Top 5 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

phần mềm quản lý trung tâm anh văn

nền tảng quản lý trung tâm ngoại ngữ

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là gì?

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là một công cụ hoàn hảo hỗ trợ các công việc cần thiết trong công tác quản lý của một hay nhiều trung tâm cùng một lúc. Những công việc đó bao gồm các thông tin liên quan đến quản lý lớp học, giảng viên, học viên, nhân viên quản lý, tư vấn, thi cử, quản lý đóng học phí… Tùy theo yêu cầu và quy mô hoạt động của từng trung tâm, một website quản lý trung tâm tiếng anh sẽ bao gồm nhiều tính năng khác nhau về thanh menu, giao diện… Hiện nay các phần mềm quản lý đều có hỗ trợ trên thiết bị di động để theo dõi và quản lý một cách dễ dàng.

Những lợi ích từ phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh đem lại:

  • Tối ưu quản lý học sinh: phần mềm sẽ là nguồn lưu trữ và quản lý toàn bộ thông tin của học viên như hồ sơ, thông tin cá nhân, lịch sử trao đổi với học viên, khóa học đăng ký, quá trình học tập, kết quả thi…
  • Tối ưu hóa công việc Sales và Marketing: từ thông tin khách hàng đăng ký được lưu trữ trong phần mềm, hệ thống sẽ phân tích để từ đó, trung tâm ngoại ngữ sẽ đưa ra những chiến lược Sales, Marketing hay chăm sóc khách hàng hiệu quả. Một số phần mềm còn hỗ trợ cả những chức năng Marketing Automation (email, SMS…)
  • Quản lý tài chính trung tâm: một chức năng cũng nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ phần mềm, đó là quản lý tài chính – kế toán của trung tâm. Thông qua hỗ trợ việc thu phí, đăng ký khóa học, phần mềm sẽ giúp bộ phận quản lý kiểm soát dòng tiền ra vào của trung tâm, tự động gửi thông báo nhắc nhở cũng như in biểu phí.
phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh

Hệ thống quản lý trung tâm tiếng anh có nhiều tính năng

  • Quản lý nhân viên trung tâm: bên cạnh quản lý học viên hiệu quả, phần mềm còn hỗ trợ rất nhiều trong công tác về nhân sự trong việc chấm công, quản lý giờ làm và tiền lương của giáo viên giảng dạy và nhân viên của trung tâm ngoại ngữ. Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ còn hỗ trợ phân loại, quản lý cả giáo án giảng dạy, tài liệu tham khảo và ôn thi… cho học viên và giáo viên theo từng tiêu chí phù hợp.
  • Tính bảo mật cao: được xây dựng với công nghệ điện toán đám mây hiện đại cùng mật mã bảo mật và khả năng phân quyền cao, những phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ sẽ đảm bảo tính bảo mật cao nhất cho toàn trung tâm anh ngữ

Top 5 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh Mona eLMS

Mona eLMS là một hệ thống kết hợp giữa web app – công cụ quản lý trung tâm tiếng anh tích hợp giữa hệ thống quản lý đào tạo, học tập LMS (Learning Management System) – phần mềm  Elearning được phát triển bởi công ty Mona  (bao gồm cả hệ thống website giới thiệu – web app – ứng dụn quản lý). Với sự kết hợp hai trong một như trên, phần mềm quản lý giáo dục Mona eLMS giúp người quản lý nắm rõ toàn bộ tình hình hoạt động của một trung tâm bất kể là học online hay học offline.

Ngoài ra, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona eLMS không chỉ là một phần mềm Mona đơn lẻ, nó nằm trong 1 hệ sinh thái công nghệ giáo dục, nhằm giải quyết mọi nghiệp vụ, công việc liên quan đến giáo dục tại các trung tâm, và học trực tuyến như website giáo dục – trường học, website e-learning, website đào tạo bán khóa học Online, Mona SkillHub,…

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ mona elms

Do đó nếu lựa chọn hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona eLMS, bạn có thể dễ dàng liên kết với các phần mềm khác trong cùng hệ thống nếu có nhu cầu. Mona cũng sẽ thiết kế phần mềm tùy theo nhu cầu mở rộng của từng trung tâm.

Thông tin liên hệ Mona Software:

Hotline: 1900 636 648

Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected]

Hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ Faceworks

Hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ Faceworks do Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT nghiên cứu và phát triển, là giải pháp hữu hiệu cho các trung tâm ngoại ngữ, tự động hóa các công tác quản lý, chăm sóc, hỗ trợ học viên được tốt nhất.

Từ đó, phần mềm góp phần giúp trung tâm nâng cao chất lượng phục vụ học viên, tối ưu nguồn lực giảng viên, nhân viên, cơ sở vật chất của trung tâm và tổ chức quản lý thuận tiện hơn.

phần mềm quản lý trung tâm tin học

Faceworks

Phần mềm  Elearning sở hữu các tính năng như quản lý tuyển sinh và thi xếp lớp; quản lý và lưu trữ những thông tin liên quan đến học viên gồm sơ yếu lý lịch, danh sách học viên, kết quả học tập, điểm danh, khen thưởng, kỷ luật, bảo lưu, chuyển lớp, dồn lớp, chia lại lớp; quản lý giáo viên; quản lý giáo án và lịch giảng dạy; quản lý việc thu chi trong trung tâm; tính lương cho giáo viên và nhân viên trong trung tâm…

Đồng thời Faceworks có khả năng tùy biến, dễ dàng tùy chỉnh phần mềm theo những yêu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý trung tâm tin học L’Edu

Phần mềm quản lý trung tâm tin học L’Edu được sáng tạo bởi các chuyên gia cũng như giảng viên dạn dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ.

Hệ thống luôn được cập nhật các tính năng thích hợp với xu hướng hiện đại. L’Edu được vận hành trên nền tảng công nghệ đám mây để đảm bảo tốc độ truy xuất sẽ nhanh hơn, dễ truy cập và khả năng bảo mật tốt hơn, hỗ trợ cảm ứng đa điểm trên các thiết bị hiện đại cũng như hỗ trợ báo cáo từ xa.

Ngoài ra, L’Edu hỗ trợ tối đa bằng các tính năng quản lý ghi danh đóng học phí, quản lý lớp học, quản lý thông tin học viên, quản lý thu học phí, quản lý điểm danh, thời khóa biểu, quản lý quá trình học tập, kế toán duyệt học phí… Với các tính năng và tiện ích ưu việt trên, phần mềm L’Edu tự hào mang đến cho khách hàng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – tin học phù hợp nhất, giúp trung tâm ngoại ngữ chăm sóc, hỗ trợ và quản lý một cách tốt nhất.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Ileader

Không chỉ đơn thuần là phần mềm quản lý, Ileader còn cung cấp môi trường quản lý chuyên nghiệp phù hợp với nhiều loại hình trung tâm quản lý ngoại ngữ khác nhau.

Phần mềm có kiến trúc phân tầng, bao gồm nhiều module, mỗi module đảm nhận một chức năng riêng biệt tạo nên sự đơn giản và đồng nhất trong quá trình sử dụng: module đăng ký học trình – quản lý học phí, module quản lý học viên, giáo viên, module quản lý lớp học – khóa học, module giáo vụ quản lý, module sổ liên lạc điện tử và cầu nối tương tác giữa phụ huynh với nhà trường, module lập báo cáo…

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Ileader

Điểm đặc biệt của phần mềm Ileader so với những phần mềm khác là bổ sung thêm tính năng chấm công nhân viên qua thẻ NFC, giải pháp mới giúp tiếp cận nhanh hơn, thông minh hơn và quản lý giám sát tốt hơn.

Ileader có áp dụng những công nghệ tiên tiến như Aspx, Ajax, HTML 5 tối ưu cảm ứng đa điểm, đồng thời không phụ thuộc vào nền tảng thiết bị đang chạy và rất linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh AyoTree

Nếu như bạn muốn có một phần mềm với nhà phát triển là nước ngoài, giao diện hoàn toàn bằng tiếng Anh và module theo tiêu chuẩn quốc tế, AyoTree là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn.

Hệ thống quản lý đào tạo AyoTree cho phép các nhà giáo dục tập trung vào việc giảng dạy, đào tạo bằng cách hỗ trợ công việc quản trị trung tâm tối đa, giao diện trực quan, thao tác đơn giản dễ sử dụng và luôn có thể truy cập trực tuyến.

AyoTree là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các tính năng lên lịch thời khóa biểu nhanh chóng và dễ dàng, điểm danh học viên, theo dõi tình trạng của khách hàng, tự động gửi thông báo nhắc nhở về đóng tiền học, thi cử hay các thông báo nghỉ lễ quan trọng, thanh toán, lập hóa đơn & hợp đồng…

Các lớp học online của Ayotree sử dụng tính năng truyền trực tuyến âm thanh và video chất lượng cao để cho phép các lớp học trực tuyến từ mọi nơi trên thế giới. Tất cả đều được vận hành trên công nghệ đám mây tiên tiến và an toàn.

Trên đây là 5 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả. Chúc các bạn thành công trong công tác quản lý trung tâm của mình.