Một số loại lưỡi câu cá Trung Quốc giá tốt mà bạn nên nhập

Hiện nay nhiều người có xu hướng lựa chọn câu cá làm thú vui giải trí của mình. Bên cạnh những dụng cụ như cần câu, dây câu thì lưỡi câu cũng là một phụ kiện không thể thiếu mỗi khi đi câu. Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp với mặt hàng này nhưng vẫn chưa tìm được nguồn hàng thích hợp thì có thể tham khảo một vài nguồn hàng lưỡi câu cá Trung Quốc dưới đây của Cep.

Nhu cầu sử dụng lưỡi câu cá Trung Quốc hiện nay

Nhu cầu sử dụng lưỡi câu cá Trung Quốc hiện nay

Câu cá là một trong những thú vui, hoạt động giải trí được nhiều người yêu thích từ người trẻ, người trung niên cho đến người già. 

Nếu như đã có thợ câu cá thì không thể thiếu những công cụ hỗ trợ đắc lực có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và trải nghiệm của người đi câu đó là đồ nghề câu cá. Bên cạnh các công cụ như cần câu, dây câu thì lưỡi câu cũng được rất nhiều người quan tâm. 

Tại Việt Nam dụng cụ lưỡi câu cá trên thị trường có rất nhiều loại đến từ các đất nước như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,… nhưng lưỡi câu cá đến từ Trung Quốc lại rất được ưa chuộng. 

Chính vì hoạt động câu cá được nhiều người lựa chọn nên nhu cầu sử dụng lưỡi câu cá Trung Quốc hiện nay hứa hẹn mở ra một cơ hội kinh doanh rất lớn. 

Một số loại lưỡi câu cá Trung Quốc tốt mà bạn nên mua

Một số loại lưỡi câu cá Trung Quốc tốt mà bạn nên mua

  • Lưỡi câu Bait Holder: Đây là một trong những loại lưỡi câu cá phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế có các ngách trên thân lưỡi giúp cho việc giữ các loại mồi được chắc chắn và đem lại hiệu quả cao hơn. 
  • Lưỡi câu cá Aberdeen: Loại lưỡi câu này có phần thân dài được làm từ kim loại nhẹ giúp hạn chế việc đâm thủng quá mức mồi câu đồng thời giúp cho việc lấy lưỡi câu từ miệng cá nhanh chóng và dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến con cá. 
  • Lưỡi câu Octopus: Loại lưỡi câu cá Trung Quốc này được thiết kế có phần uốn cong lớn và tròn để thích hợp câu được hầu hết các loại cá.
  • Lưỡi câu Circle: Nếu như sử dụng mồi câu sống thì lưỡi Circle là sự lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt loại lưỡi câu này sẽ giúp cá còn sống và giảm tỷ lệ cá chết khi mắc câu. 
  • Lưỡi ba tiêu: Thiết kế của loại lưỡi này bao gồm 3 lưỡi câu đồng đều nhau và thường được sử dụng khi câu mồi giả. 

Kinh nghiệm chọn mua lưỡi câu cá Trung Quốc

Kinh nghiệm chọn mua lưỡi câu cá Trung Quốc

Việc lựa chọn lưỡi câu đóng vai trò rất quan trọng quyết định kết quả và trải nghiệm khi câu cá. Và để có thể lựa chọn được loại lưỡi câu đúng nhất, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm chọn mua sau:

  • Chọn mua lưỡi câu theo loại cá

Để dễ hiểu hơn thì câu cá gì hãy chọn mua lưỡi câu nấy bởi lưỡi câu được sử dụng phải phù hợp với miệng cá và cách cá ăn mồi thì mới đem lại hiệu quả cao. 

Có những loại cá có kích thước miệng rộng, hay ăn tạp thì phải tìm mua và sử dụng những loại lưỡi lớn còn nếu câu những loài cá to khỏe thì phải tìm mua những loại lưỡi chắc chắn. Ngược lại nếu câu loại cá nhỏ thì phải mua những loại lưỡi câu cá Trung Quốc có kích thước nhỏ tương ứng. 

  • Câu mồi gì mua lưới nấy

Các loại mồi khác nhau đều sẽ có những loại lưỡi câu thích hợp khác nhau. Chẳng hạn như với mồi bột sẽ dùng loại lưỡi chùm, ngược lại lưỡi câu đơn sẽ dùng cho mồi câu là động vật, sử dụng lưỡi nhỏ, cọng lưỡi mảnh để móc mồi câu tép. 

Làm sao để nhập lưỡi câu cá Trung Quốc về Việt Nam

Nhập trực tiếp tại chợ đầu mối Việt Nam

Nhập lưỡi câu cá Trung Quốc trực tiếp tại các chợ đầu mối Việt Nam là cách nhập hàng giảm thiểu công sức, thời gian và chi phí đi lại. Hiện nay trên thị trường, lưỡi câu cá có mức giá tốt và rất phong phú về chủng loại, kiểu dáng cho bạn lựa chọn. 

Để nhập lưỡi câu cá Trung Quốc bạn có thể tìm đến một số chợ đầu mối trong nước nổi tiếng như chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Tân Bình (TP.HCM),…

Mặc dù có những ưu điểm nổi bật nhưng hình thức nhập lưỡi câu cá Trung Quốc ở các chợ đầu mối vẫn có những hạn chế nhất định. Đó là giá thành cao do phải trải qua trung gian và nguồn hàng hóa không thực sự quá đa dạng. 

Sang Trung Quốc để nhập lưỡi câu cá

Sang Trung Quốc để nhập lưỡi câu cá

Nhập lưỡi câu cá bằng cách sang tận nơi để mua hàng sẽ giúp bạn có được nguồn hàng ổn định, đa dạng đồng thời còn có thể kiểm tra chất lượng một cách chính xác. Từ đó, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm lưỡi câu cá ưng ý và trực tiếp thương lượng với bên cung cấp để mua hàng với mức giá tốt nhất. 

Đặc biệt bạn có thể tìm đến chợ One Link International Plaza nơi đây cung cấp rất nhiều dụng cụ câu cá nổi tiếng ở Trung Quốc trong đó có mặt hàng lưỡi câu. 

Tuy nhiên nếu chọn cách nhập lưỡi câu cá Trung Quốc theo hình thức này thì bạn cần phải chuẩn bị kỹ càng về sức khỏe để thực hiện cuộc hành trình dài. 

Bên cạnh đó bạn cũng phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ các loại để có thể thông quan và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam một cách thuận lợi. Chưa kể bạn sẽ phải chuẩn bị cả chi phí để chi trả cho việc ăn ở, vận chuyển và thuê phiên dịch nếu cần. 

Order lưỡi câu cá Trung Quốc trên sàn TMĐT

Đối với những ai quan tâm đến các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc thì chắc chắn không còn xa lạ với những trang thương mại điện tử nổi tiếng như: Trang mua hàng Tmall, Alibaba, Taobao, Aliexpress, 1688,…

Trên các trang thương mại điện tử này có hàng ngàn gian hàng cung cấp đầy đủ các dụng cụ đồ câu cá như cần câu, lưỡi câu, dây câu,…và tại đây bạn có thể lựa chọn mặt hàng lưỡi câu cá mà bạn muốn mua. 

Nguồn hàng trên các trang thương mại điện tử này không những đa dạng mà chất lượng cũng được đảm bảo còn mức giá thì phải chăng. 

Nhập sỉ lưỡi câu cá Trung Quốc qua dịch vụ mua hàng hộ

Nhập sỉ lưỡi câu cá Trung Quốc qua dịch vụ mua hàng hộ

Hình thức nhập hàng Trung Quốc qua dịch vụ mua hàng hộ đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhờ sự tiện lợi trong khâu thanh toán và vận chuyển đồng thời chất lượng nguồn hàng cũng được đảm bảo. 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ mua hàng hộ, bạn có thể tham khảo một trong những cái tên sau đây: Võ Minh Thiên Company, Order Plus Logistics, Giang Huy Company,… Đây đều là những đơn vị rất nổi tiếng tại Việt Nam.

Với hình thức mua hàng này bạn có thể tìm mua lưỡi câu cá Trung Quốc cần mua trên các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc để có mức giá rẻ không hề kém việc nhập hàng trực tiếp. 

Hình thức mua hàng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn ở. Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam, nếu hàng bị hỏng hoặc thất lạc thì các đơn vị trung gian sẽ có chính sách bồi thường theo thỏa thuận. 

Trên đây là một số loại lưỡi câu cá Trung Quốc tốt mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn tìm được nguồn hàng lưỡi câu cá phù hợp để kinh doanh.