Top 5 khoá học tiếng Anh cho trẻ em đạt chuẩn quốc tế

Ngày nay, nhiều bậc phụ huynh rất quan tâm đến việc tìm các khóa học tiếng Anh online cho con của mình, thay vì cho các bé học trực tiếp tại các trung tâm ngoại ngữ. Vì có thể là các bé đã từng học tại các trung tâm nhưng không hiệu quả hoặc là ba mẹ muốn bé rèn thêm nhiều kỹ năng để tăng khả năng tự tin giao tiếp cho bé. Thấu hiểu được nguyện vọng này của nhiều bậc phụ huynh, ngay bây giờ, Cep sẽ gợi ý cho bạn top 5 khóa học tiếng Anh cho trẻ em chuẩn Quốc tế tốt nhất hiện nay nhé.

Lợi ích của việc để bé tham gia các khóa học tiếng Anh 

Tự do lựa chọn lịch học và chương trình học mà mình yêu thích

Thông thường, mỗi lớp học trực tiếp tại các trung tâm đều có lịch học cố định, nên khi tham gia các lớp này, bắt buộc các bé phải đi học đúng thời gian quy định. Tuy nhiên, khi ba mẹ có việc bận không thể đưa bé đi học được thì đồng nghĩa bé sẽ mất buổi học hôm đó và cũng không được học bù lại, như vậy thì bé sẽ khó theo kịp chương trình so với bạn bè trong lớp.

Trái lại, khi cho bé tham gia các khóa học tiếng Anh online thì các bậc phụ huynh có thể linh hoạt, chủ động chọn thời gian học phù hợp với lịch sinh hoạt của bé. Đó cũng chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho những phụ huynh bận rộn, khó khăn trong việc sắp xếp thời gian để đưa đón con tới lớp.

Các bé được học trong môi trường thân thiện, tích cực

Điều kiện cốt lõi để thu hút các bé tham gia vào lớp học tiếng Anh online đó là khóa học phải thật sự thú vị và có nhiều điều mới lạ, bổ ích. Bên cạnh lộ trình giảng dạy phải được biên soạn theo các chuyên gia ngoại ngữ đạt chuẩn, thêm vào đó thì các trung tâm còn phải xây dựng thêm nhiều hình thức học đa dạng để có thể thu hút được các bé, kích thích sự tò mò, trí tưởng tượng của trẻ như học qua phim hoạt hình, trò chơi hoặc các hình minh họa sống động.

Ngoài ra, giáo viên giảng dạy cho trẻ là những người yêu thích, quý mến và hiểu trẻ con. Có như vậy thì mới giúp thầy cô đủ sự tận tâm, kiên nhẫn để theo sát và sửa từng lỗi cho trẻ trong suốt quá trình học tiếng Anh.

Đảm bảo an toàn cho trẻ và gia đình

Khi tham gia các lớp học trực tiếp tại các trung tâm Anh ngữ, đa phần thì các khóa học sẽ được tổ chức vào buổi tối. Điều này gây nhiều bất tiện khi giao thông bị tắt, có thể các bé bị trễ giờ học, hoặc các trường hợp xấu bất ngờ xảy ra khi tham gia giao thông vào ban đêm. Nó gây mất an toàn cho bé và những người đưa bé đi học. Tuy nhiên, khi tham gia khóa học tiếng Anh online, các bé chỉ cần ngồi tại nhà vẫn có thể học được như vậy vô cùng thuận tiện và có thể đảm bảo an toàn cho cả bé và cả bố mẹ.

Giúp ba mẹ và bé tự kiểm soát được thời gian học

Trẻ em thường rất dễ mất kiên nhẫn với những thứ tốn quá nhiều thời gian hoặc có thói  “cả thèm chóng chán”. Chính vì vậy, nếu thời gian trong mỗi lớp học tiếng Anh diễn ra quá dài sẽ khiến các bé rơi vào trạng thái mệt mỏi, lười biếng và không còn tập trung đến việc học nữa. Hiểu rõ được điều này nên các lớp học online cho trẻ em thường được thiết kế trong khoảng kéo dài từ 30 đến 50 phút. Điều này sẽ giúp cho các bậc phụ huynh cũng như các bé có thể chủ động kiểm soát, sắp xếp được thời gian biểu phù hợp nhất.

Những tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh trực cho bé

Học phí khóa học phù hợp

Học phí khóa học phù hợp

 

Bao giờ cũng vậy, hầu hết các bậc cha mẹ mỗi khi quyết định lựa chọn đăng ký một khoá học tiếng Anh online cho con của mình, thì mức học phí cho từng khóa học luôn là những tiêu chí quan trọng mà các bậc phụ huynh thường quan tâm đầu tiên. Chính vì vậy, điều mà các bậc cha mẹ mong đó là mức học phí bỏ ra cần phải tương đương với chất lượng giảng dạy cũng như là kết quả học tập sau khi kết thúc khóa học.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy phải chất lượng, tận tâm

Như đã nói ở trên, đa phần các bé thường có đặc điểm là hứng thú, học hỏi rất nhanh với kiến thức mới, nhưng trẻ cũng sẽ rất nhanh chán với những thứ không linh hoạt, tẻ nhạt. Do đó, giảng viên cũng như đội ngũ trợ giảng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kết quả cũng như niềm yêu thích học Anh ngữ của trẻ. Một khoá học tiếng Anh online cho trẻ được đánh giá là uy tín, chất lượng thì cần phải đảm bảo do đội ngũ giáo viên có chuyên môn sư phạm và chứng chỉ tiếng Anh đạt chuẩn đứng lớp giảng dạy.

Song song với đó, giáo viên cần phải thường xuyên cập nhật kiến thức và trao dồi thêm các phương pháp giảng dạy mới mẻ, hiện đại để giúp trẻ em có được sự thích thú mỗi khi học. Ngoài ra, để tăng thêm khả năng tiếng anh của con bạn phát triển toàn diện hơn thì các bậc phụ huynh nên lựa các khóa học có thời lượng giờ học phù hợp với giáo viên người bản xứ nhiều nhất có thể.

Hình thức giảng dạy mới mẻ, hiện đại phù hợp với sự phát triển của các bé

Hình thức giảng dạy mới mẻ, hiện đại phù hợp với sự phát triển của các bé

 

Hầu hết chất lượng của một khóa học tiếng Anh online dành cho trẻ em thường được đánh giá dựa trên các tiêu chí như hình thức hay phương thức giảng dạy. Chính vì vậy mà, mỗi một khóa học tiếng Anh sẽ có những hình thức và phương pháp giảng dạy khác nhau nhưng quan trọng vẫn phải đảm bảo rằng nó phù hợp với từng độ tuổi của các bé, nhằm giúp bé có thể phát triển một cách toàn diện các kỹ năng.

Thêm vào đó, các bậc phụ huynh có thể kiểm tra xem giáo trình của khóa học có thật sự phù hợp với bé nhà mình hay không. Đồng thời, các khóa học online hầu hết thường cho phép trải nghiệm thử trước khi tham gia chính thức.

Top 5 khóa học tiếng Anh cho trẻ em chuẩn quốc tế

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em online –  Kidtalk (e-talk.vn)

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em online -  Kidtalk (e-talk.vn)

Cái tên sáng giá nhất trong top các khóa học online cho trẻ em tốt nhất hiện nay là khoá học tiếng Anh trẻ em online Kidtalk (e-talk.vn). Chương trình tiếng Anh này là của khóa Kidtalk được thiết kế để phù hợp  nhất với các bé trong khoảng từ 7-15 tuổi.

Khóa học này nhằm mục đích giúp cho trẻ phát triển cả 4 kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh đó là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trong đó đặc biệt chú trọng nhiều đến kỹ năng nghe, nói và phát âm chuẩn. Trong quá trình xuyên suốt khóa học, trẻ sẽ được giáo viên hỗ trợ 100%. Đặt biệt giáo viên ở đây hầu hết là người bản địa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với các giáo trình đạt chuẩn quốc tế.

Toàn bộ các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại E-talk đều sử dụng bằng tiếng Anh nhằm giúp các bé có thể tiếp thu một cách tự nhiên. Đặc biệt hơn nữa, đó là trước khi bắt đầu khóa học, E-talk sẽ có bài test trình độ đầu vào cho trẻ, từ đó thiết kế một lộ trình học tập phù hợp với khả năng và đặc điểm của từng bé.

Speaking Easily – Khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé

Đây cũng là một trung tâm chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh online uy tín và chất lượng cho trẻ em nữa đó chính là Speaking Easily. Các khóa học ở đây đều được thiết kế dành riêng cho các đối tượng là các bé đang trong độ tuổi từ 5-10 tuổi.

Giáo trình giảng dạy của Speaking Easily đều được biên soạn kỹ càng từ các bộ  sách của các trường đại học nổi tiếng thế giới như Oxford, Cambridge,… Tuy nhiên các chủ đề trong bài học vẫn đảm bảo được sự quen thuộc, gắn với cuộc sống xung quanh để các bé có thể tiếp cận dễ dàng và tăng thêm sự hứng thú khi học.

Hellochao

Hellochao

HelloChao là khoá học tiếng Anh online cho trẻ em, nó tập trung  chủ yếu vào việc hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh sao cho chuẩn xác như người bản địa. Cho nên, khi tham gia các khóa học ở đây, các bé sẽ được hướng dẫn cách phát âm sao cho thoải mái và tự nhiên nhất có thể. HelloChao cũng sẽ thường xuyên theo dõi , cập nhật tiến độ học tập của các bé để kết thúc khóa học, để các bé có thể đạt được kết quả tốt.

Kidtopia

Kidtopia

Kidtopia là khóa học luôn nằm trong top các khóa học tiếng Anh online hàng đầu dành cho thiếu nhi là bởi nó là đối tác toàn cầu, liên kết với FIELD. Đây một chương trình giảng dạy đến từ đại học Harvard. Chính vì thế, các khóa học online tại đây đều được thiết kế, xây dựng dựa trên các kiến thức, văn hóa cũng như nền giáo dục của Mỹ.

Kidtopia luôn chú trọng đến việc tối ưu hóa thời gian tương tác, giao tiếp giữa giáo viên với trẻ. Đặc biệt hơn nữa, đó là khóa học này còn áp dụng các công nghệ nhận diện độ tập trung và cảm xúc của các bé trong suốt quá trình học, để biết được các em có đang hứng thú với bài học hay không.

Elsa

Elsa

Mục tiêu hàng đầu của trung tâm là giúp các bé có thể nghe, nói thành thạo tiếng Anh. Do đó, Elsa được đánh giá là một trong những là phần mềm học tiếng Anh Online hàng đầu hiện nay. Hệ thống của Elsa được đầu tư với những công nghệ hiện đại hàng đầu như là trí tuệ nhân tạo AI, một công nghệ được tạo ra nhằm hỗ trợ việc học và rèn luyện các kỹ năng nghe và nói trong tiếng Anh.

Bên cạnh đó, chương trình dạy học tại đây cũng được phân ra thành nhiều khóa học khác nhau với từng mức độ từ cơ bản đến nâng cao, tùy thuộc vào trình độ và khả năng của mỗi bé. Cho nên, trước khi bắt đầu học chính thức, các bé sẽ có bài test để kiểm tra năng lực trước để lựa chọn khóa học cho phù hợp.

Xem thêm: