mỗi khi học viên gặp khó khăn trong một phần bài học hoặc một kỹ năng nào đấy.

Lớp học

Lớp học tối đa 15 học viên.

  • Lớp 2-4-6 (hoặc) 3-5-7 học suất 14:00-15:30
  • Lớp thứ 2 đến thứ 7 học suất 14:00-15:30

Đăng kí học

HỌC PHÍ DÀNH CHO ĐĂNG KÝ TRONG THÁNG 9

  • 2.400.000/ 3 tháng (1 tuần 3 buổi)
  • 4.200.000/ 3 tháng (1 tuần 6 buổi)

Cam kết

CEP đảm bảo kết quả đầu ra cho tất cả các học viên sau 72 buổi học tại CEP. Học viên sẽ được hoàn 50% học phí nếu không đạt được kết quả như mong muốn.