Đã có dịch vụ Homestay tại Đà Lạt

Dịch vụ Homestay tại Đà Lạt

Để chuyến đi đến thành phố Tây Nguyên – Đà Lạt thú vị hơn, du khách có thể xem xét lựa chọn cư trú tại một nhà dân hay phòng trọ tập thể, thay vì một khách sạn sang trọng nằm trong thị trấn.

Đối với một chuyến đi hai ngày đến Đà Lạt vào cuối tuần, du khách có thể ở tại The Circle Việt Nam Hostel trên phố Đặng Thái Thân, cách trung tâm của thành phố khoảng 3 cây số.

Với chi phí 200.000 đồng mỗi người mỗi đêm, phòng trọ tập thể thu hút du khách bởi hình dạng ống và đầy màu sắc. Bên trong mỗi phòng hình tròn là một chiếc giường cho hai người và một nhà vệ sinh.

Khu vực sân trước của các phòng dùng để nấu ăn và các hoạt động tập thể khác. Ở đó, du khách có thể nấu thức ăn, tụ tập thành nhóm để trò chuyện và hát.

Một đặc trưng khác của The Circle Việt Nam Hostel là cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với những thung lũng xanh, đồi cây thông và nhiều biệt thự ẩn đằng sau màn sương.

Đối với việc lưu trú tại nhà dân ở Đà Lạt, du khách có thể đi đến La Nha Homestay trên đường Hoàng Diệu.

Không gian của La Nha cho khách một cảm giác hoài cổ với bàn, ghế, tủ cũ và TV đen trắng.

Hầu như tất cả các mặt hàng dùng để trang trí là bình hoa cũ, mảnh thủy tinh, ô dù, cửa ra vào, nhưng mỗi phòng lại được trang bị nội thất hiện đại như máy lạnh và máy nước nóng.

La Nha có một số phòng chia sẻ với giường đơn và lều đặt xung quanh sân. La Nha cũng có một khu vực để mọi người có thể cùng nhau nấu ăn hoặc hâm nóng.

Mời bạn tham khảo thêm:

Homestay service in Da Lat

To make a trip to the Central Highlands city of Dalat more interesting, tourists can consider choosing a homestay or hostel room, instead of a luxury hotel one in town.

For a two-day trip to Dalat at weekend, tourists can stay at The Circle Vietnam Hostel on Dang Thai Than Street, around three kilometers from the city’s downtown.

At a cost of VND200,000 per person per night, the hostel attracts tourists by its colorful tubes where customers stay. Inside each circle room is a bed for two people and a toilet.

The area at the yard in front of those rooms is for cooking and other community activities. There, tourists can cook food or gather in groups for chatting and singing.

Another feature of The Circle Vietnam Hostel is the beautiful natural landscape with green valleys, hills of pine trees and villas hidden behind the mist.

For another homestay option in Dalat, tourists can go to La Nha Homestay on Hoang Dieu Street.

The space of La Nha gives guests a nostalgic feeling with old tables, chairs, wardrobes, and black and white TVs.

Almost all items used for decoration are secondhand flower vases, pieces of glass, umbrellas, doors but each room is equipped with modern furniture such as air-conditioners and water heaters.

La Nha has some shared rooms with single beds and tents put around its yard. La Nha also has an area for people to get together for cooking or warming up.