Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm trong khối ngành kỹ thuật

Khóa học tiếng Anh Combo: Tiếng Anh giao tiếp + Tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật- Dành cho sinh viên và người đi làm trong khối ngành kỹ thuật bao gồm các chuyên ngành: Xây dựng, Kiến trúc, Kỹ thuật hạ tầng, Cơ khí và Công nghệ thông tin

Lời nói đầu

Bên cạnh yêu cầu đọc hiểu các tài liệu chuyên ngành, sinh viên và kỹ sư trong các chuyên ngành kỹ thuật còn phải có khả năng giao tiếp và thuyết trình các đồ án với các đồng nghiệp, đối tác và khách hàng trong các công việc liên quan của mình. Điểm yếu thường gặp phải của người đi làm trong khối ngành kỹ thuật đó là khả năng giao tiếp tiếng Anh mà đặc biệt yếu là cách phát âm các từ vựng tiếng Anh. Như vậy, việc tham gia vào một khóa học mà ở đó học viên có điều kiện học tiếng Anh giao tiếp với các bài học về: phát âm, tương tác qua các cụm từ thông dụng và thực hành nói tiếng Anh theo từng chức năng và tình huống cụ thể… và những buổi học chuyên đề về tiếng Anh chuyên ngành sẽ là những bổ sung phù hợp cho bạn.

CEP thiết kế chương trình học tiếng Anh Combo: Tiếng Anh giao tiếp + Tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật. Học viên đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp 6 tháng trong thời gian diễn ra chương trình Combo đến hết ngày 31/5/2017 sẽ được tặng một khóa 3 tháng tiếng Anh chuyên ngành Kỹ thuật (hoặc bạn có thể đổi lấy 3 tháng học luyện thi TOEIC)

Nội dung khóa học

1. Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Bên cạnh các bài học Nghe-Nói được thực hành ngay trên lớp học với sự hướng dẫn 1 kèm 1 từ thầy cô giáo nước ngoài, học viên còn được hướng dẫn thực hành các bài học Đọc-Viết theo những buổi học nhất định trên lớp và kèm theo việc thực hành thêm ở nhà và được thầy cô giáo kiểm tra và sửa bài online qua trang web: www.cep.com.vn

a. Bài học nghe [Học trên lớp]

Nghe đoạn hội thoại [Conversation]

Nghe các chủ đề thông dụng [Topic]

Nghe các câu chuyện thường ngày [Stories]

b. Bài học nói [Học trên lớp]

Thực hành phát âm [Pronunciation]

Thực hành nói theo chức năng ngôn ngữ [Functions]

Thực hành thuyết trình theo chủ đề [Topic]

c. Thực hành đọc [Hướng dẫn học ở nhà]

Đọc hiểu truyện ngụ ngôn [Fables]

Đọc hiểu tin tức [News]

Thực hành dịch [Translating]

d. Thực hành viết [Hướng dẫn học ở nhà]

Ngữ pháp căn bản [Grammar]

Thực hành viết câu theo cụm từ cho trước [Flashcards]

Mời bạn tham khảo thêm:

2. Khóa học tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật

Các chuyên ngành kỹ thuật được giới thiệu kèm theo trong gói học Combo này là ngành: Kiến trúc, Xây dựng và Hạ tầng kỹ thuật. Mỗi tuần học viên sẽ có một buổi sinh hoạt chuyên ngành với sự hướng dẫn thực hành thuyết trình của các chuyên gia hợp tác với trung tâm Anh ngữ CEP theo từng lĩnh vực. Chương trình học sẽ bao gồm 2 cấp độ: Cấp độ căn bản và cấp độ trung cấp. Mục đích sau khóa học các học viên sẽ làm quen với tiếng Anh học thuật trong các bài báo khoa học và thành thạo trong việc học hiểu cũng như giao tiếp tiếng Anh lưu loát trong các vấn đề liên quan tới chuyên ngành của mình.

a. Chương trình học căn bản

Các học học giới thiệu khái quát về tiếng Anh học thuật và các bài báo chuyên ngành có độ dài từ 800-1000 chữ.

Thực hành với các phương pháp đọc hiểu căn bản.

Học cách sử dụng các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành trong giao tiếp.

Thuyết trình các chủ đề tiếng Anh chuyên ngành ở mức căn bản.

b. Chương trình trung cấp

Các chủ đề riêng biệt của từ chuyên ngành và các bài báo chuyên ngành có độ dài từ 2000-4000 chữ.

Thực hành các phương pháp đọc hiểu nâng cao.

Thuyết trình các chủ đề tiếng Anh chuyên ngành ở mức trung cấp.

Viết bài luận tiếng Anh học thuật và viết báo cáo tiếng Anh chuyên ngành.