Học phí học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá bao nhiêu

Tiếng anh ngày nay vô cùng quan trọng trong công việc cũng như trong đời sống hằng ngày. Chính vì vậy ngày càng có nhiều khóa học tiếng Anh ra đời với cùng với nhiều hình thức dạy học khác nhau. Trong đó, tiếng Anh online 1 kèm 1 cũng là một trong những hình thức dạy học hot nhất hiện nay và đang được nhiều người lựa chọn. Ngay bây giờ hãy cùng Cep tìm hiểu xem, khóa học này là gì? Học phí học tiếng Anh online 1 kèm 1 là bao nhiêu? mà được nhiều người tin tưởng như vậy.

Học phí học tiếng Anh online 1 kèm 1 bao nhiêu?

Tiếng Anh online 1 kèm 1 là gì?

Tiếng Anh online 1 kèm 1 là một hình thức dạy học học online trong đó một lớp học chỉ có 2 người bao gồm một giáo viên nước ngoài dạy cũng với một học viên. Với hình thức này, bạn có thể dễ dàng tương tác, trao đổi với giáo viên một cách thoải mái về các vấn đề khó khăn mà mình gặp phải trong suốt quá trình học tiếng Anh.

Có nên học tiếng Anh 1 kèm 1 hay không?

Có nên học tiếng Anh 1 kèm 1 hay không?

Để biết được rằng bạn có nên học tiếng Anh online 1 kèm 1 hay không thì trước tiên điều bạn cần làm đó là xác định nhu cầu học tiếng Anh của mình là gì thì mới quyết định là nên hay không nên.

Nếu nhu cầu hiện tại của bạn là tập trung vào các bài thi yêu cầu nhiều về ngữ pháp và từ vựng như các cuộc thi Toeic hay Ielts hay các cuộc thi trung học phổ thông,thì bạn không nên học khóa học này. Vì sao lại nói như vậy,  bởi tiếng Anh kèm 1-1 chỉ tập trung vào giao tiếp, nâng cao các kỹ năng nghe – nói. Chính vì vậy, nó sẽ không tập trung vào các cấu trúc ngữ pháp, hay từ vựng chuyên sâu. Đặc biệt hơn là nó sẽ không chỉ cho bạn biết các mẹo để đạt điểm cao khi đi hoặc là các lỗi dễ gặp cần phải tránh nếu muốn đạt mục tiêu.

 Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ, đó là, đối với các bài thi Speaking của Ielts bạn vẫn có thể tham gia khóa học này để có thể trau dồi thêm kinh nghiệm nói để có thể trình bày được tốt hơn trong phần thi của mình.

Có nên học tiếng Anh 1 kèm 1 hay không?

Nếu nhu cầu của bạn là học tiếng Anh để giao tiếp thì khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 này vô cùng phù hợp với bạn. Vì khóa học này tập trung chủ yếu vào việc học phát âm, các phản xạ nghe nói cùng với các điểm cấu trúc ngữ pháp cơ bản phục vụ trong việc tiếng Anh. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được học tập cùng với giáo viên người bản xứ, điều này giúp bạn có thể nhanh tiến bộ hơn vì được tương tác với người nước ngoài.

Khác với khi bạn đi học offline tại các trung tâm. Bạn sẽ được xếp vào trong một lớp rất đông học viên với trình độ chênh lệch nhau, do đó khi giáo viên yêu cầu bạn ghép đôi để luyện tập, bạn rất dễ rơi vào tình trạng là không hiểu bạn mình nói gì. Ngoài ra, vì trình độ có phần ngang nhau nên sẽ rất khó để sửa lỗi sai cho nhau khi bị mắc lỗi. Mặc khác, vì các lớp học rất đông nên bạn sẽ khó được giao tiếp nhiều với giáo viên để có thể cải thiện trình độ của mình. Từ những lý do trên, thì tiếng Anh kèm 1-1 là một giải pháp thông minh dành cho bạn. Vì người giảng dạy là người ở trình độ cao hơn bạn do đó có thể dễ dàng chỉnh sửa lại khi bạn phát âm sai, đồng thời cường độ tương tác của bạn và giảng viên sẽ nhiều hơn. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn. 

Các yếu tố quyết định học phí tiếng Anh 1 kèm 1 

Trình độ tiếng Anh, mục đích học tập của học viên

Tùy vào trình độ của mỗi học viên khác nhau sẽ có những lớp học khác nhau. Hiện nay, các trung tâm thường cung cấp nhiều khóa học với các trình độ khác nhau như: Khóa beginner, Khóa elementary, Khóa Pre-intermediate,… để cho học viên dễ dàng lựa chọn các khóa học phù hợp với năng lực và mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, mỗi trình độ sẽ có mức học phí khác nhau, nhưng thông thường thì trình độ càng cao thì mức học phí sẽ tỉ lệ thuận với nó.

Số lượng học viên trong mỗi lớp

Số lượng học viên trong mỗi lớp

Thông thường một lớp học trung bình sẽ trên 10 người, do đó học phí sẽ chia đều cho mỗi học viên. học viên càng nhiều thì học phí càng rẻ. Chính vì vậy, khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 là một khóa học vô cùng tối ưu dành cho những người bận rộn nhưng muốn đạt hiệu quả trong quá trình học. Do đó, khóa học này sẽ có chi phí cao hơn nhiều so với các khóa học khác.

Điều kiện của trung tâm tiếng Anh.

Đối với cá trung tâm mới thành lập có cơ sở vật chất còn thô sơ, chất lượng đào tạo còn khiêm tốn thì sẽ có mức học phí thấp để thu hút học viên tham gia. Tuy nhiên, đối với các trung tâm đa có danh tiếng, có cơ sở vật chất cùng với chất lượng đào tạo đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy học hiệu quả thì sẽ có mức học phí cao hơn so với các trung tâm khác.

Học phí học tiếng Anh online 1 kèm 1 bao nhiêu?

Học phí học tiếng Anh online 1 kèm 1 bao nhiêu?

Nhiều người mong muốn có thể cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình mỗi ngày, nhưng họ vẫn còn lo ngại về mức học phí hiện nay của từng khóa.

Trước kia khi, khi các khóa học trực tuyến chưa thực sự bùng nổ, thì chi phí các khóa học tại trung tâm cho khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 sẽ rơi vào khoảng 700-900 nghìn/ buổi học. Và đây là một con số không hề nhỏ đối với những người thu nhập trung bình. Tuy nhiên, ngày nay, nhờ công nghệ ngày càng phát triển nên kéo theo đó là có nhiều khóa học trực tuyến ra đời làm cho chi phí của mỗi khóa học được hạ xuống. Trung bình mỗi khóa học hiện nay rơi vào khoảng 200-400 nghìn/buổi học.

Bên cạnh đó, tùy vào trình độ mà số buổi học của mỗi người là khác nhau. Tối thiểu là 36 buổi và tối đa là 72 buổi cho những ai muốn chinh phục ở những trình độ cao hơn. Mặc khác, để giảm thiểu áp lực học phí cho học viên, một số trung tâm đã có một số chính sách hỗ trợ học phí để có thể thoải mái tham gia khóa học.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến học phí học tiếng Anh online 1 kèm 1. Mong rằng bài viết này có thể giúp ích cho những ai đang có ý định lựa chọn khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 mà đang băn khoăn, trắc trở về mức học phí. Thì sau bài viết này có thể đưa ra cho mình lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất.

Xem thêm: