Top 7 dịch vụ điều dưỡng tại nhà UY TÍN nhất hiện nay

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà xuất phát từ những nhu cầu thực tế. Có nhiều trường hợp bệnh nhân không thể đến bệnh viện hoặc người thân không có thời gian chăm sóc và chưa nhất thiết phải nằm viện thì có thể sử dụng dịch vụ điều dưỡng tại nhà.

Ở bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn top 7 dịch vụ điều dưỡng tại nhà uy tín nhất hiện nay, hãy cùng Cep tham khảo nhé.

Điều dưỡng tại nhà là gì?

Điều dưỡng tại nhà là khi bạn có nhu cầu cần chăm sóc sức khỏe mà không thể đến bệnh viện, khi đó bạn có thể liên lạc tới đơn vị cho thuê điều dưỡng.

Đặc biệt tất cả điều dưỡng ở đây đều đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao, nhanh nhẹn và chăm sóc bệnh nhân chu đáo, đó là những gì mà một điều dưỡng cần có.

Điều dưỡng tại nhà là gì?

Lý do bạn nên thuê điều dưỡng tại nhà?

Như chúng tôi đã nói ở phía trên thì dịch vụ điều dưỡng xuất phát từ nhu cầu thực tế của bệnh nhân khi họ không thể đến bệnh viện và không có người chăm sóc hoặc về nhà cần điều trị. Khi đó họ sẽ cần những người có chuyên môn về y khoa chăm sóc sức khỏe nhanh hồi phục hơn.

Hầu hết các đơn vị chăm sóc sức khỏe tại nhà đều có đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ nghiệp vụ. Nhằm bảo đảm việc theo dõi, chăm sóc và quan tâm người bệnh giúp cho bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà là làm những gì?

– Công việc của người điều dưỡng viên ngoài việc theo dõi và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân trong quá trình điều trị và phục hồi thì còn là người truyền đạt thông tin giữa bệnh nhân và bác sĩ.

– Công việc của điều dưỡng là luôn khuyến khích tinh thần của bệnh nhân khi điều trị. Bồi dưỡng y đức mọi lúc và báo cáo tình trạng bệnh nhân hàng ngày, hàng tháng theo quy định.

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà là làm những gì?

– Điều dưỡng viên sẽ lấy mẫu máu xét nghiệm và trả kết quả cho bệnh nhân tại nhà. Ngoài ra, điều dưỡng còn hỗ trợ các hoạt động hàng ngày và chăm sóc vệ sinh cá nhân của bệnh nhân.

– Lên kế hoạch chăm sóc bệnh nhân, thực hiện các kỹ thuật truyền dịch, tiêm thuốc, thay băng vết thương tại nhà, chăm sóc vết thương, cắt chỉ vết thương và cấp thuốc cho bệnh nhân theo chỉ định của bác sĩ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ điều dưỡng tại nhà

Ngày nay, ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ điều dưỡng tại nhà bởi sự tiện lợi và an toàn. Vậy để biết dịch vụ điều dưỡng sẽ mang lại những lợi ích gì thì hãy theo dõi tiếp dưới đây nhé.

Mang hiệu quả cho quá trình điều trị

Nhân viên điều dưỡng là những người được đào tạo chính quy và có kinh nghiệm chăm sóc người bệnh. Họ có chuyên môn và được đào tạo bài bản nên sẽ có phương pháp chăm sóc bệnh nhân hiệu quả và giúp cho bệnh nhân được cải thiện tốt hơn.

Ở bên bệnh nhân 24/7

Vai trò của nhân viên điều dưỡng là theo sát, kiểm tra các hoạt động hàng ngày của bệnh nhân. Và có mặt nhanh chóng khi bệnh nhân yêu cầu nhằm phát hiện kịp thời những thay đổi về tình trạng của bệnh nhân.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ điều dưỡng tại nhà

Hỗ trợ bệnh nhân trong sinh hoạt hàng ngày

Điều dưỡng viên sẽ hỗ trợ bệnh nhân trong sinh hoạt như vệ sinh cá nhân, ăn uống, giúp bệnh nhân đi lại và nhắc nhở bệnh nhân uống thuốc theo chỉ định.

Theo dõi và theo sát tình trạng của bệnh nhân

Các điều dưỡng có thể giúp bệnh nhân tiêm hoặc truyền dịch, giúp bệnh nhân uống thuốc theo lịch trình của bác sĩ. Đồng thời kiểm tra huyết áp, nhịp tim và hô hấp của bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh. 

Trò chuyện với bệnh nhân

Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc tại nhà sẽ trò chuyện và tâm sự của bệnh nhân. Lắng nghe tâm sự của bệnh nhân, đi dạo, đọc sách, chơi game, xem phim, ăn uống cùng nhau… để từ đó giúp người bệnh sống lạc quan, vui vẻ và thoải mái hơn.

Top 7 dịch vụ điều dưỡng tại nhà uy tín

Cấp Cứu Vàng

Cấp Cứu Vàng được đầu tư cơ sở hạ tầng cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại Cấp Cứu Vàng đều có trình độ chuyên môn y khoa cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm. Chính vì những điều đó mà Cấp Cứu Vàng trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy hiện nay được khách hàng đánh giá cao.

Các dịch vụ mà Cấp Cứu Vàng cung cấp gồm:

– Chăm sóc bệnh nhân trong ăn uống, đi lại và vệ sinh cá nhân

– Nhắc nhở uống thuốc đúng giờ

– Theo dõi huyết áp, tim mạch và hô hấp

– Vệ sinh cơ thể và xung quanh khu vực bệnh nhân nằm

– Giúp bệnh nhân thư giãn, thoải mái về tinh thần

– Thường xuyên trò chuyện với bệnh nhân, đưa bệnh nhân đi dạo.

Cấp cứu vàng

Ngoài ra, Cấp Cứu Vàng còn cho thuê thêm các dịch vụ như cho thuê máy thở, cho thuê xe cứu thương, cho thuê máy đo nhịp tim,…

Thông tin liên hệ dịch vụ cho thuê dịch vụ điều dưỡng tại Cấp Cứu Vàng:

  • Hotline: 0912.115.115
  • Địa chỉ: Số 30 Nguyễn Kim, Phường 6, Quận 10, TP. HCM
  • Website: https://capcuuvang.com/

Medi Health Care

Tâm và Đức là đơn vị được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực điều dưỡng tại nhà. Với đội ngũ điều dưỡng tận tâm, chăm sóc chu đáo, được đào tạo bài bản có chuyên môn cao sẽ giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng, khỏe mạnh.

Ngoài dịch vụ chăm sóc bệnh nhân thì Tâm và Đức còn cung cấp dịch vụ chăm sóc cho em bé, dịch vụ giúp việc và tạp vụ nhà hàng – khách sạn. 

Dịch vụ điều dưỡng tại Tâm và Đức gồm:

– Bắt mạch, kiểm tra huyết áp, bấm huyệt và đo thân nhiệt cho bệnh nhân

– Vệ sinh cơ thể, giường, phòng ngủ và vệ sinh xung quanh

– Giặt đồ cho bệnh nhân

– Cho bệnh nhân ăn và nhắc nhở uống thuốc đúng giờ

– Hỗ trợ cho bệnh nhân tập vật lý trị liệu

– Massage vùng cơ thể đau nhức, xoa bóp tay chân và vỗ lưng hàng ngày

– Đối với bệnh nhân nằm 1 chỗ thì thường xuyên lăn trở bệnh nhân

– Trò chuyện, đọc sách, xem tivi và nghe nhạc với bệnh nhân cho họ đỡ buồn

Vina Healthcare

Đơn vị cung cấp dịch vụ điều dưỡng tại nhà uy tín tiếp theo chính là Vina Healthcare, là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm chăm sóc bệnh nhân tại nhà.

Dịch vụ điều dưỡng mà Vina Healthcare hướng tới chính là những gia đình không có thời gian chăm sóc bệnh nhân, nhưng vẫn muốn người bệnh được chăm sóc chu đáo.

Tại Vina Healthcare có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và điều dưỡng có kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao. Luôn nhiệt lắng nghe và hỗ trợ cho bệnh nhân nhiệt tình, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. 

Hiện tại Vina Healthcare đang cung cấp các gói dịch vụ điều dưỡng tại nhà theo giờ, theo ngày, theo tuần và theo tháng. Tùy vào nhu cầu mà bạn hãy lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất nhé.

bTaskee

Với dịch vụ điều dưỡng tại nhà thì bTaskee có đội ngũ điều dưỡng kinh nghiệm lâu năm, có trình độ chuyên môn cao và luôn nhiệt tình trong công việc. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê điều dưỡng thì đừng bỏ qua bTaskee nhé bạn.

Các dịch vụ mà bTaskee cung cấp:

– Trông nom và chăm sóc

– Cho bệnh nhân ăn uống, vệ sinh cá nhân và uống thuốc đúng giờ

– Nâng trở đối với bệnh nhân không di chuyển được

– Đổ chất thải cho bệnh nhân

– Theo dõi huyết áp, tim mạch và nhiệt độ

– Thông báo tình trạng bệnh lý của bệnh nhân và gọi bác sĩ hỗ trợ khi cần thiết

Best Care

Best Care được thành lập nhằm mục đích giúp cho bệnh nhân tập vật lý trị liệu và phục hồi chức năng nhanh tại nhà.

Ngoài dịch vụ tập vật lý trị liệu thì Bestcare còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như chăm sóc bệnh nhân, chăm sóc người già tại nhà nhằm hỗ trợ cho những gia đình không có thời gian chăm sóc người bệnh.

Tại Bestcare có đội ngũ chuyên gia, các y bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Ngoài chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân thì điều dưỡng của Best Care còn hỗ trợ về mặt tinh thần bằng cách trò chơi giải trí như chơi cờ, trò chuyện, chia sẻ và massage giúp bệnh nhân thoải mái.

Gia Phát 

Đơn vị cuối cùng mà chúng tôi mang tới cho bạn đó chính là Gia Phát. Tại Gia Phát có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong mọi nghiệp vụ.

Dịch vụ điều dưỡng tại Gia Phát ra đời nhằm nâng cao và bảo bảo sức khỏe cho người bệnh, chăm sóc người bệnh trong quá trình điều trị và đồng thời nhắc nhở người bệnh uống thuốc và nghỉ ngơi đúng giờ. 

Về giá cả dịch vụ tại Gia Phát khá rẻ, chỉ từ 1 -> 1,5 triệu/ tháng là bạn có thể đặt lịch chăm sóc tại nhà được rồi. 

Trên đây là top 7 dịch vụ điều dưỡng tại nhà uy tín nhất hiên nay mà chúng tôi chia sẻ đến cho bạn. Mong rằng, bài viết này sẽ giúp bạn chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.