Nghe chủ đề tiếng Anh phổ biến: Nhà máy (Factory)

Nghe chủ đề tiếng Anh phổ biến: Nhà máy (Factory)

nghe chủ đề tiếng anh phổ biến nhà máy factory

Factories

I have a strange hobby. It’s visiting factories. I’m really interested to see how things work and how they are made.

I’ve learnt so many things on my factory visits. Factories are amazing. They are like mini cities.

The thing that surprises me most is how everything works together. Everyone knows exactly what to do and when to do it. Even the robots.

Car factories are cool, but very noisy. A car assembly line is like a giant ballet dance with everything moving perfectly together.

It’s quite easy to visit factories. All you have to do is go to their home page and see if they have visiting times, or write to them.

The best factories to visit are ones that produce food and drinks. You always get free stuff. Unfortunately you don’t get a free car at car factories.

Nhà Máy

Tôi có một sở thích lạ. Đó là tham quan các nhà máy. Tôi thực sự rất muốn xem cách chúng hoạt động như thế nào và họ làm ra chúng như thế nào.

Tôi đã học được rất nhiều điều về nhà máy tôi đã tham quan. Chúng giống như những thành phố nhỏ.

Điều mà tôi ngạc nhiên nhất là mọi thứ đều làm việc ăn khớp với nhau. Mọi người biết chính xác việc phải làm là gì và khi nào làm. Thậm chí có cả những người máy.

Xí nghiệp ô tô thì mát mẻ nhưng rất ồn ào. Một dây chuyền lắp ráp ô tô giống như một điệu nhảy ba lê khổng lồ với tất cả mọi thứ duy chuyển hoàn hảo với nhau.

Thật dễ dàng đến tham quan nhà máy. Tất cả những gì bạn phải làm là ghé thăm trang chủ của họ và xem họ có cho phép tham quan không, hoặc là viết thư cho họ.

Nhà máy tốt nhất để tham quan là các nhà máy sản xuất thực phẩm và đồ uống. Bạn luôn nhận được những món hàng miễn phí. Thật không may bạn không nhận được một ô tô miễn phí từ các nhà máy sản xuất ô tô.