Top 10 khoá học tiếng Anh cho trẻ em online tốt nhất

Hiện nay, từ trẻ nhỏ hay người lớn thì nhu cầu học tiếng Anh rất cao. Nhiều trung tâm với các khóa tiếng Anh ra đời đáp ứng nhu cầu học cho học viên. Việc chú trọng cho trẻ học tiếng Anh từ nhỏ là điều cần thiết, được nhiều bậc phụ huynh chú trọng. Trong tình hình dịch bệnh Covid còn diễn biến phức tạp như hiện nay thì việc tham gia các khóa học tiếng Anh online là phù hợp nhất. Sau đây CEP sẽ giới thiệu tới các bạn top 10 khóa học tiếng Anh cho trẻ em tốt hàng đầu hiện nay. Các bậc phụ huynh cùng theo dõi bài viết này ngay nhé.

Vì sao nên lựa chọn các khóa học tiếng Anh online cho trẻ em?

Hiện nay nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngày một tăng cao vì xu thế mở cửa và hội nhập thế giới. Nhiều công ty, doanh nghiệp nước ngoài đặt cơ sở sản xuất ở Việt Nam, cho nên nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngày một cần thiết. Hoặc nhu cầu du học sang phương Tây ngày nay cũng ngày một tăng. Thấu hiểu được nhu cầu ngày càng cao nhiều bậc phụ huynh đã mong muốn cho con mình tiếp xúc và học tập tiếng Anh ngay từ nhỏ. Việc này rất cần thiết, giúp bé có thể luyện phản xạ một thứ ngôn ngữ mới ngay từ khi còn nhỏ.

Nhiều trung tâm tiếng Anh hiện nay cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi. Trong tình hình dịch bệnh hiện nay thì các bậc phụ huynh sẽ ưu tiên lựa chọn cho con mình theo học các khóa học online nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe. Việc cho các bé theo học các khóa này, bé được tiếp xúc môi trường năng động, thú vị ngay từ khi bắt đầu học. Nhờ đó có thể tăng tính ham học tiếng Anh cho con mình. Đồng thời, cha mẹ có thể sắp xếp được thời gian học cho con mình thuận tiện. chi phí cũng tiết kiệm hơn.

Top 10 khóa học tiếng Anh cho trẻ em online đem lại hiệu quả cao hiện nay

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em online tại E-talk

Khoá học tiếng Anh cho trẻ em tại E-talk được thiết kế riêng để phù hợp cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi. Ở khóa học này, trung tâm sẽ tập trung vào sự phát triển khả năng ngôn ngữ, với đầy đủ 4 kĩ năng nghe nói đọc viết. Khi tham gia khóa học này bé sẽ được tiếp xúc với 100% giáo viên người nước ngoài. E-talk thiết kế khóa học để phù hợp với khả năng từng bé. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn cao giúp bé có một môi trường học tập được thoải mái nhất.

E-talk là đơn vị cung cấp các khóa học tiếng Anh online hàng đầu hiện nay. Giàu kinh nghiệm, cùng với việc cung cấp các khóa học đáp ứng nhu cầu của học viên. Hiện nay đây là một địa chỉ học online tiếng Anh được nhiều người lựa chọn. Tại khóa học tiếng Anh online cho trẻ em, tất cả các lớp đều sẽ sử dụng tiếng Anh, giảng viên sẽ sử dụng phương pháp phản xạ tự nhiên. Qua đó trẻ có thể phát triển, tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên. Giáo trình học chuẩn quốc tế và được chọn lọc kĩ càng, Etalk sẽ xây dựng lộ trình phù hợp với khả năng của từng trẻ.

Tìm hiểu chi tiết về khoá học tại: https://e-talk.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-tieng-anh-tre-em/

Khóa học tiếng Anh online cho bé tại EduTrust

EduTrust là địa chỉ cung cấp các khóa học tiếng Anh online uy tín cho trẻ em. Đây là sự lựa chọn phù hợp đối với những gia đình có định hướng cho con mình du học trong tương lai. Trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh uy tín, hướng các bé đến các chương trình đào tạo phục vụ mục tiêu du học. Tại EduTrust bé sẽ được dạy bài bản đầy đủ 4 kĩ năng nghe nói đọc viết.

Monkey Junior

Monkey junior cung cấp khóa học tiếng Anh online phù hợp cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi. Qua đó Monkey Junior mong muốn đem đến sự phát triển đầy đủ các kĩ năng, phản xạ tự nhiên cho bé ngay từ khi còn nhỏ. Đây là khóa học giúp bé tự học tiếng Anh và không có giảng viên nào. Bé khi đăng kí khóa học sẽ được cung cấp 1000 bài học nhỏ, cùng video, hình ảnh âm thanh rõ nét. Khóa học này khá thú vị vì bé sẽ học qua hình ảnh, video. Giúp bé dễ dàng nâng cao khả năng ghi nhớ tiếng Anh hơn.

Kiddopia: Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em tiếp cận nền giáo dục Mỹ

Kiddopia là địa chỉ cung cấp khóa học tiếng Anh đưa đến cho trẻ sự tiếp cận với nền giáo dục Mỹ dành cho trẻ em châu Á. Số lượng học viên trong lớp được tối ưu hóa để đảm bảo khả năng truyền đạt và tiếp thu. Chỉ sau khoảng 5 buổi học, các bậc phụ huynh có thể nhận thấy sự thay đổi của con mình.

Tiếng Anh 123

Đây cũng là địa chỉ các bậc phụ huynh không nên bỏ qua. Khóa học tiếng Anh này cung cấp những bài học thú vị cho trẻ với những hình ảnh, âm thanh, video sinh động đầy màu sắc. Nhờ đó giúp kích thích khả năng tiếp thu một thứ ngôn ngữ mới.

Edupia

Edupia là một chương trình giảng dạy tiếng Anh online cho bé. Tại đây được áp dụng công nghệ 4.0 vào trong buổi học, giúp mô phỏng lại các lớp học tiếng Anh tại các trường quốc tế, nhờ đó bé sẽ có niềm ham thích hơn trong các buổi học. Khóa học online rất thuận tiện, vì học sinh trên cả nước sẽ đều có thể đăng kí tham gia khóa học trực tuyến này. Giờ đây vấn đề về khoảng cách địa lí không còn là mối lo ngại cho các bậc phụ huynh cũng như học sinh nữa. Đặc biệt ở Edupia bé sẽ được học tập với 100% giáo viên người bản xứ.

Native Speaker

Native Speaker là địa chỉ cung cấp khóa học tiếng Anh kèm 1-1 phổ biến qua ứng dụng Skype. Phương pháp học online hiện nay là phù hợp nhất vì tình hình dịch bệnh hiện nay rất nghiêm trọng. Bên cạnh đó, nó còn phù hợp vì nhiều bậc phụ huynh không sắp xếp được thời gian đón đưa hoặc khó theo dõi tiến trình học của con. Tại đây, trẻ sẽ được phản xạ kĩ năng giao tiếp, luyện tập phát âm chuẩn. Học 1 kèm 1 sẽ giúp cho bé dễ tập trung, trong mỗi buổi học sẽ tiếp thu được nhiều đơn vị kiến thức.

British Council

Hội đồng Anh là địa chỉ cung cấp khoá học tiếng Anh online cho trẻ em mà bậc phụ huynh không nên bỏ qua. Tại đây, trẻ sẽ được British Council bổ trợ đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Bên cảnh đó, là những bài học giúp củng cố ngữ pháp và nâng cao vốn từ vựng. Khóa học còn có tổ chức một số trò chơi giúp tăng sự tương tác cũng như phản xạ cho bé. Tạo sự hứng thú ham học, các buổi học dưới dạng video, hình ảnh sống động. Qua đó bé sẽ dễ tiếp thu cũng như nhớ lâu hơn. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bé còn được học tập với giáo viên người nước ngoài.

Home Class

Home Class cung cấp khóa học tiếng Anh online 1-1 cho trẻ. Bé sẽ tham gia lớp học tiếng Anh online trên Skype một thầy một trò. Đem đến cho trẻ em một môi trường tiếng Anh online nhưng vô cùng thú vị và bổ ích. Bậc phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi tiến trình học của con mình. Trong quá trình học cũng sẽ dễ sắp xếp được thời gian học hợp lí, và còn giúp tiết kiệm chi phí.

Hellochao – Luyện phát âm cho trẻ em

Hellochao là khóa học chủ yếu tập trung vào khả năng phát âm cho bé. Bé sẽ được dạy cách phát âm sao cho chuẩn như người bản xứ nhất và nói chuyện một cách tự nhiên, thoải mái. Với 90 bài học trong 1 khóa, bé sẽ trau dồi, tiếp thu thứ ngôn ngữ mới một cách tự nhiên nhất.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn top 10 khoá học tiếng Anh online cho trẻ em cực kì thích hợp đem lại hiệu quả cao cho các bé. Học ngoại ngữ là cả một quá trình dài và cần nhiều thời gian, sự đầu tư. Cho bé tiếp xúc, làm quen tiếng Anh từ nhỏ là rất tốt giúp bé có thể tự tin hơn với thứ ngôn ngữ thứ hai ngay từ nhỏ. Với những gợi ý về các khóa học tiếng Anh trên hy vọng các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được một khóa học phù hợp.

Xem thêm: