Lớp học IELTS vào sáng Chủ Nhật cho học viên có khả năng tự học | Học phí 600.000đ/tháng

Lớp học IELTS cho học viên sáng Chủ nhật – Đây là chương trình học luyện thi IELTS dành cho các bạn có khả năng tự học tiếng Anh tại nhà với sự hướng dẫn của thầy Ce Phan vào chiều thứ 7 hoặc buổi sáng Chủ Nhật hàng tuần với mức học phí rất tiết kiệm (chỉ 600.000 Đ/tháng).

lớp học ielts cho học viên tự học

lớp học ielts cho học viên sáng chủ nhật

Lớp học ielts cho học viên sáng chủ nhật dành riêng cho các bạn có khả năng tự học

Có 2 lý do vì sao Ce Phan lại mở lớp học này, mặc dù hiện tại CEP đã có các lớp học luyện thi IELTS (1 tuần học 3 buổi), đó là:

Hiện thực chương trình Cá nhân hóa giáo dục (Personalised Education) mà Ce Phan đã xây dựng hệ thống tự học qua Timeline Learning trong hơn 5 năm qua cùng với nhiều lời khuyên (kể từ năm 2011) để thúc đẩy tinh thần tự học của mỗi học viên và giảm sự phụ thuộc vào thầy cô giáo.
Mang tới cơ hội học và đạt chứng chỉ IELTS cho những học viên không có nhiều điều kiện trang trải học phí cho các chương trình học tiếng Anh chất lượng cao đang có ở nhiều nơi.
Ce Phan không cho rằng với mức học phí như trên là số tiền nhỏ đối với mọi người và cũng không rẻ nếu chỉ dành cho 4 buổi học mỗi tháng. Nhưng đó là mức phí hoàn toàn xứng đáng để trả cho từng giây từng phút “cô đọng” trong từng buổi học, cộng với thời gian mà Ce Phan bỏ ra sau lớp học để sửa bài cho các học viên.

Điều đó có nghĩa là: Ce Phan sẽ dành ra ít nhất 6 giờ để soạn một bài học IELTS chuẩn mực nhất (tập trung vào đúng phần yếu của học viên), 90 phút để giảng bài trong lớp và sau đó là khoảng 30 phút- 60 phút mỗi ngày để duyệt các bài thực hành của học viên để tiếp tục xác định điểm yếu chung của từng bạn để làm “nguyên liệu” cho bài giảng trong buổi học tiếp theo.

Cũng tương tự như vậy, học viên chắc chắn sẽ không để phí “thời gian chết” trên lớp chỉ để ngồi đọc hoặc thực hành viết theo cách mà các bạn hay làm ở những lớp học khác, mà thay vào đó là việc tiếp thu để sửa đúng những gì mà bạn đang yếu kém – sửa những lỗi sai mà khiến bạn không thể đạt điểm IELTS như bạn mong đợi. Như vậy, bạn sẽ dành ra 90 phút trên lớp để cùng với thầy Ce Phan giải quyết những vấn đề đó và mất khoảng 2-3 giờ tự học mỗi ngày theo bài tập và phần hướng dẫn “không thể dễ dàng” hơn từ hệ thống Timeline Learning.

lớp học ielts cho học viên sáng chủ nhật

chương trình luyện thi ielts dành cho học viên tự học

Cụ thể hơn về chương trình học luyện thi IELTS, bạn được học những gì trên lớp và thực hành như thế nào tại nhà:

Trên lớp: Phần lớn thời gian tập trung vào học và thực hành 2 kỹ năng Speaking + Writing (đây chính là 2 phần mà bạn sẽ phụ thuộc vào thầy giáo nhiều nhất vì rất khó để tự học ở nhà khi không có ai để sửa lỗi sai và hướng dẫn cách thực hành đúng/ nhanh nhất). 2 kỹ năng còn lại là Listening + Reading sẽ được hướng dẫn phương pháp và gửi tài liệu để thực hành tại nhà.
Ở nhà: Bám sát vào từng chủ đề IELTS được biên soạn trên hệ thống học tiếng Anh Timeline Learning. Có 26 chủ đề (biên soạn bám sát vào 2 giáo trình Complete IELTS + Cambridge 5-11) và có 7 loại bài học cho mỗi chủ đề, bao gồm: học từ khóa ; học các cụm từ thông dụng ; Thực hành hỏi-đáp ; Thực hành nghe bài giới thiệu ; Thực nói theo chủ đề mẫu ; Thực hành đọc báo song ngữ ; Thực hành viết mô tả lược đồ (biểu đồ + bảng biểu …) và viết bài luận.

Nhưng chưa phải là tất cả dành cho lớp học ielts cho học viên tự học

chương trình luyện thi ielts dành cho học viên tự học

lớp học ielts cho học viên tự học

Một tài khoản để học tiếng Anh Online 1 năm trị giá 100.000 VNĐ (qua cep.com.vn và timeline.cep.com.vn) cùng với sự tư vấn vô thời hạn qua trang fanpage của Ce Phan. Bạn sẽ có “quân sư” để hỏi mỗi khi không chắc chắn điều gì liên quan tới tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Đó là lợi thế lâu dài mà bất kỳ một người sử dụng tiếng Anh nào cũng cần đến.

Tiêu chuẩn của học viên để Ce Phan nhận vào lớp học

Phải là người kiên nhẫn và có tinh thần tự học
Tham gia đầy đủ các buổi học (nếu nghỉ vì lý do bất khả kháng phải báo trước để Ce Phan biết cách chỉ dẫn xem bài học ở nhà)
Ce Phan nhận học viên ở 3 cấp độ: Lớp thứ 7 (14:00-15:30) IELTS căn bản; lớp Chủ nhật (8:00-9:30) IELTS sơ trung cấp với mục tiêu đạt IELTS 5.5+ ; và lớp (9:45-11:15) IELTS trung cấp với mục tiêu IELTS 6.5+
Nhắc lại một lần nữa, Ce Phan mở lớp IELTS đặc biệt 600.000 Đ/tháng dành cho học viên có khả năng tự học vì thế nếu bạn cảm thấy mình có những mong muốn tương tự như trên thì hãy đăng ký học nhé. Hiện tại Ce Phan vẫn đang duy trì các lớp với 2 cấp độ này. Liên lạc với Ce Phan với các thông tin nếu bạn đã đọc rõ và đã tìm hiểu đầy đủ chương trình trên.