Chia sẻ kinh nghiệm bán khóa học online từ A-Z

Chia sẻ kinh nghiệm bán khóa học online từ A-Z

Nhu cầu học online tăng cao để đáp ứng cho những đòi hỏi thực tế của từng người. Mỗi người cần học tập, bổ sung thêm kiến thức cho bản thân ở những lĩnh vực khác nhau. Với sự chủ động trong quá trình học tập, thuận tiện ở phương tiện học tập thì học trực tuyến trở thành giải pháp được nhiều người tin tưởng. Nhờ vậy, các khóa học online càng nhận được sự quan tâm, chú ý lớn. Có kinh nghiệm bán khóa học online sẽ giúp bạn kinh doanh được thuận lợi hơn, có nguồn thu ổn định và tạo được thương hiệu cho chính mình.

Lợi ích khi bán khóa học online

Với mỗi người lại cần bổ sung cho bản thân những kiến thức, hiểu biết trong từng lĩnh vực cụ thể khác nhau. Từ đó việc hỗ trợ cho cuộc sống, hay cho công việc đều trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Việc học tập trực tuyến trở thành giải pháp được nhiều người tin tưởng trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện tại. Tham gia vào bán khóa học online trở thành một lựa chọn lý tưởng, đem tới những giá trị và lợi ích nhất định.

Tăng thu nhập cá nhân

Bán khóa học trực tuyến được biết tới là một cách giúp tạo ra nguồn thu nhập thụ động, không hề nhỏ. Nó như một công việc bán thời gian, đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức chuyên môn sâu rộng ở một lĩnh vực cụ thể nào đó. Xây dựng các khóa học giúp chúng ta có thể hưởng nguồn thu không giới hạn theo thời gian.

Đặc biệt, khi biết cách quảng bá, có kinh nghiệm trong bán khóa học giúp chúng ta có khả năng tối đa hóa lợi nhuận ở mức tốt nhất. Càng nhiều người biết tới khóa học, tham gia vào khóa học đồng nghĩa với thu nhập sẽ tăng lên. Có thêm nguồn thu thụ động ổn định và đều đặn là cách giúp gia tăng được kinh tế cho bản thân.

Chia sẻ kiến thức tới mọi người

Bạn có nền tảng kiến thức ở một khía cạnh, một lĩnh vực nào đó có giá trị, được nhiều người quan tâm và cần tìm hiểu thì xây dựng khóa học là cách để chia sẻ được những kiến thức đó tới mọi người. Có thêm thu nhập, đồng thời cũng giúp những hiểu biết của bản thân được nhiều người biết tới hơn, phát huy được giá trị ở mức cao nhất.

Đó có thể là khóa học chia sẻ những kiến thức chuyên môn về một lĩnh vực cụ thể nào đó, hay các khóa học chia sẻ kinh nghiệm,… Những kiến thức có giá trị, được người khác chú ý đều có thể xây dựng thành khóa học một cách chi tiết, bài bản và cụ thể. Việc chia sẻ kiến thức, giúp mọi người có thêm những hiểu biết hữu ích là điều nhận được thông qua những khóa học trực tuyến.

Thúc đẩy giáo dục trực tuyến

Giáo dục truyền thống là không thể thay thế, có tầm quan trọng và giá trị nhất định. Tuy nhiên, việc học tập trực tuyến hiện nay cũng trở thành một xu thế mới mẻ, mang lại nhiều lợi ích. Đặc biệt là khi con người sống trong thời đại công nghệ 4.0 với internet phát triển, các thiết bị đi dộng được sử dụng đa dạng thì học tập online càng trở nên tiện lợi.

Học tập trực tuyến mang tới sự chủ động lớn, khả năng tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. Bởi thế, tạo ra các khóa học online và bán ra thị trường chính là một cách thức giúp thúc đẩy giáo dục trực tuyến ngày càng phát triển, trở nên thông dụng và phổ biến hơn bao giờ hết.

Khó khăn trong quá trình bán khóa học online

Mỗi lĩnh vực lại có tính cạnh tranh nhất định và việc bán khóa học online cũng không nằm ngoài quy luật đó. Bởi thế, khóa học cung cấp tới người học yêu cầu cần mang kiến thức chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng và thực sự nổi bật. Lúc đó việc thu hút học viên quan tâm, tham gia học tập mới được nâng cao.

Song thực tế số lượng khóa học miễn phí được cung cấp là vô cùng lớn. Bởi thế, việc bán khóa học luôn tồn tại rất nhiều những đối thủ cạnh tranh gay gắt. Đó sẽ là cản trở lớn ảnh hưởng tới việc bán khóa học của mỗi người, mỗi đơn vị. Nó đòi hỏi chúng ta phải có phương án phát triển thích hợp, có kinh nghiệm để bán khóa học đúng cách, hiệu quả.

Kinh nghiệm bán khóa học online thành công

Bán khóa học online trở thành lựa chọn của nhiều người, nhận được sự quan tâm và chú ý lớn. Song muốn việc kinh doanh trong lĩnh vực này đạt kết quả tích cực, có được nguồn thu ổn định và khẳng định được vị trí cần có những kinh nghiệm riêng. Những lưu ý của chúng tôi dưới đây sẽ giúp quá trình bán kháo học đạt được hiệu quả cao, thành công lớn.

Lựa chọn hình thức bán khóa học online

Hiện nay, có rất nhiều hình thức bán khóa học online được áp dụng mà chúng ta có thể cân nhắc. Với từng hình thức sẽ có thế mạnh, cũng có những hạn chế nhất định. Bởi thế, cân đối với tình hình thực tế mới giúp quyết định chúng ta đưa ra là đúng đắn và hợp lý nhất. Qua đó việc bán khóa học diễn ra suôn sẻ hơn.

– Bán khóa học thông qua ứng dụng hội họp: Đây là cách học trực tuyến phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Qua những ứng dụng như Zoom, MS Teams, hay Google Meet,… sẽ tạo ra những buổi học giống với học trực tiếp trên lớp song sẽ thông qua nền tảng internet hỗ trợ. Giáo viên, học viên cùng tham gia vào một ứng dụng, cùng một mã lớp học để trao đổi, cùng nâng cao những kiến thức cho bản thân với những nội dung có giá trị mà giáo viên truyền đạt.

– Bán khóa học thông qua video ghi hình sẵn: Bài giảng được ghi hình sẵn và bán cho học viên. Thường thì đây là hình thức được áp dụng chính cho những kênh hỗ trợ ôn thi cho học sinh các cấp. Khóa học được thiết kế với lộ trình đầy đủ, rõ ràng và cụ thể mà học viên cần trả tiền để tham gia, tìm hiểu những kiến thức giá trị trong đó. Đây là hình thức bán khóa học giúp chúng ta kiếm được lợi nhuận dài lâu từ mỗi video được xây dựng, thiết kế. Chúng ta có thể bán lẻ cho từng học viên khi họ có nhu cầu, hoàn toàn không cần đủ số lượng người học để mở lớp.

– Học trực tuyến kết hợp ứng dụng học tập: Sự kết hợp hoàn hảo này tạo nên một giải pháp học online lý tưởng. Song song cới học trực tuyến có cung cấp thêm bộ giáo trình video bài giảng được thiết kế sẵn, độc quyền hỗ trợ cho học viên tối đa trong quá trình học tập. Nó giúp mỗi người chủ động trong việc học tập khi lên lớp, hay tự rèn luyện ngoài giờ dễ dàng, đạt kết quả cao hơn.

Chuyển đổi số trong chiến dịch bán khóa học trực tuyến

Chuyển đổi số trong chiến dịch bán khóa học trực tuyến

Sau khi xác định được chính xác hình thức triển khai cho khóa học thì lúc này việc chuyển đổi số trong quảng bá cho mỗi khóa học cần được thực hiện. Các khóa học vận hành dưới hình thức online nên đối tượng tiềm năng chủ yếu cũng sẽ tìm kiếm được thông qua quảng bá kỹ thuật số là chủ yếu. Đây là cách giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi cao hơn so với quảng bá truyền thống. Để đạt được hiệu quả cao khi quảng cáo khóa học online cần:

– Đăng kí – giao dịch trực tuyến: Đây là tính năng cần tích hợp vào website học trực tuyến mà mình đã xây dựng. Việc đăng kí, ghi danh vào khóa học, hay thanh toán trực tuyến,… đều cần hỗ trợ đầy đủ. Lúc đó mỗi học viên khi quan tâm chủ động trong việc tham gia vào khóa học mà không tốn nhiều thời gian, công sức cho việc đăng kí, thanh toán chi phí.

– Chăm sóc khách hàng trực tuyến chuyên nghiệp: Khi bán khóa học online cần chú trọng tới chăm sóc khách hàng giúp giải đáp thắc mắc, hỗ trợ cho học viên ngay khi cần. Nhờ đó, mỗi người sẽ có được những hiểu biết đầy đủ về khóa học, giải quyết được vấn đề bản thân đang gặp phải. Nó giúp đơn vị giáo dục được đánh giá cao, nhận được sự tin tưởng và tỉ lệ chuyển đổi sang đăng kí khóa học từ đó có thể tăng lên đáng kể.

– Cung cấp các chương trình khuyến mãi: Xây dựng và áp ụng chương trình khuyến mãi thông dụng, phổ biến thông qua những công cụ nền tảng trực tuyến như website, mạng xã hội, hay blog,… giúp mọi người cập nhật, biết tới nhiều hơn. Người dùng ở khắp mọi nơi dễ dàng tiếp cận, bị thu hút và biết tới khóa học. Ngoài ra, việc tổ chức các minigame với nội dung đơn giảng cũng là một cách quảng bá để bán khóa học online hiệu quả nên áp dụng.

– Xây dựng nội dung chia sẻ kiến thức: Cộng đồng trên mạng xã hội, hay xây dựng nội dung cho blog hoặc website, tạo ra video trên các nền tảng khác,… chia sẻ một số những thông tin liên quan tới kiến thức về khóa học cũng là cách để tạo được sự thu hút, chú ý và kích thích từ phía người học. Những người quan tâm tới lĩnh vực, tới kiến thức mà chúng ta chia sẻ sẽ tìm tới khóa học nhiều hơn.

Có kinh nghiệm bán khóa học online giúp bạn dễ dàng chia sẻ những kiến thức bổ ích tới những người cần, cũng là cách để cải thiện được nguồn thu nhập đều đặn hàng tháng. Áp dụng một vài chia sẻ, lưu ý kể trên để quá trình bán khóa học diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và đạt được thành công như yêu cầu.

Nên học tiếng Anh hay tiếng Trung? và ứng dụng thực tế

Trong môi trường hội nhập ngày nay, ngoại ngữ đã trở thành một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với công việc, đời sống của mọi người. Thông thường, chúng ta sẽ chọn học những loại ngôn ngữ có tính phổ biến, thông dụng, đặc biệt là tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Vậy nên học tiếng Anh hay tiếng Trung, điểm mạnh của mỗi ngôn ngữ và chúng ta nên bắt đầu với loại ngôn ngữ nào là tốt nhất?

Đánh giá về ngôn ngữ Anh

Trước khi trả lời câu hỏi “nên học tiếng Anh hay tiếng Trung” thì trước tiên nên chỉ ra điểm mạnh của tiếng Anh và tại sao nên chọn học tiếng Anh.

Điểm mạnh

Có thể nói, tiếng Anh là một loại ngôn ngữ có rất nhiều ưu điểm. Cũng chính nhờ vậy, loại ngôn ngữ này được sử dụng cực kỳ thông dụng trên toàn thế giới, tất nhiên trong đó có cả Việt Nam chúng ta.

Đầu tiên, trong số các ngôn ngữ lớn, được sử dụng nhiều hiện nay thì tiếng Anh là một thứ ngôn ngữ khá dễ học theo đánh giá của nhiều người. So với nhiều thứ tiếng khác như tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật hay thậm trí là tiếng Việt thì việc học tiếng Anh đơn giản hơn khá nhiều. Lý do là bởi ngôn ngữ này không sử dụng dấu hay có các từ ngữ tượng hình, tượng thanh.

Ngoài ra, tiếng Anh còn là ngôn ngữ được sử dụng rất nhiều tại hầu hết các quốc gia, khu vực lớn, phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ, Singapore, châu Âu… Mặt khác, chính các quốc gia, khu vực này hiện đang rất tích cực đầu tư vào thị trường của Việt Nam.

Bạn có thể thấy, rất nhiều công ty, doanh nghiệp của nước ngoài hoặc sử dụng nguồn vốn của họ hiện đang hoạt động tại nước ta. Tất nhiên, khi làm việc tại các công ty này, chúng ta sẽ nhận được mức lương rất cao và cơ hội phát triển trong môi trường chuyên nghiệp. Nhưng bù lại, yêu cầu về tiếng Anh đầu vào luôn là một trong những yếu tố bắt buộc tại các công ty quốc tế.

Bên cạnh đó, việc có trình độ tiếng Anh tốt còn mở ra nhiều cơ hội du học quốc tế dành cho chúng ta. Do đó, nếu bạn có mong muốn tới học tập, làm việc tại những quốc gia khác trên thế giới, tiếng Anh sẽ là chìa khóa giúp mở rộng cánh cửa này.

Xem thêm: Top 10 website học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Điểm hạn chế

Một trong những điểm hạn chế lớn nhất mà người Việt thường gặp phải khi học tiếng Anh đó là cách phát âm. Chính sự khác biệt trong sự phát âm đã khiến người Việt gặp khó và không nhiều người có khả năng nói chuẩn, nói hay như người bản xứ.

Thông thường, khi nói tiếng Việt thì chúng ta sẽ sử dụng ngữ điệu, chất giọng rất bình thường, không nhiều khi nhấn nhá. Tuy nhiên, đối với tiếng Anh thì ngữ điệu khi phát âm là một vấn đề hết sức quan trọng, đặc biệt là trong khi giao tiếp. Để nói tiếng Anh chuẩn, các bạn cần chú ý tới tông giọng, điều chỉnh sao cho đúng với ngữ cảnh nói. Tất nhiên, điều này không hề đơn giản, chính vì thế nên người Việt luôn gặp khó khi học tiếng Anh.

Ứng dụng

Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng ở mọi lĩnh vực trong đời sống như văn hóa, kinh tế, chính trị, khoa học, giáo dục… Chính vì vậy, chúng ta không cần bàn luận quá nhiều về tính ứng dụng của ngôn ngữ này nữa.

Nếu thực sự quan tâm, bạn có thể thấy rằng trong những năm qua, rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế hoặc liên doanh đang phát triển mạnh mẽ tại nước ta, đem lại nhiều cơ hội việc làm cực kỳ tiềm năng. Thế nhưng, nếu muốn ứng tuyển vào những đơn vị như vậy thì bên cạnh kiến thức chuyên môn, chúng ta còn phải đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh thương mại.

Ngoài ra, giáo dục là một trong những lĩnh vực có ứng dụng tiếng Anh cực lớn. Trước hết, rất nhiều tài liệu kiến thức quan trọng được sử dụng trong những trường đại học, cao đẳng đều được dịch từ tiếng Anh. Không những vậy, nếu muốn tìm hiểu, cập nhật thông tin, kiến thức mới thì chúng ta không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc đọc các tài liệu, tạp chí bằng tiếng Anh.

Đánh giá về ngôn ngữ Trung

Đánh giá về ngôn ngữ Trung

Điểm mạnh

Về cơ bản, tiếng Trung có khá nhiều ưu điểm, đặc biệt là đối với người học tại Việt Nam. Trước hết, chúng ta cần công nhận rằng, tiếng Trung hiện là một trong những loại ngôn ngữ phổ biến hàng đầu thế giới. Bạn có thể nhận thấy điều này thông qua sự xuất hiện của nhiều trung tâm dạy tiếng Trung hay những chương trình chính thức tại các trường đại học.

Bên cạnh đó, Trung Quốc là quốc gia nằm ngay bên cạnh nước ta, vì thế nên các hoạt động kinh tế, thương mại thường xuyên diễn ra giữa hai quốc gia. Điều này sẽ tạo ra cơ hội việc làm cực kỳ rộng mở cho nhiều người. Tất nhiên, đó là nếu bạn đáp ứng được yêu cầu về trình độ tiếng Trung.

Không những vậy, khi học tiếng Trung, bạn sẽ thấy rằng loại ngôn ngữ này phát âm và nghe khá dễ dàng mặc dù phần viết khá khó khăn. Trên thực tế, có khá nhiều từ tiếng Trung mà khi phát âm ra, bạn hoàn toàn có thể đoán được mà không cần biết từ trước. Điều này khiến cho việc học tập ngôn ngữ của chúng ta được thuận lợi, hiệu quả hơn.

Điểm yếu

Trong quá trình học tiếng Trung của một người Việt Nam thì chắc chắn sự khó khăn nhất sẽ đến từ quá trình tập viết Hán tự. Lý do là bởi hệ thống chữ viết của tiếng Trung không sử dụng bảng chữ cái latinh như chúng ta. Mặt khác, bạn nên chú ý rằng tiếng Trung cũng là một ngôn ngữ có rất nhiều từ đa nghĩa, đồng âm. Vì thế, trong từng hoàn cảnh nhất định, các bạn nên sử dụng sao cho hợp lý, tránh gây ra những hiểu nhầm cho người khác.

Ứng dụng

Mặc dù không có độ phổ lớn bằng tiếng Anh, thế nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận được rằng tiếng Trung là ngoại ngữ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực quan trọng như kinh tế, xã hội, thương mại, giáo dục…

Trên thị trường nước ta hiện nay, không khó để tìm được một công ty hoạt động dựa trên nguồn vốn đến từ Trung Quốc. Ngoài ra, các hoạt động kinh tế, thương mại, chuyển giao công nghệ diễn ra cũng yêu cầu rất cao tới trình độ tiếng Trung của lao động. Ngoài ra, nếu thông thạo tiếng Trung, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình một công việc tốt ở những trung tâm ngoại ngữ.

Bên cạnh đó, tiếng Trung là ngôn ngữ mang lại nhiều ứng dụng trong lĩnh vực du lịch. Mỗi năm, đất nước chúng ta đón lượng khách du lịch rất lớn từ Trung Quốc. Chính vì thế, nếu thông thạo loại ngôn ngữ này, các bạn sẽ có rất nhiều lợi thế trong quá trình làm việc.

Nên học tiếng Anh hay tiếng Trung?

Nên học tiếng Anh hay tiếng Trung?

Qua những phân tích trên, các bạn có thể thấy rằng, dù tiếng Anh hay tiếng Trung cũng đều có nhiều điểm mạnh, nhiều ứng dụng trong đời sống, công việc và cũng không thể thiếu một vài điểm yếu nhất định. Do đó, việc trả lời câu hỏi nên học tiếng Anh hay tiếng Trung sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của mỗi người.

Nếu mục tiêu của bạn hướng tới thị trường lao động châu Âu, Mỹ thì tiếng Anh thực sự là ngôn ngữ phù hợp nhất. Ngoài ra, tiếng Anh còn giúp cho chúng ta có cơ hội làm việc, du học tại những quốc gia nói ngôn ngữ này. Ngược lại, nếu mục tiêu là các công ty nhập hàng Trung Quốc hoặc bạn muốn du học Trung Quốc thì hãy học tiếng Trung để giúp quá trình học tập, làm việc của bạn hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có một mục tiêu rõ ràng, cụ thể nào cả thì lời khuyên cho câu hỏi ” nên học tiếng Anh hay tiếng Trung” theo kinh nghiệm của chúng tôi đó là hãy học tiếng Anh. Lý do là bởi đây là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Tại hầu hết các công ty quốc tế, tiếng Anh vẫn luôn được coi là yêu cầu đầu vào quan trọng nhất. Đương nhiên, nếu thông thạo thêm các ngoại ngữ khác thì đó sẽ là ưu thế cực lớn của bạn.

Như vậy, có lẽ mọi người đã tự mình trả lời được câu hỏi nên học tiếng Anh hay tiếng Trung. Để có được lợi ích lớn nhất từ quá trình học tập, rèn luyện của bản thân, các bạn nên đánh giá đúng nhu cầu, năng lực của bản thân thay vì chọn nội dung học theo một xu hướng không cụ thể nào đó.

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Top 10 công ty lập trình phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay thì việc công nghệ dần thay thế sức lao động của con người. Đây cũng là một trong những hình thức kinh doanh được ưa chuộng nhất hiện nay. Chính vì thế mà hiện nay, có khá nhiều phần mềm được sử dụng để phục vụ cho việc kinh doanh. Một trong số đó phải kể đến phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ. Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn một số công ty lập trình phần mềm trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn hãy cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới này nhé!

Khái niệm phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chất lượng được biết đến là ứng dụng dành cho các nhà quản lý nhằm hỗ trợ cho việc theo dõi, điều hành và đồng thời nắm bắt được mọi hoạt động của trung tâm.

Hơn nữa, việc sử dụng các phần mềm quản lý LMS sẽ giúp cho trung tâm tiết kiệm được nhiều thời gian, cũng như chi phí thuê nhân lực. Hơn nữa, mọi số liệu và thông tin các học viên đang học, những học viên đã đăng ký học đều được thể hiện chi tiết trên phần mềm.

Một số tính năng có trong phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

 • Tính năng phân tích và thống kê dữ liệu
 • Theo dõi và hỗ trợ cho các học viên
 • Tính năng quản lý, giúp đánh giá công việc
 • Tính năng gửi sms/ email tự động
 • Tính năng quản lý tuyển sinh và thi xếp lớp
 • Tính năng quản lý học viên
 • Tính năng quản lý giáo viên
 • Tính năng quản lý đào tạo
 • Tính năng quản lý lớp học
 • Tính năng quản lý thu chi
 • Tính năng quản lý kết quả học tập
 • Tính năng tính lương

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm quản lý trung tâm ngoại ngữ – tiếng Anh

Top 10 công ty lập trình phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Mona Media – Công ty lập trình phần mềm hàng đầu Việt Nam

công ty lập trình phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Công ty Mona Media với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lập trình phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, dạy học trực tuyến. Và là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mà Mona Media mang lại. Ngoài ra, Mona Media còn mang đến nhiều dịch vụ khác như thiết kế website, web app, các ứng dụng điện thoại di động.

Là một trong những công ty hàng đầu về lập trình phần mềm. Mona Media hoàn toàn có thể đáp ứng dễ dàng mọi yêu cầu  về lập trình phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ từ phía khách hàng. Các sản phẩm đến từ Mona luôn bảo đảm software quality standards, từ đó giúp cho việc vận hàng và quản lý trung tâm cũng như các cơ sở giáo dục diễn ra thuận lợi hơn, đạt được hiệu quả cao trong công tác quản lý. Hiện tại công ty có sẵn phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là phần mềm Mona eLMS.

Thông tin liên hệ: Công ty Mona Media

 • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 636 648
 • Website: mona.media

Công ty Tinh Vân Group

tinh vân company

Tinh Vân Group chắc hẳn là cái tên không còn quá xa lạ gì đúng không nào? Đây chính là một trong những công ty lập trình phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, quản lý trường học và quản lý trung tâm dạy lái xe,..

Công ty được thành lập vào năm 1997, với đội ngũ nhân viên lên tới 500 nhân viên. Đến với Tinh Vân Group bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, những ứng dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất.

FPT Software – Công ty lập trình thuộc tập đoàn FPT

FPT Software là công ty thiết kế phần mềm, thiết kế website,… khá nổi tiếng. Đây chính là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế phần mềm với hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Ngoài ra, công ty FPT Software còn chuyên lập trình phần mềm quản lý trường học, phần mềm quản lý bán hàng và phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Là công ty có kinh nghiệm lâu năm cùng với chuyên môn kỹ thuật cao nhằm đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn công ty lập trình phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ nào thì đừng bỏ qua FPT Software bạn nhé.

Công ty CMC Corporation

Có thể bạn chưa biết công ty CMC Corporation là một trong những công ty lập trình phần mềm có hơn 25 năm trong việc xây dựng và phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại thì tập đoàn này đã có hơn 12 công ty con mở khắp nơi trên các quốc gia khác nhau.

Là tập toàn vô cùng nổi tiếng có vị thế vô cùng hùng mạnh với các đối tác nước ngoài. Hơn nữa, hoạt động của công ty CMC Corporation cũng vô cùng đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Một trong số đó phải kể đến lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế phần mềm quản lý trường học, thiết kế phần mềm quản lý bán hàng, thiết kế phần mềm kinh doanh cũng như thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp,…

Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam thì công ty CMC Corporation đã có nhiều dự án lớn và cho đến thời điểm hiện tại thì công ty đã có đến hơn 2000 nhân viên, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Mục tiêu mà CMC Corporation đưa ra đó chính là “ chất lượng và hiệu quả” đặt lên hàng đầu.

Công ty lập trình Global CyberSoft

công ty IT global cybersoft

Đơn vị tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đó chính là công ty lập trình phần mềm Global CyberSoft. Đây là một trong những công ty lập trình được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và hiện tại đang có vị thế vững chắc trên thị trường.

Vậy nên công ty Global CyberSoft đang là công ty chuyên cung cấp và mang đến các giải pháp phần mềm chất lượng nhất tại Việt Nam. Hơn nữa công ty còn mang đến nhiều dự án phần mềm khác cùng với hơn 120 đối tác doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Groove Technology – Công ty lập trình quy mô lớn

Groove Technology được biết đến là một trong những công ty phần mềm lớn ở nước ta, nơi đây có 3 trụ sở chính tại Úc, Việt Nam và Singapore. Groove Technology chính là doanh nghiệp có quy mô hàng đầu trên toàn cầu, mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp, các sản phẩm kỹ thuật số và các phần mềm tùy chỉnh. Đặc biệt một trong những mảng phần mềm chính được đầu tư phát triển mạnh mẽ tại Groove chính là Education Tech (Edutech) công nghệ cho các giải pháp giáo dục (bao gồm Groove eLearning Solutions, LMS…) đã góp phần tạo nên sự quản lý khoa học – đồng bộ cho nhiều cơ sở giáo dục, đào tạo trên thế giới. Ngoài ra, Groove còn cung cấp các giải pháp về phần mềm như Outsource .NET Development, React Native Mobile App Development,…

Website của Groove Technology: https://groovetechnology.com/

Công ty KMS Technology

KMS Technology chính là một trong số các công ty lập trình phần mềm được thành lập ban đầu có 4 thành viên. Sau 8 năm hoạt động thì tính đến thời điểm hiện tại thì công ty có hơn 800 nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Hiện tại công ty KMS Technology được xếp vào top 10 công ty chuyên lập trình phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ tại KMS Technology, bạn sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm, hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn trở nên tốt hơn.

Công ty TMA Solutions – Giải pháp hiệu quả cho lập trình phần mềm

TMA Solution

Công ty TMA Solutions là công ty thiết kế phần mềm quản lý trường học, quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Là công ty có kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao.

Tính đến thời điểm hiện tại thì công ty đã có nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Tại đây có phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề. Hơn nữa, chất lượng dịch vụ tại công ty TMA Solutions được khách hàng đánh giá vô cùng tốt.

Hơn nữa, công ty TMA Solutions không chỉ đơn thuần chỉ là công ty lập trình phần mềm, mà đây còn là nơi tìm kiếm và tuyển dụng các kỹ sư trẻ, có những nhân viên có niềm đam mê với lập trình nhằm mang đến cho khách hàng các giải pháp mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

MISA – Công ty chuyên thiết kế các phần mềm quản lý

MISA là công ty cung cấp đến cho các doanh nghiệp các giải pháp nhằm hỗ trợ cho công việc kinh doanh. Đây là một trong số ít các công ty có các chi nhánh trải dài trên toàn quốc, nhằm hỗ và đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Điểm đặc biệt ở công ty này đó chính là thường xuyên tổ chức các buổi họp để nhằm mang đến các giải pháp tối ưu nhất, sao cho đáp ứng được cho tất cả khách hàng ở khắp các tỉnh thành trong nước.

Tại MISA, ngoài lập trình phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ ra, thì công ty còn thiết kế phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý doanh nghiệp phân xưởng và phần mềm quản lý trường học. Hơn nữa, tại công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng 24/7, và MISA được đánh giá là một trong những công ty mang đến các dịch vụ chất lượng nhất.

Công ty Harvey Nash

lập trình phần mềm Harvey Nash

Nhắc đến lĩnh vực lập trình phần mềm thì bạn không thể không nhắc đến cái tên Harvey Nash được. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành lập trình, cho đến thời điểm hiện tại thì công ty Harvey Nash đã có được vị trí khá vững chắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Hơn nữa, công ty lập trình phần mềm Harvey Nash còn mang đến cho bạn nhiều loại phần mềm quản lý khác, chẳng hạn như phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm quản lý cửa hàng.

Tại Harvey Nash còn sở hữu một đội ngũ nhân viên hùng mạnh, tài năng, đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và yêu nghề. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào thì hãy đến với Harvey Nash nhé.

Kết luận

Qua bài viết này, chúng tôi cũng đã mang đến cho bạn một số công ty lập trình phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng, các thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết trên sẽ là thông tin hữu ích đối với bạn.

phần mềm học online

Giải pháp dạy học trực tuyến bằng phần mềm dạy học online

Dạy học trực tuyến là gì?

Tận dụng tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Dạy học trực tuyến được hiểu là phương thức giảng dạy, học tập tương tác và trao đổi tài liệu và các nội dung học tập thông qua các công cụ điện tử dựa trên nền tảng internet.

Bằng việc mang đến những đột phá mới trong giáo dục hiện đại, hình thức dạy học online giúp người dạy và người học chủ động hơn. Thầy trò có thể tương tác với nhau qua nhiều hình thức như:nhắn tin, gọi video rất thông minh và tiện lợi. Phương pháp này được xem là một luồng gió mới đem lại nhiều hứng thú học tập, đồng thời thay đổi cách thức tiếp thu kiến thức.

phần mềm học online

phần mềm học trực tuyến

Ưu nhược điểm của dạy học trực tuyến

Ưu điểm

Hình thức dạy học trực tuyến hay dạy học online này tuy là khá mới nhưng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với hình thức học truyền thống:

 • Đầu tiên là khả năng giảm thiểu chi phí đi lại, tiết kiệm được thời gian và không gian học tập. Đào tạo ở mọi lúc, mọi nơi. Giáo viên, giảng viên có thể truyền đạt kiến thức nhanh chóng, thông tin theo yêu cầu của học viên. Học viên tham gia các trang web bán khóa học online để có thể học bất cứ nơi đâu mình muốn chỉ cần có kết nối internet. Hơn nữa, học viên có thể tự lựa chọn những khóa học phù hợp nhất cho mình. Tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể tự nâng cao kiến thức thông qua thư viện trực tuyến.
 • Điểm cộng của các khóa học online không chỉ dừng lại ở đó, nó còn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian học tập. Học viên chỉ cần ngồi ở nhà vẫn có thể tiếp cận được với bài giảng cũng như trao đổi với giảng viên một cách tốt nhất. Giúp giảm thời gian đào tạo từ 20 – 40% so với những phương pháp học truyền thống do giảm thời gian phân tán và thời gian đi lại. Không những thế, các khóa dạy học trực tuyến thường giảm đến 60% cho các khoản chi phí về cơ sở vật chất của trường, chi phí đi lại. Học phí rẻ gấp 5 – 7 lần so với hình thức học cùng gia sư tại nhà. Học viên chỉ có tốn chi phí trong việc đăng kí khóa học và có thể đăng kí bao nhiêu khóa học mà họ cần.
phần mềm dạy học trực tuyến

ứng dụng học trực tuyến

 • Học trực tuyến cho phép học viên dễ dàng tham gia khóa học, có thể theo dõi kết quả và tiến độ học tập của mình. Giáo viên cũng dễ dàng biết được số lượng học viên tham gia khóa học, khi nào họ hoàn tất quá trình học tập và đưa ra giải pháp thực hiện để cải thiện chất lượng học viên trong quá trình học tập.
 • Giáo viên có thể soạn bài một lần và sử dụng nhiều lần, tiến tới hình thành kho bài giảng điện tử. Dễ dàng tổ chức lớp học ngay cả khi học viên không tập trung ở một địa điểm nhất định. Bên cạnh đó phụ huynh còn khả năng theo dõi, đánh giá chất lượng học tập của con em mình dễ dàng.

Nhược điểm

Không thể phủ nhận lợi ích và tính tiện dụng của dạy học trực tuyến. Tuy nhiên hình thức này vẫn tồn tại một số hạn chế nhất định:

 • Học viên không có nhiều cơ hội để học hỏi và trao đổi thông tin với bạn bè mình
 • Không phù hợp với những đối tượng học viên lớn tuổi và những người không thành thạo máy tính
 • Làm giảm khả năng truyền đạt với lòng say mê nhiệt huyết của giáo viên. Ngoài ra cũng làm tăng khối lượng công việc cũng như áp lựa đối với những giáo viên không quen với sử dụng mạng internet

Có nhiều giải pháp dạy học trực tuyến, nếu bạn đang là nhà cung cấp dịch vụ dạy học trực tuyến thì có thể tham khảo các dịch vụ viết phần mềm dạy học online hoặc thiết kế website elearning. Còn bây giờ cùng thảo khảo các phần mềm dạy học trực tuyến tốt hiện đang có sẵn trên thị trường.

Phần mềm dạy học online nào tốt nhất hiện nay?

Phương pháp dạy học trực tuyến ngày nay được hỗ trợ bởi rất nhiều giải pháp hiệu quả, đặc biệt là xuất hiện những phần mềm dạy học online. Những phần mềm này chính là công cụ hỗ trợ cần thiết cho các giảng viên cũng như học viên khắp mọi nơi. Những phần mềm tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất phải kể đến:

Adobe Presenter

Adobe Presenter là phần mềm soạn bài giảng chuẩn elearning để dạy học online được đánh giá là mang lại hiệu quả thiết thực nhất hiện nay. Ngoài hỗ trợ dạy học trực tuyến, đây còn là phần mềm học tiếng Anh off hoàn toàn miễn phí. Adobe Presenter mang đến giải pháp soạn thảo bài giảng điện tử theo chuẩn bài giảng trực tuyến chuẩn quốc tế.

ứng dụng học trực tuyến

phần mềm học online

Giúp cho giáo viên có thể biến những bài giảng trên nền tảng PowerPoint thông thường trở nên sinh động hơn. Bằng cách sử dụng những đoạn phim flast đầy hấp dẫn để tăng tính tương tác với học viên. Phần mềm này có thể hoạt động trên bất kỳ trình duyệt nào có cài đặt chương trình Flash Player. Nếu trải nghiệm học cùng Adobe Presenter mỗi ngày, bạn sẽ thu được hiệu quả bất ngờ hơn cả mong đợi.

ProofHub

ProofHub cũng là phần mềm dạy học trực tuyến không kém phần hiệu quả khi tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Đó là tính năng kiểm tra, quản lý tác vụ, theo dõi thời gian, báo cáo, thảo luận…Giúp cho việc lên kế hoạch và kết nối các thành viên tiến hành thảo luận, trao đổi cùng nhau rất dễ dàng.

ProofHub còn có thể đồng bộ hóa với các tài khoản của Google Drive, Dropbox hay OneDrive. Giúp những học viên và giáo viên trong nhóm có thể trao đổi, chia sẻ tài liệu nhanh chóng. Nhờ vậy mà giáo viên dễ dàng lên kế hoạch, tương tác, tổ chức và cung cấp kế hoạch dạy học online đến học viên. Tất cả đều hướng đến mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu cần thiết của người học.

Schoology

Được biết đến là một phần mềm dạy học trực tuyến chuyên nghiệp ra đời vào năm 2017. Phần mềm là sự lựa chọn tốt khi sở hữu hệ thống quản lý giúp giáo viên, học sinh và cả phụ huynh cá nhân hóa, chia sẻ tài liệu học tập đến nhau.

Ngoài ra còn có thể kết nối với những học viên khác có cùng mục tiêu ngay trên blog của mình. Schoology trở thành một hệ thống quản lý học tập cho các trường phổ thông và các trường đại học. Nền tảng này dựa trên điện toán đám mây, giúp cho việc tương tác, gửi tài liệu giữa giáo viên và học viên với nhau được dễ dàng hơn. Giúp tăng cường hiệu quả quản lý của người dạy. Phần mềm học trực tuyến Schoology chính là tiền đề cho việc đa dạng hóa hoạt động học tập online thông qua các hoạt động ngoại khóa.

Lecture Marker

Phần mềm dạy học online Lecture Marker là phần mềm được viết theo yêu cầu giúp cho việc soạn thảo những bài giảng đa phương tiện được dễ dàng hơn bất cứ lúc nào. Đây là giải pháp mang đến cho giáo viên, giảng viên dạy học trực tuyến có thể tạo nên nhiều bài giảng sinh động, kèm theo các hình ảnh hoặc video minh họa.

phần mềm học trực tuyến

phần mềm dạy học trực tuyến

Học sinh từ đó có thể tiếp cận được phương pháp giảng dạy mới hiệu quả, sống động hơn thay vì tiếp xúc nhàm chán với bảng đen truyền thống. Sở hữu một giao diện cực kì thân thiện và rất dễ sử dụng, với người dùng quen sử dụng PowerPoint thì có thể sử dụng Lecture Marker một cách dễ dàng.

SurveyMonkey

Phần mềm dạy học online SurveyMonkey là một công cụ khảo sát trực tuyến hàng đầu mà bất cứ giáo viên, giảng viên nào cũng không nên bỏ qua. Sẽ thật sự thiếu sót nếu trong giảng dạy trực tuyến bỏ qua phần khảo sát ý kiến.

Nó sẽ khiến bạn không nhìn nhận chính xác được hiệu quả tương tác của học viên đến bài học soạn thảo. Do đó, SurveyMonkey ra đời để giúp bạn làm công việc này một cách chuẩn xác và dễ dàng hơn. Người dùng có thể tạo ra một khảo sát thu thập ý kiến học viên. Việc còn lại, phần mềm này sẽ tự động tổng hợp và cho ra số liệu cuối cùng. Thao tác khảo sát trên SurveyMonkey cũng khá dễ nên nó không làm mất quá nhiều thời gian của bạn để mày mò trong quá trình sử dụng.

Giải pháp dạy học trực tuyến bằng phần mềm dạy học trực tuyến quả thực là giải pháp đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi, hiệu quả đối với cả người dạy và người học. Nếu bạn là giảng viên, giáo viên dạy học trực tuyến đang kiếm tìm nền tảng hỗ trợ tốt, đừng bỏ qua những phần mềm hữu dụng này nhé.