Bài nói mẫu chủ đề tiếng Anh Shopping (Mua sắm) thông dụng nhất

Đối với các bạn đã và đang học tiếng Anh theo chủ đề về mua sắm là một đề tài không thể thiếu. Ý tưởng tiếng việt để nói về các chủ đề như : đi du lịch nước ngoài, đi trung tâm mua sắm thì rất nhiều nhưng cần dùng ngoại ngữ thì bạn lại không thể. Vậy mời bạn tham khảo bài nói mẫu chủ đề tiếng anh shopping mua sắm thông dụng tại đây nhé!

hội thoại mẫu chủ đề shopping tiếng anh phổ biến

Shopping

Mời bạn tham khảo thêm:

Shopping must be one of the world’s most popular hobbies. I hate it. There’s nothing more boring than wandering around shopping malls.

What a waste of time. I know a lot of people who like window shopping – just walking around shops without wanting to buy anything. Crazy!

My plan for shopping is ‘quickly in, quickly out’. If I have to go shopping, I go in the morning on a weekday. This is when the stores are empty and you can get what you want quickly, without thousands of other shoppers getting in your way.

The worst time to go shopping is on a Saturday afternoon during sale season. It seems as though all of the world’s bargain hunters are in the same store as you. I was happy when online shopping came along. This is very relaxing.

Mua sắm

bài nói mẫu chủ đề tiếng anh shopping mua sắm thông dụng

Mua sắm là một trong những thói quen phổ biến nhất trên thế giới. Tôi ghét nó. Không có gì nhàm chán hơn là lang thang quanh các trung tâm mua sắm.

Thật là lãng phí thời gian. Tôi biết có một số người thích đi ngắm hàng – chỉ đi dạo quanh các cửa hàng mà không muốn mua gì. Khùng !

Kế hoạch mua sắm của tôi là ” nhanh vào, nhanh ra”. Nếu tôi phải đi mua sắm, tôi đi vào buổi sáng vào một ngày trong tuần. Đây là thời điểm các cửa hàng vắng vẻ và bạn có thể mua những gì bạn muốn một cách nhanh chóng mà không ai có thể làm vướng bạn.

Đi mua sắm vào buổi chiều thứ bảy trong mùa giảm giá là khoảng thời gian tệ nhất. Có vẻ như tất cả các tay săn hàng mặc cả của cả thế giới cùng ở trong cửa hàng như bạn. Tôi rất vui khi mua sắm trực tuyến mau chóng. Điều này là rất thư giãn.

Trên đây là bài nói mẫu chủ để Tiếng Anh Shopping mua sắm thông dụng nhất. Mời bạn tham khảo!