Khóa học giao tiếp căn bản 6 tháng là khóa học xây dựng các kiến thức nền căn bản về ngữ pháp, từ vựng trong tiếng Anh và học giao tiếp tiếng Anh với những câu nói thông dụng trong cuộc sống – công việc. Sau 6 tháng học viên sẽ có khả năng phản xạ với 1000 cấu trúc từ thông dụng trong giao tiếp tiếng Anh và đủ tiêu chuẩn đầu vào lớp học tiếng Anh giao tiếp ở mức trung cấp và hoàn thiện kỷ năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh.

Khóa học này sẽ dành phần lớn thời gian để hướng dẫn học viên cách phát âm các từ vựng, cũng như cách học từ vựng sao cho học viên vừa nhớ từ, vừa có thể phát âm đúng. Bên cạnh đó, ngữ pháp cũng là một phần quan trọng. Học viên sẽ được học 8 cấu trúc thì thông dụng trong tiếng Anh, từ đó học viên sẽ học cách đặt câu với các từ vựng, nói các ví dụ đó trước lớp theo cách phát âm được hướng dẫn. Phần cuối 3 tháng của khóa học, học viên sẽ bắt đầu học các bài nghe căn bản với nội dung quen thuộc với từ vựng và cấu trúc được học từ trước (xem chi tiết bài học tại đây)

Như vậy, với cách sắp xếp các loại bài học hợp lý như trên, một học viên ở mức căn bản có thể tiếp thu dễ dàng các bài học và từng bước xây dựng hệ thống các từ vựng, cấu trúc từ và tiến đến là khả năng liên kết để có những phản xạ tiếng Anh đầu tiên ở bài học nói (speaking lessons) và bài học nghe (listening lessons).

Thông tin khóa học tiếng Anh giao tiếp căn bản 6 tháng

Phương pháp học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Từ vựng và ngữ pháp là 2 yếu tố nền tảng và quan trọng nhất để một học viên mới bắt đầu học tiếng Anh. Tuy nhiên, chúng phải được luyện tập với cách phát âm chuẩn, và tương tác hợp lý để vừa xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, và xây dựng những phản xạ tốt trong những bài học giao tiếp (xem chi tiết tại đây).

Lộ trình học tiếng anh giao tiếp căn bản

Nội dung học 3 tháng đầu tiên

khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Tương tác cụm từ 1 (Activity mapping 1)
Bao gồm 12 bài học (72 cụm từ căn bản, 36 cụm từ thông dụng, 36 từ vựng học thuật) mô phỏng các tương tác cho các hoạt động thường nhật. Với hơn 144 câu ví dụ, áp dụng cho các tình huống cụ thể có sử dụng các cụm từ nêu trên và sử dụng các câu trúc ngữ pháp đơn giản, dễ hiểu.

Cách luyện tập: sau khi thầy giáo hướng dẫn học viên cách đọc và hiểu nghĩa từng cụm từ. Sau đó, mỗi học viên sẽ tự đặt các câu ví dụ có dử dụng cụm từ vừa được học, tương tự như ví dụ trong bài học. Thầy giáo sẽ kiểm tra cách phát âm, ngữ pháp và ngôn ngữ hình thể và sửa lại cho từng học viên ngay trên lớp.

Ngữ pháp giao tiếp 1 (Grammar 1)
Bao gồm 12 bài học với 12 thì trong tiếng Anh. Các tình huống được mổ phỏng qua các ví dụ sử dụng các cụm từ vừa học trong phần Activity mapping. Bên cạnh đó sẽ có thêm 144 từ vựng mới được chia đều trong mỗi bài học.

Cách luyện tập: với mục đích làm thế nào để dùng đúng các thì trong tiếng Anh trong giao tiếp. Do đó, trong giờ học ngữ pháp sinh viên không chỉ hiểu cách dùng các thì mà còn phải đặc các câu ví dụ sử dụng đúng các cấu trúc, thì mà thầy giáo hướng dẫn trên lớp. Bài học được soạn song ngữ rất dễ hiểu cho học viên mới, và các cụm từ trong các câu ví dụ đã được học trong bài trước đó trong phần Activity mapping.

Phát âm/ tách ghép âm (pronunciation)
Với 12 bài học hướng dân về cách phát âm cho toàn bộ các âm tiết trong tiếng Anh. Với phương pháp học tách-ghép-âm giúp học viên dễ hình dung nhất về sự khác nhau giữa phát âm trong tiếng Anh và tiếng Việt

khóa học tiếng anh giao tiếp căn bản

Cách luyện tập: thầy giáo sẽ đọc tách ghép âm cho từng đơn nguyên âm và mô phỏng chậm để học viên có thể dễ dàng làm theo. Các âm được soạn trong các âm tiết cụ thể trong ngữ âm, ngữ điệu để học viên có thể thay đổi hoàn toàn ngữ âm và chất giọng để đạt được mức tiệm cận với mức phát âm chuẩn giọng Mỹ

Nội dung 3 tháng tiếp theo

lộ trình học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Tương tác cụm từ 2 (Activity mapping 2)
Bao gồm 12 bài học (72 cụm từ thông dụng, 36 từ vựng học thuật, 36 thành ngữ thông dụng) mô phỏng các tương tác cho các hoạt động thường nhật. Với hơn 144 câu ví dụ, áp dụng cho các tình huống cụ thể có sử dụng các cụm từ nêu trên và sử dụng các câu trúc ngữ pháp đơn giản, dễ hiểu.

Cách luyện tập: sau khi thầy giáo hướng dẫn học viên cách đọc và hiểu nghĩa từng cụm từ. Sau đó, mỗi học viên sẽ tự đặt các câu ví dụ có dử dụng cụm từ vừa được học, tương tự như ví dụ trong bài học. Thầy giáo sẽ kiểm tra cách phát âm, ngữ pháp và ngôn ngữ hình thể và sửa lại cho từng học viên ngay trên lớp.

Ngữ pháp giao tiếp 2 (Grammar 2)
Bao gồm 12 bài học với 12 cấu trúc quan trọng trong tiếng Anh. Các tình huống được mổ phỏng qua các ví dụ sử dụng các cụm từ vừa học trong phần Activity mapping. Bên cạnh đó sẽ có thêm 144 từ vựng mới được chia đều trong mỗi bài học.

lộ trình học tiếng anh giao tiếp căn bản

Cách luyện tập: với mục đích làm thế nào để dùng đúng các thì trong tiếng Anh trong giao tiếp. Do đó, trong giờ học ngữ pháp sinh viên không chỉ hiểu cách dùng các cấu trúc mà còn phải đặc các câu ví dụ sử dụng đúng các cấu trúc, thì mà thầy giáo hướng dẫn trên lớp. Bài học được soạn song ngữ rất dễ hiểu cho học viên mới, và các cụm từ trong các câu ví dụ đã được học trong bài trước đó trong phần Activity mapping.

Nghe/ hiểu 1 (listening/understanding 1)
Bao gồm 12 bài học với 12 đoạn hội thoại thông dụng trong cuộc sống. Trong đó bao gồm: 72 cụm từ thông dụng, 36 từ vựng học thuật và 36 thành ngữ thông dụng.

Cách luyện tập: học viên sẽ nghe các đoạn hội thoại theo sự hướng dẫn của thầy giáo. Nội dung các đoạn hội thoại được thu âm sao cho bao gồm các cụm từ mà học viên đã được học từ trước đó. Học viên sẽ phải nghe và điền vào các chỗ trống của các câu nói, hoặc điền toàn bộ nội dung của các câu nói, tuỳ theo yêu cầu của bài học.

Giáo viên

Cô Amy và thầy Ce Phan sẽ phụ trách giảng dạy chương trình cho lớp học giao tiếp tiếng Anh căn bản

Nội dung bài học

  • Bài học từ vựng (vocabulary lessons)
  • Bài học ngữ pháp (grammar lessons)
  • Bài học phát âm (pronunciation lessons)
  • Bài học nghe (listening lessons)

Số lượng học viên/lớp

  • Mỗi lớp có 10 học viên

Ưu đãi

  • Học bổng tham gia lớp phát âm Thứ Bảy hàng tuần (14:00-17:00).
  • Học bổng tham gia luyện tập kỹ năng giao tiếp Chủ Nhật hàng tuần (8:30-11:00).

Cam kết

  • Giao tiếp lưu loát ở những mẫu câu đơn giản (chuẩn phát âm, đúng ngữ pháp).

Khai giảng

Có khóa mới hàng tháng, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn về khóa học mới.

Một số hình ảnh của lớp học tiếng Anh giao tiếp: